PHẢI CHĂNG BIỂU TÌNH MỚI LÀ YÊU NƯỚC?

Thứ Sáu, 8 tháng 6, 2018
Tags: , ,

21 nhận xét:

 1. Có rất nhiều cách để thể hiện lòng yêu nước, quan trọng là thể hiện thế nào cho đúng, đúng ở đây được thể hiện là đúng thời điểm, đúng ở cách thể hiện. Chính vì vậy, thay vì các hành động bột phát, mọi người dân hãy yêu nước bằng trái tim nóng và cái đầu lạnh, đừng để lòng yêu nước bị kẻ xấu lợi dụng. Không nên tham gia biểu tình vào ngày 10/6/2018, không hẳn cứ yêu nước là phải xuống đường biểu tình hò hét phản đối này nọ, đòi cái này cái kia như một số kẻ vẫn đang quan niệm.

  Trả lờiXóa
 2. Điều này giải thích tại sao trong suốt chiều dài lịch sử chống ngoại xâm của dân tộc Việt Nam, từ thời cổ đại đến cận, hiện đại các triều đại phong kiến, lẫn Nhà nước Việt Nam hiện nay đều chủ trương sớm bình thường hóa đồng thời thiết lập quan hệ ngoại giao, ngay sau khi đã đánh đuổi các đạo quân xâm lược hùng mạnh và hung hãn từ phương Bắc cho đến Tây Âu và Bắc Mỹ. Nhằm bảo vệ môi trường hòa bình, cùng chung sống và phát triển.

  Trả lờiXóa
 3. õ ràng dù muốn hay không thì Mỹ và phương Tây cũng buộc phải bắt tay với Trung Quốc không chỉ vì cái thị trường béo bở hơn 1 tỉ dân của nước này mà còn vì nhiều lý do 'khó nói' khác, dù hàng năm vẫn lên án, tru tréo về 'tình trạng Nhân quyền' cho đủ thủ tục. Vậy thì cái não trạng bài Trung bệnh hoạn ở Việt Nam do đâu mà có và vì lý do gì?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vẫn luôn hi vọng dân mình nên tìm hiểu kĩ trước khi ấn những nút like và share nguy hiểm kia. Lòng yêu nước thì chưa thấy đâu mà chỉ mang lại những phiền toái và vất vả hơn cho nhà nước khi phải đi dẹp loạn và giải thích với nước ngoài. Khộ quá

   Xóa
  2. Vì mấy đồng tiền đó . Mà làm cho cả nước lưu Thoòng hàng hoá không được . Nền kinh tế bị giảm xuống . Khách du lịch với các chuyến bay thì bị ngưng lại . Nhà cửa xe cộ bị phá hủy . Đúng là bọn phảng động nó biết được người vn cần tiền nhiều hơn cần tất cả . Nên nó đã nhân cơ hội đánh vào tâm của chúng ta để phá chính quyền . Thật là sai lầm .

   Xóa
 4. Hậu quả là dù bị cạnh tranh khốc liệt ngay tại sân nhà, nhưng tại thị trường Việt Nam nhờ não trạng bài Trung bệnh hoạn, cộng với thói phò Tây bất chấp liêm sỹ và vô điều kiện mà Mỹ và phương Tây thay vì nỗ lực cạnh tranh phòng phẳng với Trung Quốc thì lại được tự do chiếm lĩnh và lũng loạn thị thường mà không cần tốn thêm bất kỳ chi phí nào ngoài số phân(fund) đã cấp cho đám lưu manh chính trị, con buôn dân chủ và cả đám tay sai bản địa trong các tòa soạn chính thống, trong các chiến dịch vận động hành lang, xách động dư luận bằng các bài viết xuyên tạc, dẫn lái dư luận làm sai lệch bản chất vấn đề.

  Trả lờiXóa
 5. Có rất nhiều cách để thể hiện lòng yêu nước, quan trọng là thể hiện thế nào cho đúng, đúng ở đây được thể hiện là đúng thời điểm, đúng ở cách thể hiện. Chính vì vậy, thay vì các hành động bột phát, mọi người dân hãy yêu nước bằng trái tim nóng và cái đầu lạnh, đừng để lòng yêu nước bị kẻ xấu lợi dụng.

  Trả lờiXóa
 6. Thương cho những chiến sĩ cảnh sát, thương cho những người dân ngu muôi. Đâu có cảnh sát nào như ở Việt Nam đâu, chỉ dám co cụm mặc cho người dân tấn công mình. Mong những người dân hãy thức tỉnh đi, đừng trở thành con cờ của đám phản động nữa.

  Trả lờiXóa
 7. Thực sự đó là tư duy quá sai lầm, đâu cần phải làm gì to tát mới là thể hiện lòng yêu nước cơ chứ. Chỉ cần mỗi người dân trong chúng ta tin tưởng vào Đảng, tin tưởng vào những chính sách mà Đảng, Nhà nước đưa và làm tốt công việc của mình đã thực sự thể hiện lòng yêu nước rồi. Thời bình thì như thế là quá đủ rồi.

  Trả lờiXóa
 8. Không hiểu những người dân có suy nghĩ gì mà lại hành động dã man như vậy, suy nghĩ tiêu cực đã làm mất đi hình ảnh bấy lâu ta dựng được. Tự dân mình giết dân mình, sự ngu muội đã bị kẻ xấu lợi dụng, buồn cho cả một thế hệ.

  Trả lờiXóa
 9. Cần ra tay trừng trị những kẻ cầm đâu vụ bạo loạn này, sử lý nghiêm những hành vi vi phạm pháp luật. Tinh thần đoàn kết của người dân Vn đâu hết rồi, sao dễ bị kẻ xấu chia rẽ lợi dụng vậy chứ.

  Trả lờiXóa
 10. Giặc đói giặc dốt giặc ngoại xâm thì giặc dốt vẫn đứng trước lỗi do ai do người dân do giáo dục hay do chính quyền. Không do 1 bộ phận thành phần ngu dốt của xã hội thôi

  Trả lờiXóa
 11. Yêu nước đâu cần phải quá phô trương như vậy chứ, chỉ cần tập trung làm tốt công việc bản thân, không vi phạm pháp luật là đã quá đủ để thể hiện lòng yêu nước. Những người dân quá khích ở Bình Thuận thật sự cần phải xem lại bởi họ đang tự tay phá hoại chính quê hương, đất nước. Bất đắc dĩ trở thành công cụ của lũ phản động

  Trả lờiXóa
 12. yêu nước gì mà đi đốt xe, phá nhà, đập phá thế này chứ. Chúng ta đang sống trong thời bình, chứ có phải chiến tranh đâu mà lại hành xử như thế. Khác nào những con thú hoang không?

  Trả lờiXóa
 13. Phải xử lý một cách nghiêm khắc nhất để giữ vững ổn định, giữ vững an ninh trật tự trên địa bàn. Không khoan nhượng những hành vi như thế này được, xử lý kịp thời các đối tượng cầm đầu, manh động, kích động người dân.

  Trả lờiXóa
 14. Hơn bất cứ dân tộc nào trên thế giới, dân tộc Việt Nam luôn thấu hiểu cái giá phải trả của chiến tranh cũng như những giá trị của hoà bình. Trải qua hơn 4000 năm dựng nước và giữ nước, dân tộc ta đã phải đương đầu với biết bao cuộc chiến tranh xâm lược của các thế lực bành trướng phương Bắc, chủ nghĩa đế quốc, thực dân phương Tây mà chúng ta là những người phải chống trả lại dã tâm cướp nước của chúng. Bởi vậy, hơn lúc nào hết và hơn bất cứ quốc gia nào trên thế giới, Việt Nam luôn thấu hiểu và khao khát giá trị của hoà bình. Chiến tranh là chết chóc, là đau thương bởi vậy chẳng đời nào dân tộc Việt Nam lại muốn và khêu mào cho các cuộc chiến tranh, chúng ta chỉ tiến hành nó khi buộc phải thực hiện để bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc.

  Trả lờiXóa
 15. Là một người yêu nước chân chính, theo tôi trước mỗi vấn đề thời sự của đất nước, chúng ta cần phải tìm hiểu cặn kẽ vấn đề, phải hiểu trước khi đưa ra phát ngôn hay hành động, ko thể nhìn vào mấy thông tin bịa đặt trên mạng xã hội, thậm chí chưa đọc đã vội vàng like, share hoặc những hành động tương tự, như vậy vô tình bạn đã góp phần phá hoại đất nước này

  Trả lờiXóa
 16. Chiêu trò lợi dụng để chống phá nhân các sự kiện lớn, các vấn đề nhạy cảm đã được các thế lực thù địch triệt để sử dụng từ rất lâu. Ngay từ khi Nhà nước Việt Nam Dân chủ cộng hòa non trẻ mới ra đời, trước chủ trương Tổng tuyển cử vào ngày 6-1-1946, các báo phản động từng kêu gọi tẩy chay Tổng tuyển cử với thủ đoạn rất mị dân, chúng cũng nhân danh lòng yêu nước nói rằng lúc này phải tập trung đánh Pháp, dân trí ta còn thấp kém, trên 90% dân số mù chữ nên không cần tổng tuyển cử.

  Trả lờiXóa
 17. Ý đồ của những kẻ xấu là lợi dụng vấn đề này, núp bóng danh nghĩa “yêu nước” để kích động người dân chống Đảng, Nhà nước, gây mất ổn định chính trị xã hội. Do đó, chúng ta hãy cảnh giác trước thủ đoạn xấu xa này, đừng tiếp tay cho những hành vi sai trái, vi phạm phạm luật của những kẻ xấu.

  Trả lờiXóa
 18. Dự thảo Luật Đặc khu vẫn đang được thảo luận. Hơn nữa, trong dự thảo Luật không có một điều khoản nào nói rằng sẽ cho Trung Quốc thuê đất 99 năm để lập đặc khu. Không có một từ Trung Quốc nào trong dự thảo. Đây chỉ là ý đồ của kẻ xấu nhằm kích động, hướng lái dư luận theo ý đồ xấu mà thôi. Việc dự thảo luật quy định thời hạn cho thuê đất 99 năm là vấn đề nhạy cảm và phức tạp, do đó Quốc hội đang lắng nghe các ý kiến và sẽ xem xét để điều chỉnh cho hợp lý. Đề nghị mọi người hãy thật sự bình tĩnh

  Trả lờiXóa
 19. Chưa cần phải quan tâm đến luận điểm mà những kẻ phản đối đưa ra, chỉ cần xem cách chúng mạo danh những người uy tín, nổi tiếng làm cơ sở bảo vệ lập luận thì ta có quyền đặt dấu hỏi về tư cách cũng như động cơ thực sự của chúng. Và động cơ là gì nếu không phải là thủ đoạn lợi dụng não trạng bài Trung của dân chúng Việt Nam để hất cẳng đối thủ cạnh tranh, thay vì phải vất vả cạnh tranh một cách sòng phẳng, minh bạch.

  Trả lờiXóa