CÁM ƠN CÁC ANH ĐÃ LÀM RẠNG DANH HÌNH ẢNH BỘ ĐỘI CỤ HỒ VÀ NGƯỜI CHIẾN SĨ CÔNG AN NHÂN DÂN

Thứ Ba, 31 tháng 7, 2018
Tags:

12 nhận xét:

 1. phẩm chất tốt đẹp của anh “Bộ đội Cụ Hồ” đã đi sâu vào con tim, khối óc, trở thành biểu tượng sáng ngời cho bản lĩnh, ý chí, sức mạnh con người Việt Nam trong thời đại Hồ Chí Minh.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Gắn bó quân dân cần phát huy hơn nữa thông qua việc thực hiện chức năng, nhiệm vụ công tác và lao động sản xuất của các cấp, ngành và các đơn vị bộ đội, nhất là thông qua công tác giáo dục, tuyên truyền, vận động quần chúng xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trên tất cả các lĩnh vực của đời sống xã hội.

   Xóa
 2. Được chiến đấu, hy sinh vì tự do, ấm no, hạnh phúc của nhân dân là niềm vinh dự, tự hào, là động lực mạnh mẽ thôi thúc mọi cán bộ, chiến sĩ quân đội không quản ngại khó khăn, gian khổ, hy sinh, luôn nêu cao tinh thần quyết chiến, quyết thắng mọi kẻ thù.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trong tất cả các thời kỳ cách mạng từ xưa đến nay nếu ko có sự giúp đỡ của quần chúng nhân dân bộ đội khó mà có thể hoàn thành nhiệm vụ của mình, nhân dân vừa là chỗ dựa vật chất vừa là động lực tinh thần cho những người lính trẻ.

   Xóa
 3. những chiến sĩ bộ đội ngày nay càng phải thấm nhuần hơn lời dạy của Bác Hồ, chỉ có như thế bộ đội mới có được lòng tin của quần chúng , mới có được sức mạnh vượt trội

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. hình ảnh đẹp quá, thế mới nói quân với dân như cá với nước,, hình ảnh này cần được chia sẻ ra nhiều mới đúng

   Xóa
 4. Ngay từ thời xưa, bộ đội vẫn luôn được nhân dân tin yêu, nhân dân che chở và đùm bọc. Đó là một việc làm một nghĩa cử rất đáng quý và cao đẹp. Mong rằng trong thời gian sắp tới đây, sau này và mãi mãi, tình cảm của nhân dân với bộ đội vẫn luôn bền chặt keo sơn như thế.

  Trả lờiXóa
 5. Chính những chuyến hành quân làm công tác dân vận của những người lính xốc vác, không quản khó khăn, mang tinh thần giúp dân như giúp mình, đã hỗ trợ nhiều địa phương đẩy nhanh tiến độ xây dựng nông thôn mới, từng bước xây dựng được thế trận quốc phòng toàn dân vững chắc trên địa bàn, duy trì mối đoàn kết gắn bó quân dân.

  Trả lờiXóa
 6. Quân với dân như cá với nước mối quan hệ ấy luôn đúng trong bất cứ thời kỳ cách mạng nào nên quân đội nhân dân cần tin tưởng vào nhân dân gần dân mãi coi nhân dân là chỗ dựa vững chắc nhất trong từng bước đi.

  Trả lờiXóa
 7. Những hình ảnh dưới đây là minh chứng để sáng soi tấm gương sáng ngời vì nước quên thân, vì dân phục phục của các lực lượng vũ trang nhân dân. Do đó, mỗi người dân Việt Nam hãy luôn ghi nhớ và trân trọng những hy sinh và đống góp của các anh.

  Trả lờiXóa
 8. Những hình ảnh dưới đây là minh chứng để sáng soi tấm gương sáng ngời vì nước quên thân, vì dân phục phục của các lực lượng vũ trang nhân dân. Và hơn bao giờ hết thì những hình ảnh như vậy càn phải được chia sẻ rộng rãi hơn nữa.

  Trả lờiXóa
 9. Đây là việc là hết sức đẹp trong mắt người dân và cần phải được chia sẽ rộng rãi hơn nữa. Những lúc khó khăn mới biết ai là người tốt vơi mình, có thể thấy những kẻ thường ngày đòi quyền lợi cho người dân thì chả thấy đâu chỉ thấy những người luôn mang tiếng chèn ép người dân là có mặt mà thôi

  Trả lờiXóa