ĐÁNG THƯƠNG CHO NHỮNG NGƯỜI ĐI BIỂU TÌNH

Thứ Hai, 11 tháng 6, 2018
Tags: , ,

10 nhận xét:

 1. Thương thay thân phận những người đi biểu tình những ngày qua, họ đang bị lợi dụng vào một mưu đồ đê hèn nào đó. Có thể họ sẽ được đám ngoại bang bố thí cho mấy đồng lẻ gọi là nhưng hậu quả tác hại sẽ rất khôn lường. Hơn lúc nào hết, chúng ta cần để “lòng yêu nước” chân chính là phương tiện giúp mỗi người luôn tỉnh táo, nhận diện đúng đắn các vấn đề, sự kiện trong tình hình mới.

  Trả lờiXóa
 2. Lực lượng Công an thừa sức trấn áp bạo loạn, thừa sức để làm những điều hơn như thế. Nhưng tại sao họ lại chịu nhún nhường người dân, họ sắn sàng hứng chịu những gạch đá, trứng thối, vôi trộn ớt bột ...vì trong lòng họ biết trong lòng dân ta chưa hiểu, dân ta chỉ biết kích động và lợi dụng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhún nhường không phải là thua đám bạo loạn ấy, mà để bảo vệ vững chủ quyền đất nước khỏi các thế lực lợi dụng rồi đưa khí giới vào nước ta vì muôn vàn lý do chúng bịa đặt ra.

   Xóa
 3. Với những người yêu nước chân chính, lòng yêu nước phải dựa trên cơ sở tôn trọng và thực thi theo đúng pháp luật; chúng ta cần tỉnh táo, xem xét một cách khách quan, đưa ra ý kiến chính xác, bình tĩnh suy xét, nghiên cứu nắm vững thực chất của vấn đề để ứng xử đúng.

  Trả lờiXóa
 4. Tình hình tại Bình Thuận đang dần được khắc phục và ổn định trở lại. Có thể thấy âm mưu của bọn thế lực thù địch và phản động rất thâm độc, chúng lợi dụng chính những lòng tin và tinh thần yêu đất nước của quần chúng nhân dân để phục vụ những âm mưu, lợi ích riêng của chúng. Qua lần này, hy vọng nhân dân đã hiểu và sẽ nâng cao được nhận thức không để bọn thù đich và phản động lợi dụng như những con rối hay là chiêu bài của chúng.

  Trả lờiXóa
 5. Đặc khu kinh tế mới đang chỉ là Dự luật đang được Quốc hội thảo luận, hoàn thiện rồi mới thông qua. Là một người dân yêu nước, chúng ta cần tỉnh táo, cùng chung sức đóng góp ý kiến để xây dựng dự thảo luật, không nên bị tâm lý chống Trung Quốc kích động và cảnh giác với những luận điệu xuyên tạc, mị dân của đối tượng xấu đang tràn lan trên mạng xã hội.

  Trả lờiXóa
 6. Sự mù quáng về thông tin, sự kém hiểu biết, cánh nhận diện sự việc cũng như lòng yêu nước dễ bị lợi dụng của một số bộ phận người dân vô hình dung đã trở thành “ngòi nổ” cho những âm mưu xấu xa tính toán của các tổ chức phản động. Còn với những kẻ nhận thức được những hành động mình làm, nhưng vì những lợi ích cá nhân mà có những hành động vi phạm pháp luật thì chắc rằng pháp luật sẽ không tha thứ cho những hành vi biến mình thành “giặc” như thế.

  Trả lờiXóa
 7. Dự thảo Luật Đặc khu vẫn đang được thảo luận. Hơn nữa, trong dự thảo Luật không có một điều khoản nào nói rằng sẽ cho Trung Quốc thuê đất 99 năm để lập đặc khu. Không có một từ Trung Quốc nào trong dự thảo. Tôi gần như tức hết lồng ngực khi chứng kiến hàng chục chiến sĩ bị trọng thương, hay nhìn cảnh những chiếc xe công bị đốt cháy, cổng, cửa cơ quan bị ném vỡ, giật đổ, khung cảnh tan hoang. Nỗi xót xa càng nhân lên khi nhận được thông tin ở Nha Trang, một cậu phiên dịch tiếng Trung đã bị đám biểu tình đánh nằm bất tỉnh, không biết vì lý do gì?

  Trả lờiXóa
 8. Tại Việt Nam do sớm nhận ra tham vọng của Trung Quốc, cũng như dã tâm của các thế lực đang trông chờ xung đột Việt - Trung bùng nổ. Bất chấp sự khiêu khích và áp lực từ ngoại xâm, cũng như nội thù, Nhà nước Việt Nam vẫn kiên định chính sách vừa hợp tác vừa đấu tranh, cố gắng câng bằng giữa các thế lực, tránh Trung Quốc có cớ, gây hấn phát động chiến tranh, cũng như các thế lực đầu sỏ chính trị quốc tế có cơ hội lợi dụng mâu thuẫn Việt - Trung trục lợi trên xương máu Nhân dân.

  Trả lờiXóa
 9. Nhìn hình ảnh những người quá khích phóng hỏa hủy hoại tài sản của nhà nước, đập phá trụ sở chính quyền, cầm gạch đá, gậy gộc tấn công lại lực lượng công vụ đang làm nhiệm vụ mà không sao chấp nhận được. Dân chủ cũng chỉ trong giới hạn, quyền bày tỏ quan điểm, chính kiến cũng chỉ trong giới hạn, không thể miệng thì nói là yêu nước, biểu tình ôn hòa mà lại hung hăng tấn công lực lượng chức năng, công khai hủy hoại tài sản của nhà nước như vậy. Thật đáng thương cho người dân nơi đây

  Trả lờiXóa