TRẦN KHẢI THANH THỦY ĐÃ KHIẾN NGUYỄN ĐÌNH THỤC MỘT PHEN BẼ MẶT

Thứ Sáu, 29 tháng 6, 2018
Tags:

5 nhận xét:

 1. có thể nói rằng qua vụ việc TRần Khải Thanh Thủy ta càng hiểu rỏ hơn bộ mặt giả tạo của tên phản động đội lốt linh mục Nguyễn Đình Thục .Y đang bán rẻ nhân phẩm của một linh mục sống tốt đời đẹp đạo thay vào đó là một kẻ phản động cực đoan đi chống phá đất nước .Sự thật đã được phơi bày, rõ ràng Thủy đã xuyên tạc, vu cáo cho công an đánh người… Cho dù là vô tình hay cố tình nhưng dù sao Nguyễn Đình Thục cũng bị một phen bẽ mặt, lộ rõ bản chất chống đối và phe cánh với những nhà rận chủ đang chống phá đất nước.

  Trả lờiXóa
 2. Đúng là ê mặt hết sức cho linh mục Nguyễn Đình Thục khi đường đường là một vị linh mục dẫn dắt cả đàn con chiên mà lại đi chia sẻ bài viết của một kẻ bất hảo, côn đồ Nguyễn Văn Kha! Vậy uy tín, trách nhiệm cũng như lương tâm đạo đức của cha Thục liệu có còn đáng để tin tưởng không?

  Trả lờiXóa
 3. Linh mục Nguyễn Đình Thục càng ngày càng tỏ ra là một người thiếu được tôn trọng, trong suốt mấy năm qua, hậu quả từ các hoạt động dưới sự chỉ đạo của linh mục Nguyễn Đình Thục gây ra đã làm bất bình trong dư luận, nhiều con chiên cảm thấy bất an mỗi khi nhà thờ Song Ngọc kêu gọi biểu tình, tuần hành. Họ lo lắng là có cơ sở khi mà những vấn đề chính trị được cha nói nhiều hơn là giảng đạo, con em của họ trở thành những công cụ để cha sử dụng vào mục đích chính trị, đời sống của giáo dân luôn trong tình trạng bất an bởi nguyên nhân chính từ sự chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc của linh mục Thục… Những điều này đã làm hủy hoại thanh danh, uy tín, ảnh hưởng của linh mục Thục trong giáo hội, trong giáo dân.

  Trả lờiXóa
 4. Thế vậy mà Trần Khải Thanh Thủy đã giật một cái “tít” rất hot khiến dư luận xôn xao những ngày qua. Sự thật đã được phơi bày, rõ ràng Thủy đã xuyên tạc, vu cáo cho công an đánh người… Cho dù là vô tình hay cố tình nhưng dù sao Nguyễn Đình Thục cũng bị một phen bẽ mặt, lộ rõ bản chất chống đối và phe cánh với những nhà rận chủ đang chống phá đất nước.

  Trả lờiXóa
 5. Với cái bản mặt dày hơn cái thớt của NGuyễn Đình Thục thì điều này thực sự cũng không có vấn đề gì cả bởi từ lâu người dân cũng thừa biết cái bản chất ăn gian nói dối của Nguyễn Đình Thục rồi. Chỉ là hơi thấy buồn cười chút khi mà bọn phản động đã "gậy ông đập lưng ong" mà thôi.

  Trả lờiXóa