MAI KHÔI NHẬN GIẢI THƯỞNG NHÂN QUYỀN: LỐ BỊCH

Thứ Bảy, 2 tháng 6, 2018
Tags: , , , ,

6 nhận xét:

 1. Phải chăng giải thưởng nhân quyền Vaclav Havel năm 2018 được HRF tạo lên với mục đích là đánh bóng, làm cho nhiều người biết đến tên tuổi của Mai Khôi và cũng là để lừa mị những người dân thiếu thông tin tạo nên sự ngộ nhận trong dư luận về cá nhân này? Hay nói cách khác đây là chiêu trò mà đám rận chủ thường dùng để lăng xê, PR cho nhau chứ thực ra không hề có giải thưởng “Nhân quyền Vaclav Havel 2018”? Còn đối với Mai Khôi và đồng bọn xem chừng chiêu trò “tự sướng” giải thưởng này giải thưởng kia cũng không mới mẻ gì và cái kết cũng đã được dự đoán từ trước.

  Trả lờiXóa
 2. Chẳng ai cấm mà ngược lại khuyến khích những người dân có đủ dũng khí, bản lĩnh, trình độ và tinh thần yêu nước tham gia hoạt động chính trị. Đó là hồng phúc của nước nhà; nhưng điều đó sẽ không dành cho những kẻ ảo tưởng và tâm thần chính trị như Mai Khôi. Tâm hồn nghệ sĩ bay bổng là tốt nhưng nếu nó thái quá mà có hại cho xã hội thì nên xếp nó vào dạng tâm thần thì có lẽ sẽ hợp lý hơn.

  Trả lờiXóa
 3. Thật sự tôi cảm thấy rất chán ghét những kẻ tự xưng, và tự cho mình cái là đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền rồi. Đừng tưởng rằng thích nói thế nào thì nói, mặc dù con người có quyền tự do ngôn luận, nhưng tất cả đều phải chịu sự quản lý của pháp luật Nhà nước nhé mấy anh chị. Vì vậy chúng ta những con dân Việt Nam hãy lên án mạnh mẽ hành vi này của chúng, không thể để con người này làm xấu đi hình ảnh đất nước tươi đẹp của Việt Nam được.

  Trả lờiXóa
 4. Đúng là đã xấu rồi còn xa, năng lực chuyên môn thì yếu kém, gây ra nhiều vụ scandan để nổi tiếng, đạo đức nghề nghiệp thì khỏi phải bàn, riêng trong lĩnh vực âm nhạc có lẽ danh tiếng của Mai Khôi đã không tài nào ngửi được rồi, ấy vậy chị này còn làm rùng beng facebook lên với những STT giật gân, lòe loẹt. Phải chăng giải thưởng nhân quyền Vaclav Havel năm 2018 được HRF tạo lên với mục đích là đánh bóng, làm cho nhiều người biết đến tên tuổi của Mai Khôi và cũng là để lừa mị những người dân thiếu thông tin tạo nên sự ngộ nhận trong dư luận về cá nhân này? Hay nói cách khác đây là chiêu trò mà đám rận chủ thường dùng để lăng xê, PR cho nhau chứ thực ra không hề có giải thưởng “Nhân quyền Vaclav Havel 2018”?

  Trả lờiXóa
 5. Có thể khẳng định, giải thưởng nhân quyền Vaclav Havel năm 2018 được HRF thực chất chỉ là bình phong cho các hoạt động lợi dụng nhân quyền, lợi dụng quyền tự do báo chi để hoạt động chống phá Nhà nước Việt Nam mà thôi. Thiết nghĩ, giải thưởng “Nhân quyền Vaclav Havel 2018” cũng chỉ là chiếc bánh vẽ mà Tổ chức Quỹ Nhân quyền – HRF tạo dựng nên với mưu đồ chính trị riêng, nhất là mưu toan lợi dụng vấn đề nhân quyền để can thiệp, tác động vào các quốc gia có chủ quyền, nên anh em rận chủ cũng đừng có mà vui mừng quá sớm nhé.

  Trả lờiXóa
 6. Nói một đằng, làm một nẻo, là những gì mà nữ ca sĩ nhất nhì trong giới showbiz về "scandal" Mai Khôi này đang thể hiện. Không đầu tư thời gian để nâng cao năng lực, tập trung rèn giũa giọng hát, Mai Khôi ảo tưởng sức mạnh khi "lấn sân" sang chính trị. Còn đối với Mai Khôi và đồng bọn xem chừng chiêu trò “tự sướng” giải thưởng này giải thưởng kia cũng không mới mẻ gì và cái kết cũng đã được dự đoán từ trước.

  Trả lờiXóa