LỢI DỤNG TRẺ EM Ở GIÁO PHẬN VINH DƯỚI GÓC NHÌNH PHÁP LUẬT VÀ GIÁO LÝ, GIÁO LUẬT CÔNG GIÁO

Thứ Tư, 13 tháng 6, 2018
Tags:

7 nhận xét:

 1. Lời dạy của Thiên Chúa: “Ai làm gương xấu cho trẻ em thì đáng phải buộc cối đá vào cổ và bị ném xuống biển”. Điều này răn dạy việc giáo dục trẻ em bằng tình thương yêu chân thành với những điều tốt đẹp. Đừng để tuổi thơ của các em gắn với các vấn đề xã hội. Hơn nữa, các em chưa đủ năng lực hành vi, nhận thức để biết được việc làm của mình đúng hay sai, vậy nên việc lôi kéo hoặc làm gương xấu đề là lợi dụng trẻ em. Xã hội hãy lên án, gia đình các em hãy ngộ ra bộ mặt đạo đức giả của các linh mục, đừng để con em mình bị mất đi tuổi thơ tươi đẹp, đừng để các em trở thành công cụ để các đối tượng xấu lợi dụng vào mục đích chính trị đen tối.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Phải mạnh tay xử lý nếu không nước ngoài không ai vào đầu tư đâu . Doanh nghiệp trong nước tài chính mạnh cũng chạy vốn ra các nước chính trị ổn định . Dân nghèo lại không có việc làm sinh viên lại thất nghệp . Bắt hết xử lý nghiêm để để phát triển đất nước

   Xóa
 2. Bác Hồ đã từng nói: “Lúc ngủ ai cũng là người lương thiện, tỉnh dậy sinh ra kẻ dữ hiền, hiền dữ đâu phải do trời định, phần nhiều do giáo dục mà nên”. Thế nhưng, hãy nhìn xem các linh mục cực đoan ở giáo phận Vinh mấy năm qua đã làm quá nhiều điều tội lỗi, vấy bẩn lên tuổi thơ của các tín đồ đang ở độ tuổi ăn học. Việc giáo dục giới trẻ là một trong những ngành công nghiệp nặng của giáo hội Công giáo, không chỉ đào tạo nên những lớp thế hệ người Công giáo kế cận mà đây cũng là một lực lượng quần chúng to lớn góp phần xây dựng và phát triển đất nước. Vậy nhưng, những con người khác máu tanh lòng, những người được gọi là cha tinh thần đã lợi dụng đức tin, sự ngây ngô của các em học sinh để dụ dỗ, lôi kéo, kích động vào các hoạt động tuần hành, biểu tình, căng băng rôn khẩu hiệu chống chính quyền… Đó chẳng phải là hành động cướp đi tuổi thơ của các em hay sao?.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chỉ thị cũng đề nghị các địa phương tuyên truyền vận động nhân dân không tham gia biểu tình trái pháp luật, hỗ trợ giúp đỡ nhau phát triển sản xuất kinh doanh, nâng cao đời sống, giữ gìn an ninh trật tự và góp phần bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc.

   Xóa
 3. Lôi kéo xúi dục các em đi biểu tình, bóp méo sự thật, đó là việc làm sai. Khi các e có hành vi như vậy, nó còn lan sang nhận thức của em khác, và ảnh hưởng đến việc học tập của các em.

  Trả lờiXóa
 4. Lời dạy của Thiên Chúa: “Ai làm gương xấu cho trẻ em thì đáng phải buộc cối đá vào cổ và bị ném xuống biển”. Điều này răn dạy việc giáo dục trẻ em bằng tình thương yêu chân thành với những điều tốt đẹp. Đừng để tuổi thơ của các em gắn với các vấn đề xã hội. Hơn nữa, các em chưa đủ năng lực hành vi, nhận thức để biết được việc làm của mình đúng hay sai, vậy nên việc lôi kéo hoặc làm gương xấu đề là lợi dụng trẻ em. Xã hội hãy lên án, gia đình các em hãy ngộ ra bộ mặt đạo đức giả của các linh mục, đừng để con em mình bị mất đi tuổi thơ tươi đẹp, đừng để các em trở thành công cụ để các đối tượng xấu lợi dụng vào mục đích chính trị đen tối.

  Trả lờiXóa
 5. Cần phải xử lý ngay những kẻ cầm đầy trong việc này bởi trẻ em - là những mầm non tương lai của đất nước vậy mà lại phải tiếp xúc với những tư tưởng hết sức độc hại và rất có thể làm ảnh hưởng đến tương lai của các em sau này. Thực sự việc lợi dụng cả trẻ em để biểu tình cho thấy bộ mặt không thể bì ổi hơn của lũ phản động

  Trả lờiXóa