LINH MỤC NGÔ VĂN KHA ĐÃ BIẾN GIÁO DÂN THÀNH NHỮNG CON BÙ NHÌN

Thứ Sáu, 29 tháng 6, 2018
Tags:

21 nhận xét:

 1. nhà thờ Thái Hà từ một nơi thờ phụng chúa đã trở thành một sàn diễn. Từ linh mục cho tới còn chiên, từ đám rân chủ cho đến những người dự lễ ở đó, tất cả đều đang diễn. Linh mục Phong cùng các linh mục khác đang tỏ vẻ tiếc thương, đang cực lực lên án bản án không phải để Chúa ngó trông và thấu hiểu, mà đang mượn nhà của Chúa, mượn con chiên của Chúa để phản loạn

  Trả lờiXóa
 2. Bản thân là một tín ngưỡng hợp pháp nhưng lại có những hoạt động sai trái, tổ chức buổi lễ cầu nguyện cho những kẻ tham gia biểu tình, những kẻ quá khích đập phá tài sản, gây rối trong thời gian vừa qua. Đồng thời còn tiến hành vu cáo, xuyên tạc về bộ luật An ninh mạng. Đúng là Nguyễn Ngọc Nam Phong lại muốn như Ngô Quang Kiệt không muốn làm người Việt Nam rồi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Công giáo từ xưa đến nay luôn tồn tại song song nhưng không chung đường với tiến trình phát triển và bản sắc dân tộc của Việt Nam. Lợi ích của công giáo gắn chặt với các quốc gia phương Tây nên họ luôn làm những điều đối nghịch lại với chúng ta, với Đảng và Nhà nước CHXHCN VN. Hiện nay giáo phận Vinh là một trong những bộ phận tiêu biểu của công giáo tại Vn là 1 trong những điểm nóng về ANTT-ATXH, rất cần được quan tâm giải quyết

   Xóa
 3. Giáo xứ Thái Hà gần đây đã có nhiều thông tin xuyên tạc về Luật An ninh mạng cũng như dự thảo luật đặc khu. Người dân chúng ta cần phải nhìn nhận vấn đề một cách khách quan nhất, tránh để các thế lực xấu lợi dụng sự thiếu hiểu biết của chúng ta mà tìm cách lôi kéo, lợi dụng!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. do những thông tin trong cơ sở dữ liệu dân cư là những thông tin bình thường, không phải là bí mật đời tư nên khi chia sẻ dưới bất cứ dạng thức nào, đối tượng chia sẻ là ai thì không ảnh hưởng điều này! Xác nhận này cũng loại bỏ luôn nguy cơ người sử dụng cơ sở dữ liệu sẽ sử dụng những thông tin được chia sẻ vào mục đích, động cơ xấu làm ảnh hưởng tới các chủ thể liên quan.

   Xóa
 4. Chúng là khủng bố Việt Tân, các tổ chức phản động lưu vong. Đây thực chất là là những thế lực muốn phục dựng thây ma ngụy quân ngụy quyền, để một lần nữa chia cắt Việt Nam, đưa miền Nam trở về thời nô lệ; và chúng còn là những kẻ thuộc các nhóm lợi ích tham nhũng, muốn gây bạo loạn hòng có thể chạy tội bằng máu của dân lành.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đại loại là thời kỳ làm thôn trưởng, dù quyền năng không lớn chỉ loại nhàng nhàng nhưng nhờ khôn manh và làm liều, bất chấp pháp luật, Tuân đã đồng loã với mấy chục "tham dân" tính chuyện hợp thức hóa mấy nghìn mét vuông đất lấn chiếm bất hợp pháp.

   Xóa
 5. Chưa có luật nào mà đưa ra những quy định bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân sử dụng thông tin mạng mới như thế này. Chưa bao giờ quyền trẻ em lại được bảo vệ như vậy trên thông tin mạng. Luật An ninh mạng đề cao việc bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của cá nhân, tổ chức trên thông tin mạng. Người dân, giáo dân nên thức tỉnh

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thế mới thấy bọn dân chủ phản động này không từ bất cứ thủ đoạn nào để có thể xuyên tạc, kích động người dân. Vì thế rất mong người dân phải thật tỉnh táo trước mọi nguồn thông tin để tránh bị bọn dân chủ phản động lợi dụng, dắt mũi, dung túng làm những việc vi phạm pháp luật.

   Xóa
 6. Sự thật về những hậu quả của các cuộc chống đối, biểu tình rõ như ban ngày, vậy nhưng với các giáo sĩ cực đoan trong Công giáo, trong đó có linh mục Nguyễn Ngoc Nam Phong và linh mục Ngô Văn Kha tại giáo xứ Thái Hà thì họ lại tỏ ra bênh vực, thậm chí là ca tụng các hành vi vi phạm pháp luật. Đó chẳng phải là đi ngược với lợi ích của quốc gia, của dân tộc.

  Trả lờiXóa
 7. Thật nực cười khi những linh mục được học hành có tri thức cao như vậy nhưng nhận thức thật đảo ngược. Biểu tình ôn hòa theo đánh giá của họ là việc những người dùng bom xăng + đinh để tấn công cảnh sát làm trật tự, là cầm gạch đá ném không thương tiếc vào các chiến sĩ cơ động, là dùng tảng bê tông năng hơn 30kg ném vào đầu một chiến sĩ… tất cả những điều đó là “ôn hòa” hay là sự “hung bạo” của những kẻ tán tận lương tâm. Cùng là những người máu đỏ da vàng, là những người luôn nêu cao hai chữ “đạo đức” và “nhân văn” không những không tỏ ra đau xót, bất bình mà ngược lại còn bênh vực, còn cổ vũ. Đây chính là những minh chứng rõ ràng phản ánh sự đảo điên trong tư tưởng của những linh mục cực đoan, phản động.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. người dân Hà Nội quá hiền khi để một kẻ mượn danh nghĩa thầy tu ngang nhiên thực hiện nhiều hành vi phá hoại như Nguyễn Ngọc Nam Phong tồn tại, không có bất kỳ thái độ nào phản đối hay ngăn cản hành vi sai trái đó. Những buổi rao giảng nội dung sai trái, gây thù địch, reo rắc tư tưởng phản động trong giáo dân vẫn thường xuyên diễn ra vào các ngày Chúa nhật.

   Xóa
 8. Hiện nay ở Việt Nam, duy chỉ giáo phận Vinh và Dòng Chúa cứu thế Thái Hà được xem là trung tâm lợi dụng tôn giáo xâm phạm đến an ninh trật tự, có những lời lẽ kích động gây chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc, gây hiềm khích với chính quyền, nói xấu Đảng, Nhà nước, xuyên tạc lịch sử… Tất cả những điều đó càng chứng tỏ một điều rằng các chức sắc và tín đồ cực đoan ở đó đang quay lưng với Tổ quốc, với dân tộc Việt Nam. Thậm chí họ còn là cánh tay nối dài, là công cụ để các thể lực chống phá ở nước ngoài lợi dụng nhằm chống lại sự bình yên và phát triển của đất nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. việc Quốc hội Việt Nam thông qua Luật An ninh mạng là tất yếu, khách quan, vừa để bảo vệ An ninh quốc gia, đồng thời thể hiện trách nhiệm của Việt Nam trong hợp tác giải quyết các vụ việc sử dụng không gian mạng để khủng bố, phá hoại an ninh, hòa bình thế giới, góp phần nâng cao uy tín và vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế. Do đó, việc nhà thờ Thái Hà kích động người dân phản đối Luật An ninh mạng là hành động đi ngược lại lợi ích chung của toàn dân tộc, tạo điều kiện cho các tổ chức phản động trong và ngoài nước lợi dụng để chống phá Việt Nam. Đây là hành động đáng bị toàn xã hội lên án.

   Xóa
 9. Sự thật về những hậu quả của các cuộc chống đối, biểu tình rõ như ban ngày, vậy nhưng với các giáo sĩ cực đoan trong Công giáo, trong đó có linh mục Nguyễn Ngoc Nam Phong và linh mục Ngô Văn Kha tại giáo xứ Thái Hà thì họ lại tỏ ra bênh vực, thậm chí là ca tụng các hành vi vi phạm pháp luật. Đó chẳng phải là đi ngược với lợi ích của quốc gia, của dân tộc.

  Trả lờiXóa
 10. Bản thân là một tín ngưỡng hợp pháp nhưng lại có những hoạt động sai trái, tổ chức buổi lễ cầu nguyện cho những kẻ tham gia biểu tình, những kẻ quá khích đập phá tài sản, gây rối trong thời gian vừa qua. Đồng thời còn tiến hành vu cáo, xuyên tạc về bộ luật An ninh mạng. Đúng là Nguyễn Ngọc Nam Phong lại muốn như Ngô Quang Kiệt không muốn làm người Việt Nam rồi.

  Trả lờiXóa
 11. Giáo xứ Thái Hà gần đây đã có nhiều thông tin xuyên tạc về Luật An ninh mạng cũng như dự thảo luật đặc khu. Người dân chúng ta cần phải nhìn nhận vấn đề một cách khách quan nhất, tránh để các thế lực xấu lợi dụng sự thiếu hiểu biết của chúng ta mà tìm cách lôi kéo, lợi dụng!

  Trả lờiXóa
 12. chúng ta đau lòng chứng kiến sự vội vàng của những anh hùng bàn phím, theo tâm lý đám đông la ó về các dự luật: An ninh mạng và Luật Đặc khu kinh tế. Nhiều người không khỏi bàng hoàng trước những hành động có tính mang động của những kẻ nhẹ dạ cả tin, những con rối trong tay các nhà rận chủ, đám côn đồ đầu đường xó chợ… đã gây biết bao thiệt hại về người và tài sản của các cơ quan nhà nước, làm bị thương nhiều chiến sĩ cảnh sát, ảnh hưởng nghiệm trọng đến sinh hoạt, sản xuất và môi trường đầu tư trong nước… Những hành động đó đã bị dư luận lên án mạnh mẽ, những đối tượng vi phạm pháp luật đã bị bắt, cuộc sống đã trở lại bình thường nhưng hệ lụy thì quả thực là to lớn.

  Trả lờiXóa
 13. nhà thờ Thái Hà từ một nơi thờ phụng chúa đã trở thành một sàn diễn. Từ linh mục cho tới còn chiên, từ đám rân chủ cho đến những người dự lễ ở đó, tất cả đều đang diễn. Linh mục Phong cùng các linh mục khác đang tỏ vẻ tiếc thương, đang cực lực lên án bản án không phải để Chúa ngó trông và thấu hiểu, mà đang mượn nhà của Chúa, mượn con chiên của Chúa để phản loạn

  Trả lờiXóa
 14. Cử tri đều đồng tình ủng hộ việc Quốc hội lùi thời gian thông qua Luật Đặc khu và đã thông qua Luật An ninh mạng với sự biểu quyết tán thành cao của Quốc hội. Đồng thời, cử tri cũng kiến nghị các cơ quan chức năng phải xử lý nghiêm các đối tượng kích động biểu tình, phá hoại tài sản Nhà nước, tài sản nhân dân, gây rối trật tự, an toàn xã hội trong các ngày 10 và 11/6 ở một số tỉnh, thành phố vừa qua.

  Trả lờiXóa
 15. Linh mục muốn có tiền để tiêu xài, tậu xế hộp…thì phải có dự án để “rút ruột”, dự án nhỏ thì rút được ít nhưng dự án lớn thì giáo dân không đủ sức để đóng góp buộc các linh mục phải chạy sang xin tiền của số phản động lưu vong tại hải ngoại. Trong đời làm linh mục, các linh mục luôn muốn giữ mối quan hệ với “đồng bào hải ngoại” do đó phải tích cực chống nhà nước, đả kích chế độ, ủng hộ số phản động trong nước, không cho giáo dân treo cờ Tổ quốc…và thực hiện những hoạt động nhằm phục vụ cho lợi ích cũng như làm vừa lòng những kẻ phản động.

  Trả lờiXóa