LẬT TẨY CÁC ÂM MƯU ĐÊ HÈN CỦA CÁC ĐỐI TƯỢNG XẤU

Chủ Nhật, 17 tháng 6, 2018
Tags:

9 nhận xét:

 1. để chống phá Việt Nam thì chúng không từ một thủ đoạn nào, vậy nên mọi người dân Việt Nam hãy tỉnh táo trước các luận điệu xuyên tạc trên mạng xã hội, không nên để họ dắt mũi, kích động để lôi kéo, tiếp tay cho các hoạt động chống phá. Hãy cùng với lực lượng công an nhân dân làm tốt công tác bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội. Đây cũng là một sức mạnh to lớn để đẩy lùi các hoạt động xâm hại đến ANQG của nước nhà.

  Trả lờiXóa
 2. Đúng là bọn khốn nạn, việc gì chúng cũng có thể làm được, không từ bất cứ một thủ đoạn nào, chia sẻ để mọi người biết mà cảnh giác, giữ lại giao nộp cho cơ quan có thẩm quyền để xử lý theo quy định

  Trả lờiXóa
 3. Mặc dù hiện nay vẫn còn một số đối tượng đang mạo danh dưới mác Công an để kích động biểu tình, nhưng chắc chắn rằng trước sau gì chúng cũng bị phát hiện và xử lý. Điều tốt nhất bây giờ người dân nên làm đó là hãy tránh xa các cuộc biểu tình, hãy cảnh giác với những đối tượng kích động, kêu gọi chống đối.

  Trả lờiXóa
 4. Nhục nhã đến thế là cùng, thực sự những kẻ dân chủ phản động chỉ thế thôi sao. Chỉ giỏi cắn lén sau lưng người khác chứ không hề dám đấu tranh trực diện. Quả thực, đúng là vì tiền mà bọn này sẵn sàng làm tất cả. Giờ đây, bị bắt rồi thì cứ chuẩn bị tinh thần bóc lịch đi là vừa.

  Trả lờiXóa
 5. Nhân dân Việt Nam chúng tôi nhỏ bé nhưng vững vàng đương đầu với bất kỳ thế lực nào dám động vào hoà bình độc lập của Việt Nam. Các vị hãy nhìn vào quá khứ để thấy rằng chúng tôi luôn chiến thắng và âm mưu của các vị đều bị thất bại.

  Trả lờiXóa
 6. Bất cứ nước nào cũng vậy, công dân nước khác vào du lịch phải tuân thủ luật pháp nước đó, vi phạm pháp luật sẽ bị xử lý…”. Một bạn đọc khác nhận xét: “Nếu im lặng tuần hành giơ biểu ngữ, hoặc hò hét cũng được, nhưng không mang tính kích động người khác chống cảnh sát mà bị bắt thì chính quyền Việt Nam sai. Đằng này, rõ ràng anh ta kích động, xui người khác lật xe cảnh sát, còn nhảy lên xe cảnh sát đứng là sai rõ ràng…”.

  Trả lờiXóa
 7. Quan điểm nhất quán của Đảng, Nhà nước Việt Nam là tôn trọng dân chủ, nhân quyền, tôn trọng những ý kiến, quan điểm khác biệt cũng như khuyến khích phản biện xã hội, đấu tranh với tham nhũng, tiêu cực để xây dựng và phát triển đất nước. Tuy nhiên, những điều đó phải được thực hiện đúng pháp luật và trong khuôn khổ pháp luật.

  Trả lờiXóa
 8. họ không giả danh, mạo danh cán bộ cấp cao mà là cán bộ sơ cấp, chiến sĩ; không xưng danh, mà “mượn” trang phục của cán bộ, chiến sĩ khoác vào thế là thành “cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang” cũng đầy đủ cả trang phục, cấp bậc, tên, số hiệu, phù hiệu... y như thật để tham gia tụ tập đông người, hòa vào đám đông phản đối Dự thảo Luật Đặc khu. Cơ quan chức năng cần tìm kẻ chủ mưu đứng sau chỉ đạo, giật dây để nghiêm trị đúng người đúng tội. Qua đó, không chỉ giữ nghiêm kỷ cương phép nước mà còn bảo vệ danh dự, uy tín, hình ảnh của “Bộ đội Cụ Hồ”, của Công an nhân dân.

  Trả lờiXóa
 9. Mục đích của các đối tượng này là hạ thấp uy tín của Đảng, chính sách của Nhà nước, thẩm quyền của Quốc hội. Kích động mâu thuẫn dân tộc, phá hoại quan hệ Việt – Trung, cô lập Việt Nam với khu vực. Nham hiểm nhất là kích động các hoạt động chia rẽ Đảng, Nhà nước với nhân dân, chia rẽ đoàn kết dân tộc, kích động biểu tình, phá hoại an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, về lâu dài cản trở sự phát triển đất nước

  Trả lờiXóa