CHÓ CỨ SỦA VÀ ĐOÀN NGƯỜI VẪN ĐI

Thứ Năm, 21 tháng 6, 2018
Tags:

6 nhận xét:

 1. Hành vi của các đối tượng đã gây bức xúc trong dư luận, tuyệt đại đa số người dân Việt Nam đều lên án và ủng hộ chính quyền xử lý thật nghiêm minh các trường hợp trên. Vậy AI kêu gọi thả tự do cho những người này liệu có xứng đáng hay không? Hay chính AI và các tổ chức nhân quyền kia chính là những kẻ đứng sau hậu thuẫn cả vật chất và tinh thần cho đám phản loạn trong nước hây nhiễu loạn xã hội. Xin mượn câu ngạn ngữ “chó cứ sủa và đoàn người vẫn đi” để giành cho tổ chức “Ân xá quốc tế”.

  Trả lờiXóa
 2. Thật quá nực cười với một tổ chức hàng đầu thế giới mà lại có những đánh giá và phát ngôn thiếu trung thực đến như vậy. Những gì mà họ nói ra ngày hôm nay chẳng khác nào tố cáo bản chất lừa bịp, chống phá, thù địch với Việt Nam. Những gì mà tổ chức “Ân xá quốc tế” công khai tuyên bố ngày 18/6 vừa qua dựa trên cơ sở nào? Phải chăng đó là những thông tin, hình ảnh, video được cắt xén, bình luận sai sự thật của đám rận chủ quốc nội, các phần tử chống đối, cực đoan… để rồi biến tướng thành một bản báo cáo dài hàng chục trang lên án Việt Nam vi phạm dân chủ, nhân quyền.

  Trả lờiXóa
 3. Hành vi của các đối tượng đã gây bức xúc trong dư luận, tuyệt đại đa số người dân Việt Nam đều lên án và ủng hộ chính quyền xử lý thật nghiêm minh các trường hợp trên. Vậy AI kêu gọi thả tự do cho những người này liệu có xứng đáng hay không? Hay chính AI và các tổ chức nhân quyền kia chính là những kẻ đứng sau hậu thuẫn cả vật chất và tinh thần cho đám phản loạn trong nước hây nhiễu loạn xã hội. Xin mượn câu ngạn ngữ “chó cứ sủa và đoàn người vẫn đi” để giành cho tổ chức “Ân xá quốc tế”.

  Trả lờiXóa
 4. Can thiệp vào công việc nội bộ của các quốc gia trên thế giới là một trong những trò “bẩn” của Mỹ và các nước tư bản phương Tây. Họ luôn coi đất nước của mình là số một, là đỉnh cao của sự phát triển trong xã hội loài người nên luôn tự cho mình quyền phán xử, can thiệp một cách thô bạo, thậm chí còn tạo dựng các kịch bản bạo loạn nhằm lật đổ chính quyền của quốc gia mà họ coi la thù địch.

  Trả lờiXóa
 5. Thật quá nực cười với một tổ chức hàng đầu thế giới mà lại có những đánh giá và phát ngôn thiếu trung thực đến như vậy. Những gì mà họ nói ra ngày hôm nay chẳng khác nào tố cáo bản chất lừa bịp, chống phá, thù địch với Việt Nam. Những gì mà tổ chức “Ân xá quốc tế” công khai tuyên bố ngày 18/6 vừa qua dựa trên cơ sở nào? Phải chăng đó là những thông tin, hình ảnh, video được cắt xén, bình luận sai sự thật của đám rận chủ quốc nội, các phần tử chống đối, cực đoan… để rồi biến tướng thành một bản báo cáo dài hàng chục trang lên án Việt Nam vi phạm dân chủ, nhân quyền.

  Trả lờiXóa
 6. Đừng ỷ mình là nước lớn mà ức hiếp nước nhỏ. Những kẻ kích động, biều tình bạo loạn trong thời gian vừa qua xứng đáng bị trừng trị, hành động của những người này đã gây ảnh hưởng lớn đến an ninh trật tự mà còn gây nhiều tổn thất lớn về kinh tế, hành động của chúng bị người dân cả nước lên án mạnh mẽ

  Trả lờiXóa