NGUYỄN ĐÌNH THỤC ĐANG KHOÁC ÁO THẦY TU Ư?

Thứ Ba, 5 tháng 6, 2018
Tags: ,

8 nhận xét:

 1. Sau hàng thập kỷ ẩn mình tích lũy tư bản, ngày nay Trung Quốc trỗi dậy thành một thế lực toàn cầu, một thực thể duy nhất có khả năng thách thức sự thống trị và vai trò bá chủ của Mỹ. Sự trỗi dậy của Trung Quốc khiến Mỹ và phương Tây phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt trên khắp các mặt trận từ kinh tế đến chính trị, quân sự và tầm ảnh hưởng quốc tế.

  Trả lờiXóa
 2. Những bằng chứng trên cho thấy Mỹ và phương Tây đang thất thế trước Trung Quốc ngay tại sân nhà, trong chính cuộc chơi mà họ là kẻ đặt ra luật chơi. Khi không thể đối đầu trực diện với Trung Quốc, Mỹ và phương Tây chuyển sang chiến lược bao vây kinh tế, tạo bất ổn chính trị để kiềm hãm quốc gia này.

  Trả lờiXóa
 3. Không còn đối thủ cạnh tranh, chúng trở nên lộng hành, công khai thực hiện thủ đoạn gian lận thương mại, chuyển giá, trốn thuế. Trong khi người tiêu dùng bị móc túi công khai. Cách đây khoảng 10 năm khi xe máy đối với phần đông người dân Việt Nam vẫn còn là "giấc mơ" thì làn sóng xe máy giá rẻ Trung Quốc tràn vào làm cho xe máy dần trở về giá trị thật của nó và trở nên phổ cập. Nay điều này đã trở thành dĩ vãng.

  Trả lờiXóa
 4. Sự thật là vậy và vẫn luôn vậy, Nguyễn Đình Thục vẫn là tên cẩu linh mục đang tìm mọi cách tuyên truyền xuyên tạc chống Đảng, Nhà nước để phục vụ mưu đồ thôn tính Việt Nam của ngoại bang, còn Đảng, Nhà nước vẫn luôn vì nước vì dân, đặt quyền lợi của đồng bào dân tộc trong mọi quyết sách.
  Sự thật là vậy và vẫn luôn vậy, Nguyễn Đình Thục vẫn là tên cẩu linh mục đang tìm mọi cách tuyên truyền xuyên tạc chống Đảng, Nhà nước để phục vụ mưu đồ thôn tính Việt Nam của ngoại bang, còn Đảng, Nhà nước vẫn luôn vì nước vì dân, đặt quyền lợi của đồng bào dân tộc trong mọi quyết sách.

  Trả lờiXóa
 5. Nguyễn Đình Thục là một linh mục xấu, thường xuyên qua lại với người của tổ chức phản đông, bọn phản động lưu vong ở nước ngoài để được nhận sự giúp đớ từ các phần tử khủng bố. Là lm nhưng lại không chăm lo cho đời sống của giáo dân, chỉ suốt ngày lôi kéo bà con đi biểu tình gây rối, thật đáng xấu hổ.

  Trả lờiXóa
 6. Thục đã khôn hơn trước khi không trực tiếp cầm khẩu hiệu xuyên tạc mà ném “hòn lửa” đó vào giáo dân của ông ta. Khi bị pháp luật sờ gáy thì ông ta có thể nhanh mồm chối tội “tôi chỉ nêu ra ý kiến”, còn tội đâu giáo dân chịu. Có thể nói một mũi tên trúng hai đích, vừa xuyên tạc vừa “an toàn” cho bản thân." Tuy nhiên, về khẩu hiệu “cho thuê đất là bán nước”. Nếu quả thật là như vậy thì có lẽ Mỹ và một số nước đồng minh đã bán nước từ lâu, bởi ở Úc, Pháp, Mỹ... đều có Chinatown. Và thực tế, người dân ở những xứ sở mà Thục và đám rận vẫn thường tung hô là văn minh nhân loại, họ không hề phản đối việc chính phủ cho thuê đặc khu. Rõ ràng Nguyễn Đình Thục đã lợi dụng sự hiểu biết mập mờ về thông tin, nội dung bản “dự thảo” để đánh lừa người dân.

  Trả lờiXóa
 7. Nguyễn Đình Thục thật là kẻ đểu giả xấu xa. Kể cả Trung Quốc được thuê thì nếu chúng ta có những quy định chặt chẽ, không tạo lỗ hỏng thì chúng ta vẫn sẽ tự tin kiểm soát để bắt “tàu khựa” làm lợi cho dân nước mình. Sự thật là vậy và vẫn luôn vậy, Nguyễn Đình Thục vẫn là tên cẩu linh mục đang tìm mọi cách tuyên truyền xuyên tạc chống Đảng, Nhà nước để phục vụ mưu đồ thôn tính Việt Nam của ngoại bang, còn Đảng, Nhà nước vẫn luôn vì nước vì dân, đặt quyền lợi của đồng bào dân tộc trong mọi quyết sách.

  Trả lờiXóa
 8. Những người đứng đầu cái đât nước này đủ tư duy, đủ trình độ, đủ tỉnh táo để chèo lái đất nước này. Đặc biệt là trong những quyết định quan trọng này. Cho nên đừng ăn cơm cà rồi tập làm lãnh đạo bằng cái bàn phím. thay vì cứ lo lắng, sợ hãi trước Trung Quốc sao k ngĩ đây sẽ là cơ hội để đất nước phát triển. Và chúng ta có đâu chỉ cho mỗi Trung Quốc thuê đâu. Còn Mỹ, Pháp, Hàn, Úc, Nhật... cho nên đừng để 1 dân tộc mạnh mẽ, kiêu hãnh trở thành 1 dân tộc nhút nhát, sợ hãi. Bài học bế quan toả cảng trong lịch sử phong kiến đã rõ rồi. Đừng nhồi sọ giáo dân mê hoặc họ bằng những luận điệu nhảm nhí đó nữa

  Trả lờiXóa