TẠI SAO CÓ CÔNG AN MÀ HIỆP SĨ PHẢI RA NGOÀI BẮT CƯỚP ?

Thứ Năm, 17 tháng 5, 2018
Tags:

4 nhận xét:

 1. Những điều các anh làm tôi chắc chắn đó không phải là chơi trò chơi anh hùng, có điều các anh đang làm những công việc chưa thực sự khôn ngoan và đúng đắn theo Pháp luật, bởi Công lý là sự thực hiện mọi thứ theo Pháp luật để chống lại các ác, cái xấu.

  Trả lờiXóa
 2. Một ngừoi hiệp sĩ ra đi là niềm đau lớn nhưng đó là lời nhắn nhủ cho đồng đội anh hay tiếp tục việc làm ý nghĩa này để mang lại cuộc sống bình yên cho nhân dân và xã hội không còn tội phạm

  Trả lờiXóa
 3. Rõ ràng chúng ta thừa biết những đô thị lớn như TP. Hồ Chí Minh luôn là nơi tập trung rất nhiều loại tội phạm trong đó phần lớn là ăn cắp vặt. Những sự việc này xảy ra rất thường xuyên vì thế không thể lúc nào Công an có thể có mặt ngay lúc xảy ra vụ việc được. Bình thường bắt được cướp thì chẳng thấy ai khen những hễ để xổng 1 tên là y như ràng bị xã hội ném đá. Những người hiệp sỹ đường phố họ hiểu được điều này, họ muốn hỗ trợ lực lượng công an để giúp xã hội văn minh trong sạch hơn. Điều này là vô cùng đáng quý, đáng trân trọng.

  Trả lờiXóa
 4. Gọi các anh là " hiệp sĩ " là đúng bởi vì các anh đang làm những việc thực sụ cao thượng, vì bình an của nhân dân. Tôi không hề phủ nhận vai trò của lực lượng công an mà càng thêm khâm phục các anh. Chứng tỏ ngày nào các anh cũng đang phải đối mặt với nguy hiểm.

  Trả lờiXóa