LỢI DỤNG NIỀM TIN TÔN GIÁO VÀO MỤC ĐÍCH CHÍNH TRỊ LÀ CÓ TỘI VỚI CHÚA

Thứ Hai, 18 tháng 6, 2018
Tags:

4 nhận xét:

 1. Chứng kiến những gì xảy ra ở giáo phận Vinh vừa qua và so với các nơi khác, có thể thấy rõ được việc số cực đoan trong Công giáo đã triệt để lợi dụng thần quyền, giáo quyền và đức tin mù quáng của một bộ phận giáo dân để rồi họ biến những quyền bính thiêng liêng đó thành công cụ nhằm “sở hữu” con chiên rồi thích lôi kéo, yêu cầu các tín đồ vào bất cứ một công việc nào dù là trái pháp luật. Chính vì thế, vừa qua, sau khi Quốc hội ban hành Dự thảo Luật Đặc khu kinh tế và Luật An ninh mạng, nhiều giáo xứ ở giáo phận Vinh đã lên tiếng phản đối bằng việc căng băng rôn, khẩu hiệu phản đối, hoạt động này còn rầm rộ hơn khi Quốc hội đã thông qua Luật An ninh mạng với tuyệt đại đa số các đại biểu quốc hội tán thành.

  Trả lờiXóa
 2. Cái âm mưu, bản chất của một số linh mục trong giáo phận vinh thì khoog cần phải bàn cãi nhiều. Lợi dụng đức tin để thực hiện cái âm mưu của mình. Để đạt được mưu đồ chính trị, họ đã dùng những lời lẽ xuyên tạc, dụ dỗ, lừa bịp những người già, những người nông dân và các em học sinh đang tuổi đến trường… tham gia vào các hoạt động biêu tình. Trong khi đó tôi tin chắc chắn rằng chính những đứa trẻ hay cụ già chả biết thế nào là Luât an ninh mạng. Đúng là những tên linh mục cực đoan ở giáo phận vinh đã đi quá giới hạn cho phép. Hơn hết thì bọn chúng nên hiểu và dừng lại.

  Trả lờiXóa
 3. Những kẻ như Nguyễn Hữu Vinh, Nguyễn Đình Thục hay Nguyễn Ngọc Nam Phong đã làm xấu đi hình ảnh của công giáo từ rất lâu rồi. Chúng thường xuyên lợi dụng hình ảnh của Chúa để tuyên truyền những thông tin sai lệch nhằm kéo những con chiên của mình trở thành công cụ cho chúng thực hiện các âm mưu. Thiết nghĩ rồi 1 ngày nào đó những con quỷ này chắc chắn sẽ bị Chúa trừng phạt mà thôi.

  Trả lờiXóa
 4. việc áp dụng Luật An ninh mạng là điều cần thiết khi mà đất nước ta đang bước vào quá trình hội nhập thời buổi công nghệ 4.0. Hơn nữa, không chỉ ở Việt Nam mà 138 nước trên thế giới (trong đó có 95 nước phát triển) cũng đã ban hành luật này, tuy có khác nhau về tên gọi nhưng mục đích chung đều hướng tới bảo vệ tốt hơn cho đất nước, cho con người trên môi trường mạng internet.

  Trả lờiXóa