NÓNG: KHỞI TỐ VIỆT KIỀU MỸ NGUYEN WILLIAM ANH VỀ HÀNH VI GÂY RỐI TRẬT TỰ CÔNG CỘNG

Thứ Bảy, 16 tháng 6, 2018
Tags: ,

12 nhận xét:

 1. Sau khi Will Nguyễn bị bắt, cộng đồng mạng đã bày tỏ sự đồng tình ủng hộ cao với quyết định của cơ quan Công an. Thế nhưng về phía các nhà “dân chủ” thì chúng lại tìm mọi cách thanh minh, bênh vực, chối tội cho Will Nguyễn. Một trong số đó là Nguyễn Lân Thắng.

  Trả lờiXóa
 2. Will Nguyễn chính là thành viên của tổ chức phản động, khủng bố ở hải ngoại. Nhận sự chỉ đạo của tổ chức Will Nguyễn đã nhập cảnh vào Việt Nam bằng đường du lịch để thực hiện nhiệm vụ tổ chức, kích động người dân đi biểu tình, bạo loạn.

  Trả lờiXóa
 3. Anh này còn trèo lên cả nắp xe đặc chủng của cảnh sát để hô hào, kích động người dân có hành động quá khích. Và đương nhiên với các hành vi ấy, anh ta đã bị lực lượng chức năng bắt giữ.

  Trả lờiXóa
 4. Tại cơ quan Công an Will Nguyễn đã khai tất tần tật về hành vi vi phạm của mình cũng như các nhiệm vụ mà anh này đảm nhiệm, tiền chuyển cho ai, mục đích gì.

  Trả lờiXóa
 5. Vậy mà Nguyễn Lân Thắng không tiếc lời ca tụng thành phần phản động, khủng bố này, đủ biết Nguyễn Lân Thắng là người như thế nào rồi.

  Trả lờiXóa
 6. Sau khi anh này bị khởi tố, đám cư dân mạng gào ầm lên rằng Việt Nam khởi tố công dân Huê Kỳ có thể khiến Donald Trump nổi giận?

  Trả lờiXóa
 7. Cho thằng này đi tu mọt gông đi chứ còn chờ gì nữa. Kể cũng liều thật, về hẳng Việt Nam để tuyên truyền kích động người dân giữa ban ngày ban mặt như vậy. Giờ thì chuẩn bị tinh thần bóc lịch đi là vừa bởi sẽ chẳng có ai có thể bao che, bảo vệ được cho tên phản động này đâu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng đấy, cần phải xử lý nghiêm nhũng kẻ cầm đầu thế này mới có thể răn đe đối với những kẻ khác có ý định tương tự. Không biết William Nguyễn giờ có cảm thấy ăn năn hối lối không nhưng chắc chắn pháp luật Việt Nam sẽ không khoan nhượng cho những đối tượng này cho dù có được Mỹ lên tiếng bảo vệ đi chăng nữa.

   Xóa
 8. Đất nước chúng tôi không bao giờ nhúng tay phá hoại nội bộ của các vị thì cớ sao các vị lại nhúng tay phá hoại nội bộ của Việt Nam chúng tôi? Hay chỉ vì cái mưu đồ lợi ích của các vị mà các vị có thể chà đạp lên hoà bình độc lập của Việt Nam?

  Trả lờiXóa
 9. Việc Nhà nước Việt Nam xử lý các đối tượng vi phạm pháp luật trong các vụ việc trên là hoàn toàn đúng pháp luật và cũng đã thể hiện sự khoan hồng, mang tính giáo dục cao, hoàn toàn không có căn cứ để kêu gọi can thiệp. Vừa qua, dư luận quốc tế cũng đã có nhiều thông tin về vụ việc của Nguyen William Anh.

  Trả lờiXóa
 10. Không chỉ Việt Nam mà ở nhiều quốc gia khác trên thế giới, công dân tham gia biểu tình nếu có hành vi quá khích, chống đối người thi hành công vụ, đập phá tài sản công thì sẽ đều bị ngăn chặn, trấn áp và bị xử lý nghiêm minh theo pháp luật. Không thể mập mờ, đánh tráo khái niệm dân chủ, nhân quyền để biện minh và dung túng cho những hành vi coi thường kỷ cương phép nước cũng như can thiệp một cách thô thiển, không có căn cứ vào việc quản lý của Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 11. Tuân thủ pháp luật là lợi ích của cả hai dân tộc Việt Nam - Hoa Kỳ. Việt Nam không đánh đổi lợi ích quốc gia, dân tộc để thực hiện cái gọi là “để tiếp tục quan hệ với Hoa Kỳ” như dọa dẫm ngang ngược của các ngài.Hành động bất chấp đạo lý và pháp luật của các ngài không thể được nhân dân, Nhà nước Việt Nam cũng như nhân dân, Nhà nước của các quốc gia, dân tộc trên thế giới chấp nhận

  Trả lờiXóa