LÒNG YÊU NƯỚC ĐANG BỊ LỢI DỤNG?

Chủ Nhật, 10 tháng 6, 2018
Tags: ,

9 nhận xét:

 1. Biểu tình thê rhienej ý kiến của mình là hoàn toàn hợp lí chả có gì phải bàn cãi. Thế nhưng, hay xem cách biểu tình của một bộ phận người dân không phải là để biểu thị lòng yêu nước mà lại đang bị các phần tử xấu, thù địch với nhà nước Việt Nam lợi dụng để chuyển thành biểu tình chống Đảng, chống Nhà nước. Hơn ai hết thể hiện lòng yêu nước tự tôn dân tộc chả có gì là sai. Thế nhưng thể hiện lòng yêu nước của mình phải đúng đắn, đừng để các kẻ xấu lợi dụng, dắt mũi mình.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bác Hồ dạy luôn không bao giờ sai khi mà cái giặc dốt cũng chả kém gì ngoại xâm vì chính nó đang là công cụ để chống phá Nhà nước ta mà chả mất sức lực nào!

   Xóa
 2. Thiết nghĩ, “lòng yêu nước” đang bị lợi dụng và được đặt không đúng chỗ, bản lĩnh Việt Nam không phù hợp với tính tự phát và tâm lý dễ bị lợi dụng, dễ bị kích động đó. Hãy để “lòng yêu nước” chân chính là phương tiện giúp mỗi người luôn tỉnh táo, nhận diện đúng đắn các vấn đề, sự kiện trong tình hình mới.

  Trả lờiXóa
 3. Chính xác là bạo loạn rồi, không còn là biểu tình nữa, mọi người dân đã trở thành công cụ của lũ phản động, dân chủ rồi. Biểu tình này không phải là thể hiện lòng yêu nước mà là phá đất nước rồi.

  Trả lờiXóa
 4. Rồi đây để giải quyết hậu quả của những phút ngu muội này sẽ không còn là đơn giản, nếu không trừng trị nghiêm minh thì sẽ không đủ răn đe và tạo tiền lệ xấu cho những cuộc bạo loan có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

  Trả lờiXóa
 5. Mạnh tay bắt những phần tử cực đoan, kích động bạo loạn,trừng trị nghiêm minh. Thương cho những người dân ngu muội, tát nước theo mưa, không biết đúng sai phải trái.

  Trả lờiXóa
 6. những người yêu nước chân chính và có cái nhìn sâu sắc, toàn diện sẽ không có những hành động thô bạo như vậy, phải chăng tinh thần yêu nước của các bạn đang bị lợi dụng cho bọn phản động, cần tỉnh táo lên bà con ak

  Trả lờiXóa
 7. Hậu quả để lại của cái gọi là "yêu nước" đấy. Rồi đây cuộc sống khó khăn, thiên tai bão lũ hoành hành. Nông sản làm ra ko nơi tiêu thụ. Du lịch bị khủng hoảng vì hệ lụy của sự bất ổn chính trị. Nghèo lại hoàn nghèo, khổ lại thêm khổ.

  Trả lờiXóa
 8. Chúng ta có nhiều hình thức và trong hành động, phát ngôn của chúng ta đừng tạo ra bất kỳ sự ngộ nhận, hiểu lầm nào nữa. Sự ngộ nhân đó mà lan ra ngoài xã hội sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tình hình đất nước.

  Trả lờiXóa