TƯƠNG LAI MÙ MỊT CỦA ĐÁM ZÂN CHỦ QUỐC NỘI

Chủ Nhật, 24 tháng 6, 2018
Tags:

9 nhận xét:

 1. những người đang mơ tưởng nước Mỹ là thiên đường của dân chủ, nhân quyền thì nên suy nghĩ lại. Quyết định trên xét cho đến cùng nó cũng chỉ là một quyết định muốn hay không muốn của nhà lãnh đạo Mỹ thôi, chứ chả có gì gọi là dân chủ ở đây cả. Một đất nước luôn lớn họng với cả thế giới về dân chủ, nhân quyền nay lại rút khỏi Hội đồng nhân quyền Liên hợp quốc thì khác nào bắt người khác đi làm những việc mà mình cho là xấu.

  Trả lờiXóa
 2. Với đám rận chủ kia, khi Mỹ rút khỏi Hội đồng Nhân quyền Liên hợp quốc, cho dù vẫn còn những cam kết khác về nhân quyền mà Mỹ tham gia, tuy nhiên chừng mực nào đó cũng đủ để cho thấy rằng với đầu óc kinh tế của Tổng thống Donald Trump, nước Mỹ phần nào đã giảm bớt sự “quan tâm” với vấn đề này. Bởi như vậy sẽ cắt giảm được một khoản kha khá mà đám zận chủ đã ngốn trong thời gian qua. Thế cũng đồng nghĩa với việc nguồn viện trợ cho những nhà zân chủ nửa vời ở Việt Nam sẽ eo hẹp hơn trước, trong khi cái nghề này càng ngày càng khó hoạt động.

  Trả lờiXóa
 3. Thế cho nên những người đang mơ tưởng nước Mỹ là thiên đường của dân chủ, nhân quyền thì nên suy nghĩ lại. Quyết định trên xét cho đến cùng nó cũng chỉ là một quyết định muốn hay không muốn của nhà lãnh đạo Mỹ thôi, chứ chả có gì gọi là dân chủ ở đây cả. Một đất nước luôn lớn họng với cả thế giới về dân chủ, nhân quyền nay lại rút khỏi Hội đồng nhân quyền Liên hợp quốc thì khác nào bắt người khác đi làm những việc mà mình cho là xấu.

  Trả lờiXóa
 4. Sau khi nghe tin Mỹ tuyên bố rút khỏi Hội Đồng nhân quyền Liên Hợp Quốc chắc hẳn nhiều kẻ dân chủ sẽ phải lo lắng thấp thỏm bởi người chống lưng của mình đã không còn, thực sự lũ dân chủ phản động suốt ngày cậy thế Mỹ để chống phá Việt Nam quá vô dụng. Chúng chỉ biết ăn tiền mà chẳng làm được gì nên hồn do đó việc Mỹ rút khỏi hội đồng Nhân quyền có thể coi là động thái muốn buông bỏ những kẻ dân chủ phản động tại Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 5. Có thể thấy năm qua chứng kiến nhiều cá nhân đi vào tù và những hình thức xử lý nghiêm khắc của chính quyền. Điển hình là các cái tên như Nguyễn Hữu Vinh Ba Sàm, Trần Anh Kim, Lê Thanh Tùng, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Lưu Văn Vịnh… Chúng lợi dụng tính lan truyền, cộng đồng của mạng Internet để đăng tải những bài viết, hình ảnh để xuyên tạc thông tin, tình hình đất nước; kích động, lừa bịp người dân tham gia vào các hoạt động gây rối, vi phạm pháp luật và chống đối chính quyền. Sự nghiêm minh của pháp luật đã khiến nhiều nhà “dân chủ” đái ra quần và khuyên nhau rằng, tốt nhất nên tránh nhà tù.

  Trả lờiXóa
 6. Đấu tranh" cho "dân chủ" thì trước tiên chính bản thân mình, gia đình mình và những người thân, họ hàng xung quanh phải thực hiện đúng như những gì mà mình cho là "dân chủ". Ấy vậy mà, miệng thì lu loa "nam mô a di đà đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền" nhưng thực chất là "Nghi ngờ, đấu tố nhau, mạt sát, khinh miệt nếu ai đó có một vài khuyết điểm, hay quan điểm đối lập mình. Vậy bảo sao mà nó không xuống dốc

  Trả lờiXóa
 7. Không những là dâm chủ, lũ này còn xuyên tạc, bịa đặt thông tin nhằm nói xấu, bôi lem các đồng chí lãnh đạo cấp cao của Đảng, Nhà nước của bầy rận chủ không còn là việc làm “xa lạ” đối với dư luận quần chúng nhân dân Việt Nam. nên cũng không hề khó hiểu khi mà chúng ta bắt gặp những thông tin mà bọn chúng nói xấu, xuyên tạc Đảng, nhà nước , hạ thấp uy tín của chính quyền. Đó là một hành động không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 8. Sự chỉ đạo, cổ vũ của các thế lực bên ngoài bấy lâu nay là liều thuốc tinh thần cho những nỗ lực chống phá bên trong. Trong bối cảnh nền kinh tế thế giới gặp nhiều khó khăn, những khoản “bố thí” từ các “nguồn” bên ngoài chỉ đủ giúp duy trì sinh hoạt thường ngày của phong trào dân chủ. Lo cho cái ăn còn khó, không biết những người hành nghề rân chủ sẽ còn động lực nào để thực hiện những toan tính của mình nữa đây hả trời. Than ôi, ngày tàn của đám rận sắp đến rồi

  Trả lờiXóa
 9. Là một người VIệt Nam tôi cũng thấy thật sự đau đớn khi đất nước ta có những con người chấp nhận làm đầy tớ cho các thế lực ngoại bang như vậy. Dân chủ ư! CHúng đâu có vì dân chủ thực sự đâu chứ mà chúng chỉ lợi dụng vấn đề dân chủ nhân quyền để chống phá đất nước, cách mạng ta mà thôi. Thiết nghĩ là một con người trẻ tuổi của đất nước hôm nay chúng ta phải cùng nhau hành động chống lại những luận điệu xuyên tạc của các đám kền kền.

  Trả lờiXóa