VỀ CUỘC DIỄN TẬP CHUNG GIỮA HẢI QUÂN VIỆT NAM VÀ HẢI QUÂN ẤN ĐỘ

Chủ Nhật, 20 tháng 5, 2018
Tags:

8 nhận xét:

 1. xem xét khía cạnh lợi ích, nhu cầu trong mối quan hệ giữa hai nước Việt Nam và Ấn Độ có thể đánh giá đây là mối quan hệ có nhiều tiềm năng theo hướng hợp tác phát triển bền vững; tin tưởng và thống nhất cao giữa hai nước

  Trả lờiXóa
 2. Hải quân Ấn Độ đang trong quá trình hiện đại hóa để đáp ứng được yêu cầu trong tình hình mới. Tuy nhiên, so với Việt Nam thì Hải quân Ấn Độ cũng có rất nhiều kinh nghiệm có thể học hỏi. Ngoài ra, việc hợp tác trong lĩnh vực quân sự trong đó có tập trận hải quân chung là một cách để thể hiện động thái cứng rắn trong việc bảo vệ chủ quyền biển đảo trước những thách thức đang hiện hữu.

  Trả lờiXóa
 3. Thật tốt khi có sự quan tâm của những nước lớn như Ấn Độ đối với Việt Nam. Điều này như tiếp thêm động lực cho công cuộc bảo vệ chủ quyền nước ta cũng như lời cảnh báo đối với Trung Quốc chớ có làm liều nếu như không muốn nhận kết cục không hay. Tôi tin rằng sẽ còn rất nhiều nước sẽ ủng hộ Việt Nam trong vấn đề Biển đông này vì thế chúng ta không việc gì phải lo lắng quá cả.

  Trả lờiXóa
 4. Thật tốt khi có sự quan tâm của những nước lớn như Ấn Độ đối với Việt Nam. Điều này như tiếp thêm động lực cho công cuộc bảo vệ chủ quyền nước ta cũng như lời cảnh báo đối với Trung Quốc chớ có làm liều nếu như không muốn nhận kết cục không hay. Tôi tin rằng sẽ còn rất nhiều nước sẽ ủng hộ Việt Nam trong vấn đề Biển đông này vì thế chúng ta không việc gì phải lo lắng quá cả.

  Trả lờiXóa
 5. Đây là một trong những hoạt động được diễn ra thường xuyên giữa hai nước vài năm gần đây. Việc tổ chức diễn tập quân sự hải quân sẽ giúp nâng cao khả năng chiến đấu và thích nghi môi trường mới của hải quân hai nước. Tăng cường khả năng phối hợp, tác chiến trên biển để ứng phó với những nguy cơ chung đa dọa hai nước

  Trả lờiXóa
 6. Đây là một trong những hoạt động được diễn ra thường xuyên giữa hai nước vài năm gần đây. Việc tổ chức diễn tập quân sự hải quân sẽ giúp nâng cao khả năng chiến đấu và thích nghi môi trường mới của hải quân hai nước. Tăng cường khả năng phối hợp, tác chiến trên biển để ứng phó với những nguy cơ chung đa dọa hai nước

  Trả lờiXóa
 7. Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và người đồng cấp Ấn Độ Narendra Modi đã nhất trí nâng cấp quan hệ hai nước lên Đối tác chiến lược toàn diện trong chuyến thăm của ông Modi tới Việt Nam. Và cuộc điễn tập này là một trong những dấu hiệu chứng tỏ một mối quan hệ tiềm năng giữa 2 nước.

  Trả lờiXóa
 8. Cuộc tập trận giữa Việt Nam và Ấn ĐỘ cho thấy 2 quốc gia đang muốn đẩy mạnh hợp tác. 2 bên tin tưởng rằng VN và Ấn Độ sẽ hợp tác sâu rộng, thực chất trên tinh thần mối quan hệ đối tác chiến lược toàn diện, mỗi nước góp phần tăng cường quan hệ đối tác ASEAN - Ấn Độ, đóng góp vào hòa bình, ổn định, hợp tác phát triển khu vực Châu Á – Thái Bình Dương"

  Trả lờiXóa