VÕ AN ĐÔN, ĐỒ ĐẠO ĐỨC GIẢ!!!

Thứ Tư, 23 tháng 5, 2018
Tags:

18 nhận xét:

 1. Võ An Đôn đã lộ rõ bản chất bẩn thỉu của mình với việc liên tục có những lời lẽ xúc phạm, phỉ báng Liên đoàn Luật sư Việt Nam trên trang Facebook cá nhân của mình như việc bôi xấu hình ảnh Liên đoàn Luật sư Việt Nam là “bù nhìn”…. Vậy đấy, cái đạo đức tha hóa, xuống cấp của Võ An Đôn liệu có còn xứng đáng đứng trong hàng ngũ Luật sư Việt Nam hay không? Những người không đủ tư cách sao có thể đứng ra cầm cân nảy mực và bảo vệ cho công lý.

  Trả lờiXóa
 2. Đúng là không ăn được thì đạp đổ, sau khi bị đoàn luật sư Phú Yên đuổi thăng cổ sau những gì hành vi không tôn trọng Đảng, Nhà nước cũng như pháp luật Việt Nam thì giờ đây Võ An Đôn lại tiếp tục phỉ báng cả liên đoàn Luật sư Việt Nam. Võ An Đôn đang cho mọi người thấy cái sự ngu dốt của mình nó nhiều như thế nào

  Trả lờiXóa
 3. Cái thằng này không hiểu cái bằng luật sư của nó ăn cắp ở đâu ra chứ làm sao luật sư lại ăn nói ngu không tả nổi. Giàu nghèo là do chính bản thân mình quyết định. Có chăm chỉ thì mới ngồi mát ăn bát vàng được. Đằng này lại đổ tại chính quyền.Thử hỏi nếu không có dân chủ thì làm sao mày có được cuộc sống như ngày hôm nay. Vậy mà mày lại đi theo lũ phản động để chống đối lại chính quyền. Thử hỏi lương tâm Đôn còn nữa hay không tên Đôn họ Võ kia!

  Trả lờiXóa
 4. Đúng là không ăn được thì đạp đổ, sau khi bị đoàn luật sư Phú Yên đuổi thăng cổ sau những gì hành vi không tôn trọng Đảng, Nhà nước cũng như pháp luật Việt Nam thì giờ đây Võ An Đôn lại tiếp tục phỉ báng cả liên đoàn Luật sư Việt Nam. Võ An Đôn đang cho mọi người thấy cái sự ngu dốt của mình nó nhiều như thế nào

  Trả lờiXóa
 5. Võ An Đôn đã lộ rõ bản chất bẩn thỉu của mình với việc liên tục có những lời lẽ xúc phạm, phỉ báng Liên đoàn Luật sư Việt Nam trên trang Facebook cá nhân của mình như việc bôi xấu hình ảnh Liên đoàn Luật sư Việt Nam là “bù nhìn”…. Vậy đấy, cái đạo đức tha hóa, xuống cấp của Võ An Đôn liệu có còn xứng đáng đứng trong hàng ngũ Luật sư Việt Nam hay không? Những người không đủ tư cách sao có thể đứng ra cầm cân nảy mực và bảo vệ cho công lý.

  Trả lờiXóa
 6. Gieo nhân nào thì gặt quả nấy thôi, cái mà ông goi là " dân chủ" chỉ đi ngược lại lợi ích dân tộc và không đem lại lợi ích cho đại đa số người dân Việt Nam, ông bị người dân ghét là đúng thôi. Anh hãy làm một công dân tốt đi rồi hẵng được tôn trọng và bảo vệ như những người bình thường. Làm việc xấu, phá hoại đất nước thì đi đâu chả bị trù dập, chưa bị bỏ tù là may lắm rồi.

  Trả lờiXóa
 7. Nhiều người người ta cũng chấp hành pháp luật, làm ăn bình thường và vẫn cực giàu đó thôi, đâu phải đổ lỗi điều này điều kia được. Cái giá mà phải trả cho kẻ phản động hoặc tiếp tay cho phản động, Võ An Đôn nên nhận thức được điều này từ trước mới phải. Làm sao mà người ta yêu quý kẻ phản quốc được

  Trả lờiXóa
 8. Tuy nhiên, không những không có thái độ hối cải mà ngay sau đó, Võ An Đôn còn làm đơn khiếu nại Liên đoàn Luật sư Việt Nam. Thế nhưng, những sai phạm không thể che dấu của Võ An Đôn không thể chấp nhận được. Liên đoàn Luật sư Việt Nam đã có trả lời giữ nguyên hình thức kỷ luật “xóa tên khỏi danh sách đoàn luật sư” của Võ An Đôn, do Chủ tịch liên đoàn luật sư - Đỗ Ngọc Thịnh, ký ngày 21/5/2018 và khẳng định:

  Trả lờiXóa
 9. Võ An Đôn cứ mồm loa mép giải lại còn hay đăng tải các nội dung luận điệu xuyên tạc lung tung vớ vẩn. Thiết nghĩ rằng xóa tên thôi là quá nhẹ nhàng đối với một kẻ nhận thức kém như vậy. có học vấn có tư cách mà đạo đức không hề có. những kẻ như này phải phạt thật nặng để răn đe.

  Trả lờiXóa
 10. Võ An Đôn đang có những hành động quá coi thường pháp luật, cần phải xử lý tên lộng ngôn này chứ cứ để tình trạng này chắc chắn hắn sẽ còn tiệp tục đưa ra những phát ngôn công kích, nói xấu Đảng, Nhà nước. Đúng là không ăn đươc thì đạp đổ mà.

  Trả lờiXóa
 11. Tên luật sư Võ An Đôn đang tự cho mình là trên hết coi thường pháp luật, lời lẽ thì thiếu tôn trọng. Đặc biệt không những không có thái độ hối cải mà ngay sau đó, Võ An Đôn còn làm đơn khiếu nại Liên đoàn Luật sư Việt Nam. Thất vọng về một luật sư có tiếng.

  Trả lờiXóa
 12. Võ An Đôn rõ ràng là quá lộng ngôn khi có những phát biểu như vậy và việc liên đoàn Luật su Việt Nam quyết định xóa tên của y ra khỏi đoàn luật sư là điều tất yếu. Có lẽ khi không còn mang danh luật sư thì mọi lời nói của Võ An Đôn lúc này chỉ như cơn gió, không hề có sức ảnh hưởng, tác động lên người dân.

  Trả lờiXóa
 13. Võ An Đôn rõ ràng là quá lộng ngôn khi có những phát biểu như vậy và việc liên đoàn Luật su Việt Nam quyết định xóa tên của y ra khỏi đoàn luật sư là điều tất yếu. Có lẽ khi không còn mang danh luật sư thì mọi lời nói của Võ An Đôn lúc này chỉ như cơn gió, không hề có sức ảnh hưởng, tác động lên người dân.

  Trả lờiXóa
 14. Cái tên luật sư này, có hiểu thế nào là tư cách của một người lãnh đạo đất nước không vậy? Chẳng lẽ ngay cả cái danh dự của mình cũng không có hay sao mà lại dám phát ngôn rằng, cho Mỹ thuê cảng để bảo vệ chủ quyền. Có mà loạn hết lên mất, Lại còn mấy cái pháo nữa chớ, chắc bác này muốn nhà mình sáng nhất khu phố đây mà. Vậy mua bom về mà cưa nhé, chứ Việt Nam đốt háo là vi phạm pháp luật rồi. Nói chung là mấy cái điều mà tên luật sư dởm này đưa ra, thật sự thấy sai lầm và thiển cận kinh khủng ấy. Chẳng hiểu tại sao hắn lại có những đề xuất ngu muội đến thế. Liệu đề xuất xong có đọc lại hay không nữa. Nhảm nhí quá

  Trả lờiXóa
 15. Lâu nay, cứ tưởng mỗi phường rận chủ mới hay nói nhảm, tung tin vịt, tung tin đồn thất thiệt. Thế nhưng, hóa ra không chỉ là phường rận mà gần đây có một số luật sư cũng ưa thích trò nói nhảm, tung tin vịt chém gió này. Luật sự Võ An Đôn là một trong những cái tên nổi bật đó. Thương thay cho Võ An Đôn, đường quang không đi lại nhảy vào bụi rậm. Cứ đà này, chẳng mấy chốc Võ An Đôn rồi cũng trở thành một nhà rận chủ khoác danh luật sư kiểu như Nguyễn Văn Đài, Lê Thị Công Nhân, Lê Công Định mà thôi.

  Trả lờiXóa
 16. Thật là buồn khi mà dạo gần đây lên mạng thấy rất nhiều kẻ tài năng thì chưa biết có bằng ai không, đạo đức thì khỏi nói quá là kém cỏi vậy mà cũng đua đòi ứng cử đại biểu quốc hội, làm đại diện cho nhân dân, rồi thì hứa hẹn đủ thứ hão huyền trên trời dưới biển. Tôi nghĩ anh Đôn hãy xem lại tư cách, đạo đức đã và đặt biệt không nên nói dối và cảm giác "tâm đắc" khi mình đã lừa gạt được ai đó.

  Trả lờiXóa
 17. Võ An Đôn, hắn ta xứng là một nhà thơ sao??? Một con người chỉ toàn mượn cớ để bội nhọ nhà nước ta, bôi nhọ chính quê hương tổ quốc của mình thì lấy đâu ra tư cách làm luật sư cơ chứ. Lần này cũng vậy, hắn là nhà báo hay cơ quan điêu tra hay sao mà biết rằng công an đánh chết người cơ chứ??? trong khi các cơ quan chức năng đang điều tra cái chết của người ta thì hắn đã có những bài viết với những luận điệu bẩn thỉu không thế chấp nhận được. Con người này càng nghĩ tôi càng thấy nên cho hắn ta phải chịu báo ứng từ pháp luật cảu nhà nước ta thì may chăng hắn ta mới tỉnh ngộ.

  Trả lờiXóa
 18. Những luận điệu của luật sư Võ An Đôn mang tính chống phá, có tính chất gây rối loạn thông tin, làm ảnh hưởng tiêu cực đến dư luận xã hội. Những hành vi của luật sư Võ An Đôn cần phải được xử lý nghiêm khắc, những luận điệu của ông ta cần phải được vạch trần để mọi người thấy ông ta hiện nguyên hình là một kẻ cơ hội chính trị chứ không phải là một luật sư. Thương thay cho Võ An Đôn, đường quang không đi lại nhảy vào bụi rậm. Cái tên Võ An Đôn hắn ta lại mới chuyển nghề hay sao mà lại có tin nóng thế này. Đúng là muốn xuyên tạc thì hắn có trăm phương ngàn kề nhưng kế của hắn ta quá ngu, hắn tưởng người đọc dễ bị lừa đến vậy sao. Người dân sẽ tuyệt đối không tin những kẻ đang ngày ngày chống phá đất nước.

  Trả lờiXóa