NÓNG: KHỞI TỐ VIỆT KIỀU MỸ NGUYEN WILLIAM ANH VỀ HÀNH VI GÂY RỐI TRẬT TỰ CÔNG CỘNG

Thứ Bảy, 16 tháng 6, 2018
Tags: ,

9 nhận xét:

 1. Sau khi Will Nguyễn bị bắt, cộng đồng mạng đã bày tỏ sự đồng tình ủng hộ cao với quyết định của cơ quan Công an. Thế nhưng về phía các nhà “dân chủ” thì chúng lại tìm mọi cách thanh minh, bênh vực, chối tội cho Will Nguyễn. Một trong số đó là Nguyễn Lân Thắng.

  Trả lờiXóa
 2. Will Nguyễn chính là thành viên của tổ chức phản động, khủng bố ở hải ngoại. Nhận sự chỉ đạo của tổ chức Will Nguyễn đã nhập cảnh vào Việt Nam bằng đường du lịch để thực hiện nhiệm vụ tổ chức, kích động người dân đi biểu tình, bạo loạn.

  Trả lờiXóa
 3. Anh này còn trèo lên cả nắp xe đặc chủng của cảnh sát để hô hào, kích động người dân có hành động quá khích. Và đương nhiên với các hành vi ấy, anh ta đã bị lực lượng chức năng bắt giữ.

  Trả lờiXóa
 4. Tại cơ quan Công an Will Nguyễn đã khai tất tần tật về hành vi vi phạm của mình cũng như các nhiệm vụ mà anh này đảm nhiệm, tiền chuyển cho ai, mục đích gì.

  Trả lờiXóa
 5. Vậy mà Nguyễn Lân Thắng không tiếc lời ca tụng thành phần phản động, khủng bố này, đủ biết Nguyễn Lân Thắng là người như thế nào rồi.

  Trả lờiXóa
 6. Sau khi anh này bị khởi tố, đám cư dân mạng gào ầm lên rằng Việt Nam khởi tố công dân Huê Kỳ có thể khiến Donald Trump nổi giận?

  Trả lờiXóa
 7. Cho thằng này đi tu mọt gông đi chứ còn chờ gì nữa. Kể cũng liều thật, về hẳng Việt Nam để tuyên truyền kích động người dân giữa ban ngày ban mặt như vậy. Giờ thì chuẩn bị tinh thần bóc lịch đi là vừa bởi sẽ chẳng có ai có thể bao che, bảo vệ được cho tên phản động này đâu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng đấy, cần phải xử lý nghiêm nhũng kẻ cầm đầu thế này mới có thể răn đe đối với những kẻ khác có ý định tương tự. Không biết William Nguyễn giờ có cảm thấy ăn năn hối lối không nhưng chắc chắn pháp luật Việt Nam sẽ không khoan nhượng cho những đối tượng này cho dù có được Mỹ lên tiếng bảo vệ đi chăng nữa.

   Xóa
 8. Đất nước chúng tôi không bao giờ nhúng tay phá hoại nội bộ của các vị thì cớ sao các vị lại nhúng tay phá hoại nội bộ của Việt Nam chúng tôi? Hay chỉ vì cái mưu đồ lợi ích của các vị mà các vị có thể chà đạp lên hoà bình độc lập của Việt Nam?

  Trả lờiXóa