XUYÊN TẠC – CĂN BỆNH CỐ HỮU CỦA JB NGUYỄN HỮU VINH

Thứ Hai, 11 tháng 6, 2018
Tags:

4 nhận xét:

 1. Luôn tìm mọi cách, mọi cơ hội, mọi sự kiện để rồi bằng những lời văn lách léo, xuyên tạc nội dung để rồi bội nhọ, hạ thấp uy tín của cán bộ trong hàng ngũ của Đảng và chính phủ thì cái tên Nguyễn Hữu Vinh trong cái đám dân chủ thì không ai còn lạ gì. ĐÚng như dự đoán thì vụ đặc khu kinh tế cũng không hề ngoại lệ nào cả, cái gì nó cũng có cái giá phải trả của nó mà thôi nên chuyện mà Vinh sớm gặp kết quả cho những hành động trên là sớm hay muộn thôi!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tình hình tại Bình Thuận đang dần được khắc phục và ổn định trở lại. Có thể thấy âm mưu của bọn thế lực thù địch và phản động rất thâm độc, chúng lợi dụng chính những lòng tin và tinh thần yêu đất nước của quần chúng nhân dân để phục vụ những âm mưu, lợi ích riêng của chúng. Qua lần này, hy vọng nhân dân đã hiểu và sẽ nâng cao được nhận thức không để bọn thù đich và phản động lợi dụng như những con rối hay là chiêu bài của chúng.

   Xóa
 2. Thật là hết thuôc chữa với những kẻ lộng ngôn, bán trời không văn tự như Nguyễn Hữu Vinh. Mong rằng các cơ quan chức năng sớm có biện pháp trừng phạt mạnh tay với những con sâu mọt trong xã hội như Nguyễn Hữu Vinh. Xét về góc độ đạo đức tôn giáo, sự suy đồi về đạo đức, quan điểm và cách hành xử của Nguyễn Hữu Vinh đã làm méo mó hình ảnh người Công giáo. Được biết y có 2 nàng công chúa xinh đẹp, thật bất hạnh nếu chúng biết mình có một người cha xấu cả về đạo đức lẫn lương tri nhưng luôn tự cao, tự đại.

  Trả lờiXóa
 3. Chẳng ai còn lạ lầm gì với tên “ngáo đá” JB Nguyễn Hữu Vinh. Y luôn chứng tỏ mình là một kẻ cao sang, một nhà báo luôn dùng ngòi bút của mình để viết lên sự thật, nhưng thực chất là chẳng qua là một ngụy quân tử không hơn không kém. Tài thì ít mà tật thì nhiều, Nguyễn Hữu Vinh đang chứng tỏ tài năng xuyên tạc, bán trời không văn tự, chỉ biết cop nhặt và chia sẻ theo kiểu “đạo văn” nhằm thu hút đông đảo dư lợn viên comment chửi bới theo chiêu trò té nước theo mưa.

  Trả lờiXóa