CHA NÀO CON NẤY

Thứ Ba, 10 tháng 7, 2018
Tags:

8 nhận xét:

 1. Các em cũng chỉ là những tờ giấy trắng thực sự chưa có nhận thức nhiều về các vấn đề chính tị vậy mà giờ đây để lũ phản động đội lốt linh mục tiêm nhiễm khiến cho bỏ cả học để đi biểu tình thế này thì thật sự không ổn chút nào. Bổi điều này sẽ gây hậu quả rất lớn về sau do đó rất mong cơ quan chúc năng sớm vào cuộc cũng như có các biện pháp giáo dục cho các em hiểu đâu là đúng đâu là sai

  Trả lờiXóa
 2. Suy cho cùng, cũng chẳng trách được các em khi chính những người cha tinh thần cũng chẳng chấp hành luật giao thông. Họ ngang nhiên ngồi trên xe gắn máy, không đội mũ bảo hiểm, đàn chiên cũng vậy, còn kẹp 3, kẹp bố, đánh võng gây náo luận trên đường. Tất cả những điều này đang tố cáo những hành động vi phạm pháp luật, coi thường, kỷ cương phép nước, thách thức chính quyền địa phương của các linh mục cực đoan ở giáo phận Vinh.

  Trả lờiXóa
 3. Các linh mục đã dạy cho các em học sinh điều gì, đó là sự trà đạp lên thượng tôn pháp luật, coi thường kỷ cương, phép nước, chỉ biết đến bộ giáo luật mà quên đi nghĩa vụ công dân. Điều đó đã hình thành trong tư duy đàn chiên nhỏ sự coi khinh pháp luật, bởi lẽ đó khi tham gia giao thông các em không đội mũ bảo hiểm, còn chở 3, kẹp 4, nô đùa, đánh võng trên đường, chiếm cả một con đường rộng lớn…. gây bức xúc trong dư luận. Đó phải chăng là cái “chân – thiện – mỹ”, sự bác ái và nhân lành của những con chiên ngoan đạo. Đáng xấu hổ thay những kẻ nhận thức kém để rồi tự bóp méo hình ảnh người Công giáo.

  Trả lờiXóa
 4. Hậu quả của các cuộc tuần hành, biểu tình nhằm phản đối luật đặc khu, luật an ninh mạng này ảnh hưởng không nhỏ đến nhận thức, tư tưởng của các thế hệ trẻ là tương lai của đất nước Việt Nam. Thật không may mắn cho những đứa trẻ được sinh ra trong môi trường như vậy, các em như tờ giấy trắng, do đó một âm mưu mà chúng ta thấy rõ ở đám linh mục phản động đó là họ dùng giáo lý, giáo luật, dùng bùa mê thuốc lú để tẩy não các em và nhồi vào đầu óc trẻ thơ các quan điểm, học thuyết sai lệch, coi thường pháp luật.

  Trả lờiXóa
 5. Việc lùi thời gian thông qua dự án Luật Đơn vị hành chính kinh tế đặc biệt cho thấy Quốc hội có thái độ trọng thị, lắng nghe ý chí, nguyện vọng chính đáng của nhân dân; cân nhắc để hài hòa giữa phát triển kinh tế, an ninh quốc gia và bảo vệ vững chắc độc lập chủ quyền của dân tộc.

  Trả lờiXóa
 6. Từ niềm tự hào về truyền thống yêu nước quật cường đã được rèn luyện qua hàng ngàn năm lịch sử của dân tộc ta, mỗi người dân Việt Nam yêu nước hãy ra sức giữ gìn và phát huy chủ nghĩa yêu nước, anh hùng cách mạng mà ông cha ta đã truyền lại, biến nó trở thành sức mạnh to lớn phục vụ sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, đưa đất nước ta hội nhập quốc tế thành công.

  Trả lờiXóa
 7. Suy cho cùng, cũng chẳng trách được các em khi chính những người cha tinh thần cũng chẳng chấp hành luật giao thông. Họ ngang nhiên ngồi trên xe gắn máy, không đội mũ bảo hiểm, đàn chiên cũng vậy, còn kẹp 3, kẹp bố, đánh võng gây náo luận trên đường. Tất cả những điều này đang tố cáo những hành động vi phạm pháp luật, coi thường, kỷ cương phép nước, thách thức chính quyền địa phương của các linh mục cực đoan ở giáo phận Vinh.

  Trả lờiXóa
 8. Giám mục Giuse Nguyễn Chí Linh trong dịp tĩnh tâm của giáo phận Đà Lạt vào tháng 2/2009 cũng từng thừa nhận rằng: “Diễn đài Lời Chúa là diễn đàn tình thương nhưng rất nhiều cha lợi dụng để trút căm hờn lên đầu giáo dân… Chúng ta tìm cách trừng trị triệt hạ những người đối lập. Không làm được thì chúng ta đem ra giữa nhà thờ để bêu diếu bôi bác…”

  Trả lờiXóa