XUYÊN TẠC – CĂN BỆNH CỐ HỮU CỦA JB NGUYỄN HỮU VINH

Thứ Hai, 11 tháng 6, 2018
Tags:

9 nhận xét:

 1. Luôn tìm mọi cách, mọi cơ hội, mọi sự kiện để rồi bằng những lời văn lách léo, xuyên tạc nội dung để rồi bội nhọ, hạ thấp uy tín của cán bộ trong hàng ngũ của Đảng và chính phủ thì cái tên Nguyễn Hữu Vinh trong cái đám dân chủ thì không ai còn lạ gì. ĐÚng như dự đoán thì vụ đặc khu kinh tế cũng không hề ngoại lệ nào cả, cái gì nó cũng có cái giá phải trả của nó mà thôi nên chuyện mà Vinh sớm gặp kết quả cho những hành động trên là sớm hay muộn thôi!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tình hình tại Bình Thuận đang dần được khắc phục và ổn định trở lại. Có thể thấy âm mưu của bọn thế lực thù địch và phản động rất thâm độc, chúng lợi dụng chính những lòng tin và tinh thần yêu đất nước của quần chúng nhân dân để phục vụ những âm mưu, lợi ích riêng của chúng. Qua lần này, hy vọng nhân dân đã hiểu và sẽ nâng cao được nhận thức không để bọn thù đich và phản động lợi dụng như những con rối hay là chiêu bài của chúng.

   Xóa
 2. Thật là hết thuôc chữa với những kẻ lộng ngôn, bán trời không văn tự như Nguyễn Hữu Vinh. Mong rằng các cơ quan chức năng sớm có biện pháp trừng phạt mạnh tay với những con sâu mọt trong xã hội như Nguyễn Hữu Vinh. Xét về góc độ đạo đức tôn giáo, sự suy đồi về đạo đức, quan điểm và cách hành xử của Nguyễn Hữu Vinh đã làm méo mó hình ảnh người Công giáo. Được biết y có 2 nàng công chúa xinh đẹp, thật bất hạnh nếu chúng biết mình có một người cha xấu cả về đạo đức lẫn lương tri nhưng luôn tự cao, tự đại.

  Trả lờiXóa
 3. Chẳng ai còn lạ lầm gì với tên “ngáo đá” JB Nguyễn Hữu Vinh. Y luôn chứng tỏ mình là một kẻ cao sang, một nhà báo luôn dùng ngòi bút của mình để viết lên sự thật, nhưng thực chất là chẳng qua là một ngụy quân tử không hơn không kém. Tài thì ít mà tật thì nhiều, Nguyễn Hữu Vinh đang chứng tỏ tài năng xuyên tạc, bán trời không văn tự, chỉ biết cop nhặt và chia sẻ theo kiểu “đạo văn” nhằm thu hút đông đảo dư lợn viên comment chửi bới theo chiêu trò té nước theo mưa.

  Trả lờiXóa
 4. Khác xa so với các nhà “dân chủ” rởm Việt trong các hoạt động thực tiễn, JB Nguyễn Hữu Vinh đang cho thấy độ “quái” trong cách ứng xử trước những vấn đề nhạy cảm của xã hội. Điểm dễ nhận thấy ở hắn là sự an toàn, thận trọng đi kèm với các lời lẽ kích động khi bàn luận các vấn đề trong xã hội. JB Nguyễn Hữu Vinh ít khi xuất hiện ở những vụ việc phức tạp mà chỉ ẩn mình bên trong kích động. Thế mới là nguy hiểm. Với những hành động ngậm máu phun người, với mục đích là đạt được âm mưu chống nhà nước, chống chính quyền của hắn thì hắn không từ một thủ đoạn nào nên mọi người phải cảnh giác.

  Trả lờiXóa
 5. Kịch cũ lại diễn,với những màn ảo thuật mà Nguyễn Hữu Vinh đã che dấu từ trước tới nay giờ đã phô ra trước mặt người dân. Ăn rồi chỉ biết nghĩ đến chống đối chế độ ta, không biếu Vinh có thấy mệt mỏi hay không khi hết ngày trôi qua rồi ngày khác lại đến lại phải suy nghĩ xem đem chuyện gì ra để nói xấu hay tổ chức kích dộng biểu tình về vấn đề gì, như thế nào để làm cho tình hình an nịnh ngày càng phức tạp. Đối vơi tôi chỉ cần nghĩ về một chuyện chỉ trong giấy lát mà đã thấy mệt mỏi rồi, không phải Vinh uống nhầm thuốc gì đấy chứ, hay là thứ thuốc bằng tiền dolla mà những tên dân chủ khác cũng uống phải của bọn chống nối Đảng ta từ bên ngoài. Tôi nghĩ chăc có lẽ là đúng, bởi thứ thuốc đó công hiệu rất khủng khiếp và rất đáng sợ, đến nỗi nó làm cho Vinh từ người lương thiện trở thành tên chuyên đi kiếm việc để cắn Đảng ta là đủ hiểu rồi!

  Trả lờiXóa
 6. JB Nguyễn Hữu Vinh – 1 kẻ đạo đức giả, ngụy quân tử, nếu không cải tà quy chính sẽ mãi mãi là một kẻ không đáng tin, một con rận chủ trung thành, một “tín đồ” của những “đồng đô la nhơ nhếch”.Chính những cái kiểu chửi bới chế độ, cổ súy cho các hoạt động chống phá Đảng Nhà nước như hắn đến, một ngày nào đó chắc chắn sẽ phải trả giá. Vì vậy, đâu là giới hạn cho JB Nguyễn Hữu Vinh nếu vẫn tiếp tục những hành vi chống phá điên cuồng như trên.

  Trả lờiXóa
 7. Bằng những lời lẽ và hoạt động chống Đảng, Nhà nước manh động và quyết liệt của mình, JB Nguyễn Hữu Vinh đã và đang muốn nhào nặn tên tuổi của mình lên tầm cao mới, lão già này muốn hắn phải thật hoành tráng với 1 bản lý lịch chống phá chính quyền để từ đó nhận được sự hậu thuẫn từ bên ngoài bơm tiền vào hoạt động. Y đang làm trái với lời răn của giáo hoàng Benedict trước đây, giáo hoàng Phan xi co hiện nay là người giáo dân tốt phải là công dân tốt khi luôn có hoạt động mượn danh “phản biện xã hội” để chống phá Đảng, Nhà nước. Thật bỉ ổi, vô liêm xỉ

  Trả lờiXóa
 8. Bây giờ mà ngồi kể về thằng cha JB Nguyễn Hữu Vinh này thì có lẽ kể cả ngày cũng chả hết được những lời nói và những hành động côn đồ, lưu manh, chống đối của hắn. Vinh là hiện thân của một kẻ “bất trung, bất hiếu”, có học hành bằng cấp đàng hoàng mà hành động hết sức trơ trẽn, hành động trái với đạo lý “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc Việt Nam. Có lẽ bệnh nặng lắm rồi , không có thuốc chữa cho Vinh nữa mất, hy vọng 1 ngày nào đó y sẽ nhận ra và cải tạo làm người có ích cho xã hội thay vì những trò mèo của hắn

  Trả lờiXóa