LẬT TẨY CÁC ÂM MƯU ĐÊ HÈN CỦA CÁC ĐỐI TƯỢNG XẤU

Chủ Nhật, 17 tháng 6, 2018
Tags:

5 nhận xét:

 1. để chống phá Việt Nam thì chúng không từ một thủ đoạn nào, vậy nên mọi người dân Việt Nam hãy tỉnh táo trước các luận điệu xuyên tạc trên mạng xã hội, không nên để họ dắt mũi, kích động để lôi kéo, tiếp tay cho các hoạt động chống phá. Hãy cùng với lực lượng công an nhân dân làm tốt công tác bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội. Đây cũng là một sức mạnh to lớn để đẩy lùi các hoạt động xâm hại đến ANQG của nước nhà.

  Trả lờiXóa
 2. Đúng là bọn khốn nạn, việc gì chúng cũng có thể làm được, không từ bất cứ một thủ đoạn nào, chia sẻ để mọi người biết mà cảnh giác, giữ lại giao nộp cho cơ quan có thẩm quyền để xử lý theo quy định

  Trả lờiXóa
 3. Mặc dù hiện nay vẫn còn một số đối tượng đang mạo danh dưới mác Công an để kích động biểu tình, nhưng chắc chắn rằng trước sau gì chúng cũng bị phát hiện và xử lý. Điều tốt nhất bây giờ người dân nên làm đó là hãy tránh xa các cuộc biểu tình, hãy cảnh giác với những đối tượng kích động, kêu gọi chống đối.

  Trả lờiXóa
 4. Nhục nhã đến thế là cùng, thực sự những kẻ dân chủ phản động chỉ thế thôi sao. Chỉ giỏi cắn lén sau lưng người khác chứ không hề dám đấu tranh trực diện. Quả thực, đúng là vì tiền mà bọn này sẵn sàng làm tất cả. Giờ đây, bị bắt rồi thì cứ chuẩn bị tinh thần bóc lịch đi là vừa.

  Trả lờiXóa
 5. Nhân dân Việt Nam chúng tôi nhỏ bé nhưng vững vàng đương đầu với bất kỳ thế lực nào dám động vào hoà bình độc lập của Việt Nam. Các vị hãy nhìn vào quá khứ để thấy rằng chúng tôi luôn chiến thắng và âm mưu của các vị đều bị thất bại.

  Trả lờiXóa