KHÔNG THỂ GỌI ĐÂY LÀ BIỂU TÌNH ÔN HÒA ĐƯỢC?

Thứ Hai, 11 tháng 6, 2018
Tags: , , , ,

22 nhận xét:

 1. Không thể gọi đó là biểu tình yêu nước khi họ tấn công một cách điên cuồng vào đồng bào mình. Họ dùng cả cờ Tổ quốc để tấn công Cảnh sát, dẫm đạp lên cờ Tổ quốc một cách vô lương tâm. Hành vi tấn công, chiếm giữ trụ sở các cơ quan, chính quyền, lực lượng vũ trang đóng quân trên địa bàn là hành vi không tài nào chấp nhận nổi của cái danh nghĩa biểu tình phản đối Dự thảo luật đặc khu. Hành vi tấn công lực lượng CSCĐ đang làm nhiệm vụ, tước bỏ thiêu rụi toàn bộ khí giới để làm giảm khả năng thực thi pháp luật chắc chắn là nhằm chống chính quyền nhân dân chứ không phải biểu tình ôn hòa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ngày hôm nay, nhiều dấu hiệu cho thấy tình hình sẽ tiếp tục nóng, đến mức nguy hiểm. Rất có thể những kẻ cầm đầu sẽ thực hiện thủ đoạn như ở Ukraina, syria: nổ bom, bắn tỉa, gây hỏa hoạn, sát hại bất kể ai trong đám đông để đổ tội cho chính quyền, thổi bùng bạo loạn. Trong khi đó, đám rận chủ tiếp tục tăng cường cổ súy, kích động biểu tình trên facebook có mùi thích thú lật đổ chế độ. Được biết, những kẻ tham gia đập phá tại Bình thuận và Nha trang bị bắt trói đã khai mỗi người được cho 500.000đ còn số khác tại Sài gòn thì khai được mỗi 200.000đ.

   Xóa
 2. Yêu nước là phải bằng những hành động văn minh, thiết thực chứ không phải bằng những hành động quá khích, gây mất tính đoàn kết nội bộ. Mong người dân hãy tỉnh ngộ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chẳng ai còn lạ lầm gì với tên “ngáo đá” JB Nguyễn Hữu Vinh. Y luôn chứng tỏ mình là một kẻ cao sang, một nhà báo luôn dùng ngòi bút của mình để viết lên sự thật, nhưng thực chất là chẳng qua là một ngụy quân tử không hơn không kém. Tài thì ít mà tật thì nhiều, Nguyễn Hữu Vinh đang chứng tỏ tài năng xuyên tạc, bán trời không văn tự, chỉ biết cop nhặt và chia sẻ theo kiểu “đạo văn” nhằm thu hút đông đảo dư lợn viên comment chửi bới theo chiêu trò té nước theo mưa.

   Xóa
 3. Tôi khuyên các bạn: Hãy về nhà và tiếp tục cuộc sống thường ngày đi, những hành động đó không phải là yêu nước mà lại đang hại đất nước. Đừng để mọi chuyện đi quá giới hạn, người chịu thiệt không ai khác chính là các bạn mang hệ lụy cho gia đình các bạn mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mong rằng các cơ quan chức năng sớm có biện pháp trừng phạt mạnh tay với những con sâu mọt trong xã hội như Nguyễn Hữu Vinh. Xét về góc độ đạo đức tôn giáo, sự suy đồi về đạo đức, quan điểm và cách hành xử của Nguyễn Hữu Vinh đã làm méo mó hình ảnh người Công giáo. Được biết y có 2 nàng công chúa xinh đẹp, thật bất hạnh nếu chúng biết mình có một người cha xấu cả về đạo đức lẫn lương tri nhưng luôn tự cao, tự đại.

   Xóa
 4. Thực sự những hậu quả mà cái gọi là "biểu tình ôn hòa" ai sẽ là người đứng ra giải quyết ngoài Đảng, Nhà nước. Nhiều người chỉ vì chút tiền lúc đó mà sẵn sàng vứt bỏ công ăn việc làm của mình, nhiều người thậm chí còn sắp phải đứung trước vành vòng ngựa để chịu tội trước pháp luật. Bài học Formosa là quá đắt rồi mà sao người dân vẫn có thể dễ dàng tin lời nhũng đối tượng phản động như vậy nhỉ.

  Trả lờiXóa
 5. Các bạn hãy nhớ rằng đa số người dân Lybia xuống đường năm 2011 nghĩ rằng họ đang đấu tranh vì một điều tốt đẹp hơn. Ngày nay, người Lybia rên xiết vì vấn nạn khủng bố, hàng triệu người bỏ nước ra đi, vùi thân dưới những con sóng Địa Trung Hải hoặc chết khô trên sa mạc hoặc đang chiến đấu trong lực lượng khủng bố. Đa số người Ukraine ở quảng trường Maidan, Kiev cuối năm 2013, đầu năm 2014 nghĩ rằng họ đứng lên vì tình yêu Tổ quốc, ngày nay đất nước này vẫn chìm trong khủng hoảng, ngửa tay xin từng đồng của Phương Tây, thật sự trở thành con cờ để Mỹ và phương Tây chống Nga. Hãy suy ngầm cẩn thận nhé.

  Trả lờiXóa
 6. Thiết nghĩ, đã đến lúc các cơ quan chức năng khẩn trương điều tra làm rõ để nghiêm trị những kẻ chủ mưu, cầm đầu quá khích gây ra sự việc, để xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật. Không thể khoan nhượng, để tái diễn tình trạng này.

  Trả lờiXóa
 7. Vô hình dung, sự mù quáng về thông tin, sự kém hiểu biết, cánh nhận diện sự việc cũng như lòng yêu nước dễ bị lợi dụng của một số bộ phận người dân vô hình dung đã trở thành “ngòi nổ” cho những âm mưu xấu xa tính toán của các tổ chức phản động. Còn với những kẻ nhận thức được những hành động mình làm, nhưng vì những lợi ích cá nhân mà có những hành động vi phạm pháp luật thì chắc rằng pháp luật sẽ không tha thứ cho những hành vi biến mình thành “giặc” như thế.

  Trả lờiXóa
 8. Phải chăng “biểu tình ôn hòa” là tấn công các cơ quan nhà nước, tấn công lực lượng đảm bảo an ninh. Thật đau đớn thay khi chứng kiến cảnh những người dân bị kích động, lừa bịp thực hiện các hành động la hét, chửi bới, đập phá xe công vụ, tấn công lực lượng chức năng, quăng bom xăng, đốt trụ sở công quyền; La hét, chửi bới, đập phá xe công vụ, tấn công lực lượng chức năng, quăng bom xăng, đốt trụ sở công quyền.

  Trả lờiXóa
 9. “biểu tình ôn hòa” thực chất là chiêu trò phá hoại đất nước mà các đối tượng phản động, chống đối đang sử dụng để phá hoại sự bình yên của đất nước nhằm chống chính quyền mà thôi. Người yêu nước chân chính luôn biết nhận định đúng sai, luôn có lòng tin vào sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước vì sự phát triển bền vững của đất nước

  Trả lờiXóa
 10. Người dân Việt Nam hãy thể hiện lòng yêu nước đúng chỗ, đúng cách, phải có trái tim nóng và cái đầu lạnh, không để các phần tử cơ hội chính trị lôi kéo để rồi rơi vào cái “bẫy” giăng sẵn của các thế lực thù địch, khi tìm mọi cách để chia rẽ lòng Dân với ý Đảng, nhằm ly tán “lòng Dân” để rồi hoài nghi, thiếu niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng, sự quản lý, điều hành của Nhà nước và Chính phủ, chia rẽ khối đại đoàn kết toàn dân tộc và mục tiêu cuối cùng là làm chệch hướng con đường đi lên CNXH mà Đảng và nhân dân ta đã lựa chọn.

  Trả lờiXóa
 11. Mong rằng các cơ quan chức năng sớm có biện pháp trừng phạt mạnh tay với những con sâu mọt trong xã hội như Nguyễn Hữu Vinh. Xét về góc độ đạo đức tôn giáo, sự suy đồi về đạo đức, quan điểm và cách hành xử của Nguyễn Hữu Vinh đã làm méo mó hình ảnh người Công giáo. Được biết y có 2 nàng công chúa xinh đẹp, thật bất hạnh nếu chúng biết mình có một người cha xấu cả về đạo đức lẫn lương tri nhưng luôn tự cao, tự đại.

  Trả lờiXóa
 12. Trong câu chuyện này, chắc chắn sẽ có nhiều uẩn khúc cần được các cơ quan chức năng giải quyết thấu tình đạt lý. Nhưng có một sự thật là lòng yêu nước của người dân đã bị lợi dụng, đám rận cuội bên ngoài chắc chắn đang ngồi rung đùi sung sướng bởi lẽ chúng đã đánh trúng tâm lý bài Tàu của người dân trong nước. Thử hỏi các vị biểu tình như vậy, tình hình rối ren thì Mỹ, Anh, Nhật, Canada, Úc...có mạnh dạn đầu tư vào các đặc khu kinh tế nữa không? Hay người dân lại mắc mưu của những kẻ rận cuội bên ngoài, biểu tình chống Tàu nhưng lại giúp Tàu khựa đó. Các bạn thử xem các nước kia không chịu đầu tư vào các đặc khu thì lúc đó chính TQ mới là kẻ vào đầu tư.

  Trả lờiXóa
 13. Nói là biểu tình ôn hòa nhưng thực chất không phải là ôn hòa mà đó là thủ đoạn mới, cách thức biến tướng mới để chống phá ta cho phù hợp với thời thế chứ bản chất không thay đổi.

  Trả lờiXóa
 14. Thật là hết thuôc chữa với những kẻ lộng ngôn, bán trời không văn tự như Nguyễn Hữu Vinh. Mong rằng các cơ quan chức năng sớm có biện pháp trừng phạt mạnh tay với những con sâu mọt trong xã hội như Nguyễn Hữu Vinh. Xét về góc độ đạo đức tôn giáo, sự suy đồi về đạo đức, quan điểm và cách hành xử của Nguyễn Hữu Vinh đã làm méo mó hình ảnh người Công giáo. Được biết y có 2 nàng công chúa xinh đẹp, thật bất hạnh nếu chúng biết mình có một người cha xấu cả về đạo đức lẫn lương tri nhưng luôn tự cao, tự đại.

  Trả lờiXóa
 15. Nhiều người đang sống bình yên vì nghe theo lời xúi giục của kẻ xấu, thực hiện hành vi vi phạm pháp luật nên đã bị tạm giữ hình sự. Nguy hiểm hơn, sự việc nếu không được kiểm soát và ngăn chặn thì các đợt biểu tình, gây rối này sẽ tiếp tục tái phát, thậm chí lây lan, tạo ra hiệu ứng đô-mi-nô như nhiều nhà nghiên cứu phân tích nó rất giống với phiên bản tuần hành chuyển sang bạo loạn như từng xảy ra ở Ai Cập, Iran, có thể gây ra những hậu quả khôn lường.

  Trả lờiXóa
 16. Trong lúc đất nước đang phải đối mặt với những khó khăn, thách thức; hàng triệu người dân yêu nước cả trong và ngoài nước đang hướng con tim, trí tuệ và sức lực của mình vào giữ vững hòa bình, ổn định, độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, thì vẫn còn đó những kẻ lợi dụng “đục nước thả câu”, lôi kéo, kích động nhân dân, phá rối, gây mất ổn định chính trị, xã hội, cố tình bôi xấu hình ảnh đất nước, đi ngược với chủ trương, quan điểm của Đảng và Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 17. Vụ việc ở Bình thuận ngày hôm qua không khác gì một vụ bạo loạn chống chính quyền chứ không đoan thuần là biểu tình ôn hòa yêu nước. Đề nghị các cơ quan chức năng khẩn trương điều tra làm rõ để nghiêm trị những kẻ chủ mưu, cầm đầu quá khích gây ra sự việc. Thực sự đáng buồn cho nhận thức và hành vi của người dân Bình Thuận ngày hôm qua

  Trả lờiXóa
 18. Trong cái chung đó thì sự việc ở Bình Thuận là rất nghiêm trọng và nó hoàn toàn vượt qua cái gọi là biểu tình ôn hòa, yêu nước.TÍnh chất bạo động thể hiện rất rõ khi đám đông biểu tình cho rằng xe khách, xe tải không dừng lại là không “yêu nước” từ đó tấn công cả xe khách, xe tải. Những người ngồi trên xe cũng bị tấn công. Điều này đặt ra câu hỏi lớn rằng những người đang biểu tình kia, họ biểu tình phản đối Trung Quốc hay biểu tình phản đối chính đồng bào mình. Điều này cho thấy sự lệch lạc quá lớn trong nhận thức và hành vi cuả họ.

  Trả lờiXóa
 19. Không thể miệng thì nói yêu nước nhưng thực tế thì lại là đang phá hoại. Yêu nước là rất thiêng liêng và quý giá. Ấy thế nhưng, lợi dụng lòng yêu nước để thực hiện âm mưu phá hoại, thực hiện mưu đồ chính trị xấu lại là những hành vi không thể chấp nhận được, cần phải xử lý nghiêm. Những gì đang diễn ra tại Bình Thuận những ngày qua là một câu chuyện như thế.

  Trả lờiXóa