HỆ QUẢ CỦA QUYỀN LỰC TRONG TÔN GIÁO

Thứ Bảy, 14 tháng 7, 2018
Tags:

9 nhận xét:

 1. Trước khi quá muộn, giáo hội Công giáo cần thay đổi nhận thức về quyền lực này. Và những người Ki tô giáo trong thời buổi 4.0 hãy thể hiện sự sáng suốt của mình khi sử dụng niềm tin đúng mục đích, đúng bản chất của tôn giáo, đừng để những con ác quỷ mặc áo nhà tu hành lừa bịp, dắt mũi mãi như vậy.

  Trả lờiXóa
 2. Từ điều này họ tạo thành một quyền lực trên đám tín đồ và tạo nên giáo điều “quên mình trong vâng phục” mà các tín đồ phải tin theo. Chính vì vậy, trước khi quá muộn, giáo hội Công giáo cần thay đổi nhận thức về quyền lực này. Và những người Ki tô giáo trong thời buổi 4.0 hãy thể hiện sự sáng suốt của mình khi sử dụng niềm tin đúng mục đích, đúng bản chất của tôn giáo, đừng để những con ác quỷ mặc áo nhà tu hành lừa bịp, dắt mũi mãi như vậy.

  Trả lờiXóa
 3. Lâu nay, nhà thờ này đã trở thành nơi tụ tập của những phần tử phản động chống đối đồng thời cũng là nơi lợi dụng Thiên Chúa để bao che cho các phần tử xấu, vi phạm pháp luật Việt Nam. Và tối 08/7 vừa qua, tại nhà thờ Thái Hà, Nguyễn Ngọc Nam Phong tiếp tục thể hiện sự độc tôn của mình tại đây. Ông ta ngang nhiên biến nhà thờ thành nơi để tuyên truyền, cổ xúy cho hành vi phá hoại của những kẻ phản động, đi ngược lại lợi ích chung của xã hội, của đất nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cấn Thị Thêu vốn có thâm niên trong nghề. Thị là nhân vật cầm đầu, một trong những thành phần cộm cán của nhiều vụ tụ tập gây rối trên địa bàn thủ đô Hà Nội. Thủ lĩnh dân oan đã trở thành ngón nghê fcuar con khọm già này rồi.Thật buồn cho những người con người này, vì đồng tiền đô la nhơ nhuốc mà bán rẻ lương tâm, danh dự, để cho các tổ chức chống phá Việt Nam ở nước ngoài sai khiến gì cũng làm, miễn là có tiền. Đúng alf cá mè một lứa. Một con đàn bà k đủ tư cách làm người.

   Xóa
 4. Thật không thể nào chấp nhận được cho những tên linh mục như: Nguyễn ngọc nam phong. nguyễn đình thục... Những tên linh mục mà biến nhà thờ thành nơi để tuyên truyền, xuyên tạc chống phá Chính quyền nhân dân, laf nơi để hội họp của những tên dân chủ phản động. những tên linh mục như vậy cần phải vạch trần âm mưu của bọn chúng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chẳng lẽ cái loại “dân oan” này cứ sống khỏe, sống tốt mãi được? Thực sự pháp luật không có chỗ cho những kẻ mạo danh “dân oan” vì động cơ cá nhân. Vụ việc “dân oan” Cấn Thị Thêu bị bắt là lời cảnh tỉnh cho những kẻ đang hàng ngày, hàng giờ lợi dụng cái mác “dân oan” để kiếm sống. Vậy thử hỏi vị Linh mục cao quý như Nguyễn Ngọc Nam Phong thì theo quan điểm cá nhân của ông thì là một công dân phải tuân thủ pháp luật hay không? Với những lời rao giảng của ông thì các tín hữu sẽ suy nghĩ như thế nào?

   Xóa
 5. 6 bị cáo trên là những tên tội phạm 'phản Quốc' không xứng đáng để được hành lễ với lý do 'vì công lý và hòa bình'. Nếu Chúa có nghe thấy lời cầu nguyện này chắc Chúa cũng không đồng ý vì những lời lẽ mang tính hận thù, oán hận và không đúng với giáo lý. Nếu hành lễ để 'rửa tội' cho 6 bị cáo này thì được nhưng hành lễ để tôn vinh những kẻ phạm tội kích động phê phán, xuyên tạc về chính quyền, chế độ thì không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 6. Chưa thấy Phong làm được một điều gì tốt đẹp cho giáo dân của mình cả. Thay vào đó là những biểu hiện, những lời nói, những hành động chống đối chính quyền, lôi kéo, kích động cộng đồng người theo đạo rất rõ ràng. Đáng buồn cho trình độ của một vị linh muc ngay giữa lòng thủ đô. Trong đầu óc mặc định sẵn tư tưởng chống phá của hắn, hễ cứ có biểu tượng thập ác là đại diện cho Công giáo. Hơi tí là đổi cho chính quyền, xuyên tạc, chống đối lại chính quyền đủ các kiểu. Không hiểu còn chiêu gì nữa thì các ông giở nốt ra đi ông Phong

  Trả lờiXóa
 7. Đến tận bây giờ khi mà Cấn Thị Thêu tiếp tục có những phát ngôn thể hiện mình là trùm đầu sỏ trong các vụ “dân oan”, Cấn Thị Thêu thể hiện mình là một kẻ gian manh và có tiếng nói khi tuyên bố quyết tâm chống đối chính quyền đến cùng, nhưng thực chất là để tiêu diệt những kẻ nào lăm le đến vai trò thủ lĩnh của Cấn Thị Thêu, không ai được cả gan chiếm lấy nồi cơm của Cấn Thị Thêu.

  Trả lờiXóa