XUNG QUANH CÂU CHUYỆN XÂY DỰNG ĐẶC KHU KINH TẾ

Thứ Năm, 7 tháng 6, 2018
Tags:

6 nhận xét:

 1. Trong thời gian vừa qua thì bản dự thảo về luật đặc khu đang được sự quan tâm của người dân, Đặc biệt là các thế lực thù địch các đối tượng phản động đang lợi dụng nói để thực hiện âm mưu biểu tình chống phá Nhà nước ta. Hơn bao giờ hết thì mỗi người dân cần phải thể hiện lòng yêu nước của mình một cách đúng đắn không để lòng yêu nước của mình để những kẻ xấu lợi dụng.

  Trả lờiXóa
 2. Không thể hiểu nổi tại sao, vì lý do gì mà ở một huyện tại Nghệ An, từ sáng, đã có những đứa trẻ còn đang độ tuổi học sinh tiểu học, vốn nhiệm vụ của chúng là chỉ biết cắp sách tới trường, chưa hiểu gì nhiều về “đặc khu” với “An ninh mạng”, mà người ta lại nỡ đẩy các cháu xuống đường dưới cái nắng chang chang, trên tay cầm những tấm biển với dòng chữ phản đối, đả đảo cho Trung Quốc thuê đất.

  Trả lờiXóa
 3. Đã xuất hiện rất nhiều cuộc biểu tình không hề xuất phát từ phía những người dân chân chính, với những nội dung và cách thức văn minh, thượng tôn pháp luật.Vì vậy, ngoài xử lý nghiêm khắc những kẻ cầm đầu lôi kéo, kích động những hành vi quá khích, bạo loạn hôm qua, một hành lang pháp lý với những ràng buộc, quy định cụ thể để đối phó, xử trí từ lúc manh nha đã trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết

  Trả lờiXóa
 4. Chính phủ cũng đã chính thức thông báo về việc trình Quốc hội xem xét, cho lùi thời hạn thông qua Dự án Luật này để có thêm thời gian nghiên cứu, hoàn thiện nhằm bảo đảm dự án Luật khi trình Quốc hội thông qua đáp ứng được các yêu cầu, nguyện vọng của các vị đại biểu Quốc hội và cử tri và cũng là mục tiêu của Chính phủ đề ra là vừa xây dựng thành công ba đặc khu, vừa giữ vững an ninh quốc phòng và chủ quyền quốc gia.

  Trả lờiXóa
 5. Bản chất của biểu tình ôn hòa thực chất vẫn chỉ là âm mưu trong chiến lược “Diễn biến hòa bình” mà các thế lực thù địch, phản động đã và đang tiến hành đối với nước ta. Mục tiêu xuyên suốt vẫn là chống phá sự lãnh đạo của Đảng, làm chuyển hoá chế độ xã hội chủ nghĩa ở nước ta. Nói là biểu tình ôn hòa nhưng thực chất không phải là ôn hòa mà đó là thủ đoạn mới, cách thức biến tướng mới để chống phá ta cho phù hợp với thời thế chứ bản chất không thay đổi.

  Trả lờiXóa
 6. Chẳng hiểu sao 1 ý tưởng có thể mang lại những bước đột phá về kinh tế như vạy mà ngay trên dự luật đã bị người dân phản đối gay gắt như vậy. Trong khi thực sự những kẻ phản đối chỉ có thể có 2 loại - 1 là chưa chịu đọc cũng như tìm hiểu dự luật, 2 là đã đọc nhưng cố tình xuyên tạc, bóp méo sự thật. Dù gì đi chăng nữa thì người dân đang tự họ gạt bỏ đi lợi ích của mình, đến lúc nhận ra phải chăng đã quá muộn.

  Trả lờiXóa