NHỮNG LỜI ĂN NĂN MUỘN MÀNG

Thứ Hai, 18 tháng 6, 2018
Tags:

29 nhận xét:

 1. Qua hàng loạt các cuộc biểu tình xảy ra ở TP. Hồ Chí Minh, Bình Thuận vừa qua mới thấy được một bộ phận người dân nhận thức về chính trị, pháp luật còn ấu trĩ dẫn đến các hoạt động quá khích. Để rồi ngày hôm nay đây, khi đã vướng phải vòng lao lý thì hối cũng đã quá muộn màng. Đời là thế, cái đứa xỏ mũi những người nhẹ dạ cả tin chỉ với vài trăm nghìn cùng với cái giọng đạo đức giả của những kẻ bán trời không văn tự thì ngồi rung đùi hưởng tiền vì đã đạo diễn thành công mấy cuộc biểu tình lớn, còn những “con bò” bị dắt mũi thì giờ đã gia nhập “đội bóng juventut”.

  Trả lờiXóa
 2. Chỉ vì nhẹ dạ cả tin, chỉ với vài trăm nghìn cùng với cái giọng đạo đức giả của những kẻ bán nước thì một bộ phận người dân đã đi vào sa ngả làm những việc vi phạm pháp luật. Để rồi giờ đây phải ăn năn hối lối lỗi. Một bài học đắt giá cho những ngườ dân còn nhẹ dạ cả tin không chịu tìm hiểu, cái thói a dua.

  Trả lờiXóa
 3. Chắc chắn y và những người trên đã và đang rất ân hận về các hành động của mình và mong muốn được pháp luật khoan hồng. Nhưng chắc chắn với những hành động như vậy các đối tượng sẽ phải trả giá đắt trước pháp luật bởi lẽ những người dân yêu nước chân chính sẽ không thể tha thứ cho các tội lỗi của họ.

  Trả lờiXóa
 4. Qua sự việc trên cho thấy, người Việt Nam mình còn non kém trong nhiều mặt, nhất là góc độ nhận thức về chính trị và am hiểu về pháp luật. Còn nhớ cách đây không lâu khi đội tuyển U23 Việt Nam giành Á quân vòng chung kết U23 Châu Á, cờ đỏ sao vàng tung bay phất phới khiến cho tình người và lòng yêu nước hòa quyện với nhau khiến cho con người Việt như được trở về những ngày tháng 4 lịch sử. Và ngày hôm nay đây, cũng là lòng yêu nước, cũng là tinh thần dân tộc sao khác thế, họ sẵn sàng đánh đổi lương tri, danh dự, lòng yêu nước chỉ vì mấy trăm nghìn lẻ, chỉ vì những lời lẽ kích động mà chưa rõ đúng sai đã làm những chuyện phải trả giá đắt bằng pháp luật.

  Trả lờiXóa
 5. Các cơ quan chức năng phải bắt được những kẻ cầm đầu, nằm trong bóng tối chủ mưu các vụ giật dây kích động nhiều người tụ tập gây náo loạn xã hội. Không bắt được chúng, những vụ thế này còn diễn ra.Chưa đồng tình thì có ý kiến trên tinh thần xây dựng và yêu nước. Ai lại la lối đập phá đây là hành vi manh động ăn theo một số kẻ kích động. Ngày nay yêu nước là đóng góp cho dân giàu nước mạnh, chứ không phải tuyên truyền bậy bạ.

  Trả lờiXóa
 6. Nếu các dự thảo luật đăc khu và an ninh mạng được cho dư luận góp ý rộng rãi, tổng hợp ý kiến trước khi đưa ra quốc hội, thì chắc chắn sẽ không có sự lộn xộn xã hội trong thời gian qua? Mong đất nước luôn hòa bình để có điều kiện phát triển nhanh, vững mạnh như Bác Hồ đã căn dặn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Phần lớn là do luật Biểu tình được Hiến pháp hiến định mấy chục năm qua không thấy ra đời, do vậy sự bức xúc của người dân đã khó kiểm soát. Nếu luật này ra đời với sự góp ý và biểu quyết của toàn dân, khi người dân muốn lên tiếng, họ sẽ đăng ký với chính quyền biểu tình ở đâu, nội dung gì.

   Xóa
 7. Ăn năn hối lỗi là tốt đấy, nhưng thực sự sau những gì mà lũ các người đã gây nên thì lời xin lỗi đâu thể giải quyết vấn đề gì. Hãy cứ để pháp luật ra tay trừng trị thích đáng với những kẻ ngu dốt này để lấy đó làm gương cho những người khác. Giờ có trách thì chỉ biết trách bản thân mình mà thôi.

  Trả lờiXóa
 8. Và rồi cái gì đến cũng phải đến, những kẻ gây rối cuối cùng cũng sa vào vòng lao lý, đặc biệt là những đối tượng có hành vi vô nhân đạo. Tiêng chuông cảnh tỉnh cuối cùng cũng đã vang lên . Đây là một trong số ít những cá nhân có hành vi sai trái, tham gia gây rối biểu tình, chống người thi hành công vụ.

  Trả lờiXóa
 9. Trước đó đối tượng Nguyễn Văn Trụ - kẻ bê tảng bê tông 36 kg ném vào vai một chiến sĩ cảnh sát cơ động cũng đã bị “tóm”. Nhìn vẻ mặt ủ rũ, hối hận của y mà cũng thật đáng thương. Chắc chắn y và những người trên đã và đang rất ân hận về các hành động của mình và mong muốn được pháp luật khoan hồng. Nhưng chắc chắn với những hành động như vậy các đối tượng sẽ phải trả giá đắt trước pháp luật bởi lẽ những người dân yêu nước chân chính sẽ không thể tha thứ cho các tội lỗi của họ.

  Trả lờiXóa
 10. Đúng là nhận thức, sự hiểu biết của một số người dân còn kém quá. Giá như trước khi làm mà họ bỏ ra vài giây để nghĩ đến hậu quả của nó thì phải chăng họ sẽ không đi đến cơ sự này. Đây cũng là bài học cho tất cả mọi người. Hãy luôn tin tưởng vào Đảng và chính phủ đừng để cho kẻ xấu lợi dụng.

  Trả lờiXóa
 11. Làm được thì phải chịu được, giờ thì khóc lóc cái gì nữa. Hậu quả thích đáng cho những hành động ngông cuồng, thiếu suy nghĩ.

  Trả lờiXóa
 12. Qua hàng loạt các cuộc biểu tình xảy ra ở TP. Hồ Chí Minh, Bình Thuận vừa qua mới thấy được một bộ phận người dân nhận thức về chính trị, pháp luật còn ấu trĩ dẫn đến các hoạt động quá khích. Để rồi ngày hôm nay đây, khi đã vướng phải vòng lao lý thì hối cũng đã quá muộn màng. Đời là thế, cái đứa xỏ mũi những người nhẹ dạ cả tin chỉ với vài trăm nghìn cùng với cái giọng đạo đức giả của những kẻ bán trời không văn tự thì ngồi rung đùi hưởng tiền vì đã đạo diễn thành công mấy cuộc biểu tình lớn, còn những “con bò” bị dắt mũi thì giờ đã gia nhập “đội bóng juventut”.

  Trả lờiXóa
 13. Đúng là nhận thức, sự hiểu biết của một số người dân còn kém quá. Giá như trước khi làm mà họ bỏ ra vài giây để nghĩ đến hậu quả của nó thì phải chăng họ sẽ không đi đến cơ sự này. Đây cũng là bài học cho tất cả mọi người. Hãy luôn tin tưởng vào Đảng và chính phủ đừng để cho kẻ xấu lợi dụng.

  Trả lờiXóa
 14. Thủ đoạn của đối tượng là giả danh công an bằng cách mặc sắc phục công an trà trộn vào đám đông gây rối để tấn công đám đông bằng vũ lực, sau đó cử người ghi hình, quay video và đăng tải clip trên mạng để vu cáo lực lượng công an đàn áp người biểu tình, tấn công người biểu tình bằng bạo lực để kích động người dân xuống đường tấn công lực lượng chức năng, lật đổ chính quyền. Rõ ràng đây là một thủ đoạn rất tinh vi và nguy hiểm của các tổ chức phản động.

  Trả lờiXóa
 15. Trong cuộc biểu tình vừa rồi của các đối tượng quá khích Bình Thuận các chiến sỹ Công an đã gồng mình lên để đỡ những lần tấn công của bọn quá khích mà không hề dám chống trả, vì các chiến sỹ hiểu rằng nếu trong thời điểm hiện tại mà đánh lại người biểu tình thì đám phản động sẽ vui mừng và lấy cớ đó để can thiệp vào đất nước ta. Việc giả danh lực lượng Công an cần phải nhanh chóng xử lý và mong mọi người hãy nêu cao cảnh giác để giúp lực lượng chức năng nhanh chóng bắt giữ các phần tử xấu.

  Trả lờiXóa
 16. Xin nhắc lại với bọn rận chủ các người rằng, xã hội Việt Nam là một xã hội có Đảng, có Nhà nước, có qui định pháp luật, nên không phải muốn làm gì thì làm, không thể để cho bọn “chúng mày”gây rối loạn xã hội được. Đã đến lúc cần phải kiên quyết xử lý, loại bỏ những kẻ “cơ hội chính trị”, “cặn bã” ra khỏi xã hội, giúp cho nhân dân có được cuộc sống bình yên, ấm no và hạnh phúc.

  Trả lờiXóa
 17. biểu tình ủng hộ phán quyết của tòa trọng tài quốc tế và chúc mừng người dân philipines chỉ là cái cớ cho những hoạt động phá hoại của chúng . trong cuộc biểu tình mà chúng tổ chức chúng đã có những lời lẽ lăng mạ người dân trung quốc trong khi đó bản thân họ chẳng có tội lỗi gì , rồi băng rôn khẩu hiệu hò hét gây ra những hình ảnh người việt nam vô cùng xấu trong mắt bạn bè thế giới

  Trả lờiXóa
 18. Rận chủ chính là những kẻ gây ra tình trạng mất đoàn kết ở Việt Nam. Chúng nghĩ ra đủ trò để gây ra những vấn đề nội bộ và mâu thuẫn dân tộc. Đó là điều mà chúng ta cần phải loại trừ một cách nghiêm túc

  Trả lờiXóa
 19. những âm mưu thủ đoạn của bọn chúng quá rõ ràng. chúng nuôi hi vọng về một tương lai ảo thâu tóm và xoay chuyển chế độ VIỆT NAM ta. 1 bộ phận cũng là con dân VIỆT NAM vậy mà lại đi làm tay sai cho nước ngoài nhận những đồng tiền dơ bẩn về chống phá đất nước mình. sao k lấy cái công cái sức bỏ ra đó để phục vụ đất nước, xây dựng đất nước hả những người đội lốt dân chủ?

  Trả lờiXóa
 20. lợi dụng tất cả các vụ việc nổi cộm trong nước bọn rận chủ tìm mọi cách để xuyên tạc bịa đặt kích động người dân đứng dậy chống chính quyền ,dưới sự giật dây của các thế lực phản động và thù địch ngoại bang. và đó cũng là cách mà chúng kiếm cơm hàng ngày ,bán rẻ tổ quốc quê hương nơi nuôi chúng khôn lớn và cho chúng hòa bình tự do.nhưng chỉ vì chúng lười nhác ,tài năng không có mà chúng đã phải làm tay sai cho kẻ khác không biết đứng bằng đôi chân của mình.

  Trả lờiXóa
 21. Việc lợi dụng các sự kiện chính trị, xã hội xảy ra trong nước để kêu gọi nhân dân xuống đường biểu tình dưới các khẩu hiệu nghe cảm tưởng vô cùng thuyết phục, chân chính đã trở thành một hoạt động mang tính quy luật. Mục đích của chúng là làm sao càng làm rối tình hình nước ta càng tốt, càng khiến nước ta rơi vào khủng hoảng chúng lại có thêm nhiều đô la từ nước ngoài.

  Trả lờiXóa
 22. Biểu tình mà được trả tiền thì nhiều người cũng muốn đi biểu tình. Tưởng là yêu nước, yêu tô cá lắm chứ mà sau khi biểu tình thấy cảnh chia chác nhau tiền, phát tiền cho những người tham gia biểu tình mà cũng hiểu ra phần nào bản chất của những cuộc biểu tình gây rối này. Tiền từ bọn phản động, từ các tổ chức nhân quyền Mỹ cho rất nhiều, dùng thoải mái, thể nào mà nhiều tên dân chủ vào tù rồi ra vẫn lao đầu vào nghề dân chủ.

  Trả lờiXóa
 23. và một thủ đoạn cũng được các đối tượng sử dụng một cách thường xuyên là việc lợi dụng danh tiếng của những người nổi tiếng đê nói về biểu tình, sặc mùi dân chủ. Tất nhiên đây chỉ là việc mạo danh mà thôi. Không hề có chuyện những người nổi tiếng như Thành Lộc lại tham gia vào cái hoạt động với âm mưu chẳng tốt đẹp gì như biểu tình của các đối tượng dân chủ khơi mào. Đúng là sự đểu cáng, điêu ngoa và lừa dối trắng trợn của các đối tượng dân chủ.

  Trả lờiXóa
 24. Việt Tân giờ hay dùng thủ đoạn kiểu như này lắm. Chúng sử dụng danh tiếng của những người nghệ sĩ, rồi đăng những tin tức không có thật, hay sai bản chất những phát ngôn của các nghệ sĩ. Những ai không biết là rất dễ tin có thể sẽ đánh giá sai về các nghệ sĩ. Mọi người nên tìm hiểu thật kĩ các thông tin kiểu này.

  Trả lờiXóa
 25. Để chuẩn bị cho cuộc biểu tình này, chúng đã huy động một lực lượng khá đông đảo, gồm nhiều hảo thủ với những danh tiếng bất hảo nổi tiếng nhờ những scandal, sự thần kinh, ảo tưởng. Không những vậy, họ còn tranh thủ cả một người đã mất hết uy tín trong giáo hội Công giáo như Nguyễn Văn Lý nhằm vớt vát phần nào.

  Trả lờiXóa
 26. một điều mà không bao giờ đám rận chủ trong nước có được đó là sự đồng tình ủng hộ của người dân. Bởi lẽ việc làm của họ chỉ đại diện cho một bộ phận nhỏ những kẻ thoái hóa, biến chất về tư tưởng, vụ lợi cá nhân hoặc có tư tưởng bán nước hại dân. Với những danh nghĩa đã bị bóc mẽ, người dân hiểu rằng những con người này không là ngọn cờ cho phong trào xây dựng, phát triển đất nước, không đứng về quyền lợi của đại đa số người dân, thậm chí họ còn làm những việc gây phương hại đến đất nước, gây bức xúc, phẫn nộ trong nhân dân.

  Trả lờiXóa
 27. Với những hành động như thế này, rồi sớm muộn gì cái lũ khốn nạn rận này nó cũng bị tan rã mà thôi, người xua có câu nói rất hay, đó là “gieo nhân nào gặt quả đấy” rồi chúng nhất định sẽ từng người từng người một trả giá cho những gì mà chúng đã gây ra mà thôi, nhân dân sẽ là người trừng phạt chúng

  Trả lờiXóa
 28. Và sự thật đáng buồn là đã có không ít người trong xã hội, nhất là nhiều bạn trẻ chưa nhận thức đúng đắn, vẫn nhẹ dạ, tin theo những lời xuyên tạc dụ dỗ của các phần tử phản động. Có người còn đồng tình, đăng tải, “câu like” bằng nội dung xuyên tạc, kêu gọi tham gia biểu tình của chúng cho bạn bè của mình. Bởi, họ không hiểu rằng, bè lũ bán nước chỉ mong trong nước chúng ta xảy ra các sự kiện phức tạp chính trị, xã hội để kích động biểu tình, bạo loạn, lật đổ chế độ xã hội chủ nghĩa ở nước ta.

  Trả lờiXóa