XẢ SÚNG ĐẪM MÁU TẠI TRƯỜNG HỌC Ở MỸ: VÌ ĐÂU NÊN NỖI?

Thứ Bảy, 19 tháng 5, 2018
Tags: , , ,

10 nhận xét:

 1. Một nước Mỹ với những điều bất ổn với văn hóa “tự do” súng đạn, với nạn phân biệt chủng tộc, mâu thuẫn xã hội, phân biệt giàu nghèo như vậy mà lâu nay những nhà dân chủ đội lốt lại luôn tôn thờ, xem đó như là thiên đường, họ đã sẵn sàng bán rẻ linh hồn, làm mọi chuyện xấu để đổi lại là những đồng $ bẩn thỉu hay tìm mọi cách để Mỹ cũng như các tổ chức quốc tế can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam và thậm chí là muốn sang tận Mỹ để “tận hưởng” điều đó. Hẳn nhiều người vẫn còn nhớ những cái tên như Cù Huy Hà Vũ, Hải Điếu cày, Tạ Phong Tần, Trần Khải Thanh Thủy... cũng không còn lạ lẫm với chiêu trò phản bội Tổ quốc này. Như vậy có cần thiết không các nhà dân chủ cuội?

  Trả lờiXóa
 2. Chúng ta hãy chờ xem các vị lãnh đạo, những Nghị sĩ cũng như dân biểu của Mỹ sẽ phải đối mặt với những khó khăn trong việc kiểm soát súng đạn, mâu thuẫn, bất công trong xã hội, cũng như sẽ đối mặt như thế nào với việc số lượng người tham gia biểu tình sẽ ngày càng đông và trên hầu hết các thành phố của nước Mỹ trong những tới

  Trả lờiXóa
 3. Những điều bất ổn với văn hóa “tự do” súng đạn, với nạn phân biệt chủng tộc, mâu thuẫn xã hội, phân biệt giàu nghèo... Đây là những thứ mà hằng ngày bọn rận chủ phản động tôn thờ, hết lời ca ngợi. Đúng là bản chất của bọn chúng chả bao giờ tốt đẹp gì.

  Trả lờiXóa
 4. Đây chính là thiên đường của bọn rận chủ phản động lúc nào cũng tôn vinh, ca ngợi với những thứ như: tự do” súng đạn, với nạn phân biệt chủng tộc, mâu thuẫn xã hội, phân biệt giàu nghèo... sau sự kiện này thì chắc hẳn hơn bọn rận chủ hết lời ca ngợi về về thiên đường này. Bởi hơn bao hết thì các nhà rận chủ đang lo cho tính mạng cả mình trước những mối đe dọa có thể đến bất cứ lúc nào.

  Trả lờiXóa
 5. Không biết mấy anh ba que có còn cái cớ gì để bênh vực "thiên đường dân chủ" của mình không nữa. Và không biết Mỹ có cảm thấy xấu hổ khi lúc nào cũng nói về nhân quyền, dân quyền trong khi chính bản thân nước mình đang gặp vấn đề nghiêm trọng.

  Trả lờiXóa
 6. Vấn đề sử dụng vũ khí gây thương tích, giết người hàng loạt là nỗi kinh hoàng của tất cả các quốc gia nhưng nó đang trở thành “đặc sản”, “thông dụng” ở nước Mỹ - nơi được cho là tự do, dân chủ nhất thế giới. Đấy thấy chưa,tự do dân quyền là có thể ngang nhiên xả súng ở tòa nhà hải quan Mỹ thế à.Những con rận ở trong nước mở mồm ra là đòi tự do dân chủ.Chúng muốn đất nước chúng ta như nước Mĩ.không ai có thể quản lí được súng đạn, loạn hết không có tôn ti trật tự gì cả. Cứ như Việt Nam, sống yên bình thì không muốn, đúng là đám rận lạc lõng trong xã hội.

  Trả lờiXóa
 7. Không cần phải nói nhiều người trong chúng ta đều thấy rằng, ngành công nghiệp súng đạn ở Mỹ có lợi nhuận đặc biệt và doanh thu cực lớn. Nước Mỹ giàu lên là nhờ bán vũ khí. Vì vậy việc kiểm soát súng đạn sẽ rất khó, vì là 1 xã hội t bản mà, cứ có lợi ích là quất thôi, chả mà thế mà cứ bên nào đứng sau các ứng viên Tổng thống phải là thế lực súng đạn vũ khí hay là các nhà băng lớn ak, không đơn giản là chuyện tiền bạc đâu, súng đạn Mỹ gắn với chính trị nữa. Thế nên việc Mỹ vẫn là trung tâm của những vụ việc đau lòng vì sự tự do thái quá về súng đạn của họ cũng là điều dễ hiểu thôi mà

  Trả lờiXóa
 8. Gần như gia đình nào ở Mỹ cũng có ít nhất một khẩu súng hợp pháp trong nhà. Nhiều đứa trẻ được dạy cách sử dụng súng như một cách bảo vệ bản thân. Rất nhiều bang của Mỹ cho phép mang súng tới nơi công cộng. Người dân được phép sử dụng súng trong trường hợp nhận thấy mình bị đe dọa. tuy nhiên cái gì cũng có tính 2 mặt của chúng. Việc ở Mỹ người dân được sử dụng súng đồng thời với viễc, tính mạng con người nhất là phụ nữ, trẻ em bị đặt trong tình trạng báo động. Mà hàng loạt vụ thảm sát, xả súng vào trường học, nhà thờ hay nhằm vào người da màu là minh chứng cụ thể. Sợ Mỹ quá các bạn nhỉ, ấy thế mà suốt ngày đi rêu rao nhân quyền các kiểu, đúng là nhân quyền kiểu con của khỉ của MỸ

  Trả lờiXóa
 9. Nói gì thì nói nhưng tự vệ, thể hiện quyền dân chủ và "văn hóa súng đạn" là những lý do khiến dân Mỹ không dễ dàng từ bỏ loại vũ khí này bất chấp hàng loạt vụ án liên quan tới súng liên tục xảy ra. Và xoay quanh vấn đề này súng đạn luôn là câu chuyện nội chính gây chia rẽ sâu sắc trong chính quyền Mỹ. Đúng là không đâu sướng bằng Việt Nam các bác nhỉ, thích làm gì thì làm, cũng được tự do, thoải mái, được sống trong môi trường hòa bình, mình chỉ nghĩ sao cho hết đám rận chủ sang Mỹ sống hết đi cho xanh mắt mèo ra

  Trả lờiXóa
 10. Các bạn nên nhớ rằng, ở bên bờ thái Bình Dương, tại Mỹ súng là một phần cơ bản của nền văn hóa và di sản chính trị truyền thống của nước Mỹ từ thuở sơ khai., nó được các nhà lãnh đạo và dân chúng coi là quyền cơ bản của con người. Đến đây rất nhiều bạn sẽ có cùng quan điểm với mình, lẽ nào dân chủ, nhân quyền ma di in Mỹ là phải cầm súng bắn nhau, có quyền dùng súng uy hiếp lẫn nhau, thật nực cười quá đi mất….

  Trả lờiXóa