ĐÁNG THƯƠNG CHO NHỮNG NGƯỜI ĐI BIỂU TÌNH

Thứ Hai, 11 tháng 6, 2018
Tags: , ,

5 nhận xét:

 1. Thương thay thân phận những người đi biểu tình những ngày qua, họ đang bị lợi dụng vào một mưu đồ đê hèn nào đó. Có thể họ sẽ được đám ngoại bang bố thí cho mấy đồng lẻ gọi là nhưng hậu quả tác hại sẽ rất khôn lường. Hơn lúc nào hết, chúng ta cần để “lòng yêu nước” chân chính là phương tiện giúp mỗi người luôn tỉnh táo, nhận diện đúng đắn các vấn đề, sự kiện trong tình hình mới.

  Trả lờiXóa
 2. Lực lượng Công an thừa sức trấn áp bạo loạn, thừa sức để làm những điều hơn như thế. Nhưng tại sao họ lại chịu nhún nhường người dân, họ sắn sàng hứng chịu những gạch đá, trứng thối, vôi trộn ớt bột ...vì trong lòng họ biết trong lòng dân ta chưa hiểu, dân ta chỉ biết kích động và lợi dụng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhún nhường không phải là thua đám bạo loạn ấy, mà để bảo vệ vững chủ quyền đất nước khỏi các thế lực lợi dụng rồi đưa khí giới vào nước ta vì muôn vàn lý do chúng bịa đặt ra.

   Xóa
 3. Với những người yêu nước chân chính, lòng yêu nước phải dựa trên cơ sở tôn trọng và thực thi theo đúng pháp luật; chúng ta cần tỉnh táo, xem xét một cách khách quan, đưa ra ý kiến chính xác, bình tĩnh suy xét, nghiên cứu nắm vững thực chất của vấn đề để ứng xử đúng.

  Trả lờiXóa
 4. Tình hình tại Bình Thuận đang dần được khắc phục và ổn định trở lại. Có thể thấy âm mưu của bọn thế lực thù địch và phản động rất thâm độc, chúng lợi dụng chính những lòng tin và tinh thần yêu đất nước của quần chúng nhân dân để phục vụ những âm mưu, lợi ích riêng của chúng. Qua lần này, hy vọng nhân dân đã hiểu và sẽ nâng cao được nhận thức không để bọn thù đich và phản động lợi dụng như những con rối hay là chiêu bài của chúng.

  Trả lờiXóa