MỘT NGÀY HẨM HIU CỦA ĐÁM RẬN CHỦ

Chủ Nhật, 17 tháng 6, 2018
Tags:

6 nhận xét:

 1. Có thể đánh giá, hôm nay là một ngày hẩm hiu của đám rận chủ cuội. Chúng đã không thể một lần nữa lợi dụng vấn đề Luật Đặc khu kinh tế và Luận An ninh mạng để kích động quần chúng nhân dân vào những việc làm xấu. Hơn nữa, phong trào quần chúng cách mạng cảnh giác ngày càng lên cao. Đây chính là sự nhân văn, lấy dân làm gốc trong cách điều hành, lãnh đạo đất nước của Đảng, Nhà nước ta và đó cũng là câu trả lời tại sao lực lượng cảnh sát chỉ chống đỡ chứ không trấn áp mạnh. Vì điều họ cần nhất đó là quần chúng nhân dân không phải là kẻ địch; phải là quần chúng nhân dân hiểu ra, không bị lừa phỉnh, lôi kéo bởi đám người xấu mới là điều quan trọng nhất.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. bản chất phản động, khủng bố của Việt tân ngày càng lộ rõ, người dân nhận thức đầy đủ hơn bản chất của Việt Tân qua những chiêu trò mà mấy ngày nay Việt Tân đang làm. Đặc biệt, với âm mưu sử dụng thành viên giả danh Công an để dùng hung khí tấn công người biểu tình tạo cớ vu cáo Công an đã khiến cộng đồng mạng bức xúc khi biết mình đã, đang và sẽ trở thành nạn nhân thảm khốc của Việt Tân. Vì thế, người dân càng căm ghét Việt tân hơn và sẵn sàng trợ giúp Công an truy bắt các đối tượng Việt tân giả danh.

   Xóa
 2. Có thể đánh giá, hôm nay là một ngày hẩm hiu của đám rận chủ cuội. Chúng đã không thể một lần nữa lợi dụng vấn đề Luật Đặc khu kinh tế và Luận An ninh mạng để kích động quần chúng nhân dân vào những việc làm xấu. Hơn nữa, phong trào quần chúng cách mạng cảnh giác ngày càng lên cao. Đây chính là sự nhân văn, lấy dân làm gốc trong cách điều hành, lãnh đạo đất nước của Đảng, Nhà nước ta và đó cũng là câu trả lời tại sao lực lượng cảnh sát chỉ chống đỡ chứ không trấn áp mạnh. Vì điều họ cần nhất đó là quần chúng nhân dân không phải là kẻ địch; phải là quần chúng nhân dân hiểu ra, không bị lừa phỉnh, lôi kéo bởi đám người xấu mới là điều quan trọng nhất.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đám phản động, khủng bố luôn lợi dụng việc kêu gọi, kích động biểu tình để xúi giục người dân thực hiện các hành vi như đập phá cơ quan nhà nước, đập phá doanh nghiệp và đánh cán bộ. Và khi biểu tình kết thúc thì người phải chịu trách nhiệm trước hết chính là những cá nhân tham gia các hoạt động biểu tình. Đừng để mình bị rơi vào vòng lao lý vì những hành động dại dột - đó chính là bài học và là lời cảnh tỉnh đối với những người có ý định tham gia các hoạt động biểu tình.

   Xóa
 3. Sau những gì xảy ra tại Bình Thuận, giờ đây người dân đã có thể hiểu rõ được ai mới thực sự tốt với mình, ai mới thực sự vì lợi ích của mình. Những kẻ dân chủ phản động từ giờ đừng hòng kích động người dân thêm lần nào nữa bởi mọi thứ trắng đen đã rõ.

  Trả lờiXóa
 4. Chúa nếu có thực ở trên trời cũng đang dở khóc dở cười với việc làm của hạt Văn Hạnh. Việc làm này của giáo hạt này nhận được sự phản đối giận dữ của cộng đồng mạng bởi ai cũng biết sau những thiệt hại do các vụ bạo động ở Bình Thuận, thành Phố Hồ Chí Minh thì những vụ tụ tập biểu tình, tuần hành dạng này chỉ làm cho tình hình thêm phức tạp, lợi ích đất nước bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Hơn nữa, việc phản đối Luật đặc khu và Luật An ninh mạng chỉ là cái cớ cho các hoạt động chống đối.

  Trả lờiXóa