SỨC MẠNH QUÂN SỰ VIỆT NAM MẠNH HAY YẾU?

Thứ Hai, 28 tháng 5, 2018
Tags:

6 nhận xét:

 1. Với sự lãnh đạo của Đảng, lực lượng quân đội nhân dân Việt Nam ngày càng chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại. Xứng tầm là một quốc gia có tiền lực mạnh nhất trên thế giới. Đất nước Việt Nam chúng ta tuy nhỏ bé, đã từng gồng mình lên để đánh đuổi quân xâm lược. Lịch sử cũng đã dạy cho các nước đã từng xâm lược Việt Nam những bài học đắt giá. Bởi lẽ, Việt Nam chúng ta không chỉ có tiềm lực mạnh về an ninh, quốc phòng mà còn có cả một nguồn sức mạnh to lớn trở thành nội lực để ta đánh thắng bất kỳ một kẻ thủ nào, đó chính là tinh thần yêu nước, thương nói, tính đoàn kết, sự khôn khéo và dũng cảm của hơn 90 triệu người dân Việt Nam đã được đúc kết bao đời nay.

  Trả lờiXóa
 2. Những năm qua Việt Nam đang chứng tỏ sự vươn lên mạnh mẽ theo các báo cáo tài chính của nhiều Tổ chức trên Thế giới và ở Đông Nam á thì có thể coi là con hổ mới của Châu Á, đặc biệt năm 2017 xuất khẩu nông sản đã vượt qua dầu thô trở thành sản phẩm xuất khẩu chủ lực

  Trả lờiXóa
 3. Việt Nam chúng ta không chỉ có tiềm lực mạnh về an ninh, quốc phòng mà còn có cả một nguồn sức mạnh to lớn trở thành nội lực để ta đánh thắng bất kỳ một kẻ thủ nào, đó chính là tinh thần yêu nước, thương nói, tính đoàn kết, sự khôn khéo và dũng cảm của hơn 90 triệu người dân Việt Nam đã được đúc kết bao đời nay.

  Trả lờiXóa
 4. Có thể so với Trung Quốc chúng ta chưa là gì nhưng tôi tin sức mạnh quân sự của nước ta cũng đứng top của khu vực cũng như có thứ hạng cao trên trường quốc tế. Chưa kể chúng ta còn có 1 thứ mà có lẽ chẳng hề thưa kém bất cứ quốc gia nào đó chính là tinh thân yêu nước của dân tộc. Chính nhờ điều này mà chúng ta đã làm nên những kỳ tích không tưởng trong lịch sử.

  Trả lờiXóa
 5. Quân sự Việt Nam ngày càng hùng mạnh, và hơn thế nữa là sự đoàn kết của dân tộc Việt Nam là vũ khí lợi hại nhất khiến những nước nào có ý định dòm ngó chúng ta đều phải sợ hãi.

  Trả lờiXóa
 6. Quân đội nhân dân Việt Nam ngày càng hùng mạnh, không thua kém bất kỳ một quốc gia nào.

  Trả lờiXóa