QUÝ SOEUR DÒNG THÁNH PHAOLO HÀNG BỘT ĐANG LÀM NGƯỢC LỜI CHÚA RĂN

Thứ Năm, 10 tháng 5, 2018
Tags: , , ,

9 nhận xét:

 1. Không loại trừ khả năng có sự hậu thuẫn kích động của những phần tử phản động, những đối tượng cơ hội chính trị đứng sau đang muốn lợi dụng đẩy sự việc đến căng thẳng. Và đám truyền thông đối lập với chính quyền cũng nhân cơ hội đó để đăng tin bài công kích, xuyên tạc và lên án chính quyền. Nhưng tin chắc rằng, với sự việc này thì chính quyền địa phương sẽ không bao giờ có chuyện nhân nhượng cho những biểu hiện “cố đấm ăn xôi” của các nữ tu dòng thánh Phaolô Hà Nội.

  Trả lờiXóa
 2. Đây không phải lần đầu tiên các soeur có việc làm vô cùng xấu của những người là con dân Thiên chúa. Các nữ tu dòng Thánh Phaolo Hà Nội đang ngày càng làm méo mó hình ảnh người Công giáo và tự bôi lem hình ảnh của giáo hội Công giáo. Hơn ai hết, mỗi người Công giáo cần nhận diện rõ ràng vấn đề “đạo” và “đời”, muốn là giáo dân tốt thì trước hết họ phải là những người công dân tốt, có ý thức tuân thủ luật pháp, chấp hành các quy định của địa phương. Bởi lẽ không một ai có thể đứng trên pháp luật được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Với những tài liệu chứng minh của chính quyền ở đó thì SOEURS ko có quyền để ngăn cấm việc thi công, với sự kích động của bọn phản động những Soeurs đã có những nhận thức sai trái về mảnh việc trên.

   Xóa
 3. Đây không phải lần đầu tiên các soeur có việc làm vô cùng xấu của những người là con dân Thiên chúa. Các nữ tu dòng Thánh Phaolo Hà Nội đang ngày càng làm méo mó hình ảnh người Công giáo và tự bôi lem hình ảnh của giáo hội Công giáo. Hơn ai hết, mỗi người Công giáo cần nhận diện rõ ràng vấn đề “đạo” và “đời”, muốn là giáo dân tốt thì trước hết họ phải là những người công dân tốt, có ý thức tuân thủ luật pháp, chấp hành các quy định của địa phương. Bởi lẽ không một ai có thể đứng trên pháp luật được.

  Trả lờiXóa
 4. Không cần nói nhiều, ai cũng biết kịch bản cũ lại lặp lại. Cứ mỗi khi các soeur lu loa mình đang “lâm nạn” là ngay lập tức “truyền thông Thái Hà” như một cái loa kích động, họ tuyên truyền lấy được và cố tình bóp méo sự thật để cộng đồng người Công giáo lầm tưởng rằng họ đang lâm nạn. Những hình ảnh nữa thật nửa dối trá với những luận điệu giả dối khiến người ta dễ lầm tưởng chúng là thật.

  Trả lờiXóa
 5. Việc đòi lại quyền sử dụng, sở hữu nhà, đất này của các nữ tu dòng thánh Phaolo là không có cơ sở. Cũng không loại trừ khả năng có sự hậu thuẫn kích động của những phần tử phản động, những đối tượng cơ hội chính trị đứng sau đang muốn lợi dụng đẩy sự việc đến căng thẳng.

  Trả lờiXóa
 6. Việc biểu tình của các nữ tu là sai pháp luật và không có căn cứ. vì thế nếu các nữ tu hay bất kỳ đối tượng nào vẫn cố tình chóng đối thì tôi nghĩ nên kiên quyết xử lý bằng pháp luật các hành động quá khích, vi phạm pháp luật nghiêm trọng để răn đe, giáo dục các đối tượng khác, đồng thời thể hiện sự kiên quyết trong chính sách liên quan đến đất đai, không để cho những kẻ xấu ve vãn, mặc cả gây những hệ lụy xấu sau này.

  Trả lờiXóa
 7. Một loạt các hành động của Dòng Thánh Phaolô Hà Nội liên quan đến khu đất số 5 Quang Trung đều không đúng pháp luật, giờ đến cả Thánh lễ - là nơi trang nghiêm, khen ngợi tình thương của Thiên Chúa, nơi giao giảng, truyền bá những tư tưởng tốt đẹp cũng bị lợi dụng để phục vụ cho mưu đồ xấu xa.

  Trả lờiXóa
 8. Ơ sao mà buồn cười thế, tu viện trưởng đã bàn giao cho NHà nước rồi kia thây. Thế sao bây giờ những người này lại vô lý như vậy, phải chăng là đang có một thế lực nào đang xúi giục, đang muốn gây rối tình hình nơi đây chăng

  Trả lờiXóa