HÌNH ẢNH ĐẸP QUA NÃO TRẠNG CỦA NHỮNG CON ÁC QUỶ

Thứ Ba, 24 tháng 7, 2018
Tags:

7 nhận xét:

 1. Sao cái trang Thanh niên Công giáo vẫn được mở để tuyên truyền những thông tin phản động thế này nhỉ. Một số trang phản động như Việt Tân, Nhật ký yêu nước đã bị "khóa mõm" rồi mà lũ phản động này vẫn không sợ. Tôi tin rằng sẽ sớm thôi trang Thanh niên Công giáo này sẽ bị cấm cửa ngay. Có lẽ chúng đang cố gắng phá hoại hết sức có thể đây.

  Trả lờiXóa
 2. Đối với lũ dân chủ phản động thì chỉ cần làm điều gì có ích cho đất nước, dân tộc Việt Nam là chắc chắn chúng sẽ nhảy vào xuyên tạc, bôi nhọ. Rõ ràng những hành động của linh mục Nguyễn Văn Uy thuộc giáo phận Xuân lộc là rất tuyệt vời và chắc chắn sẽ được người dân ủng hộ nhiệt tình. Rõ ràng Công giáo cũng như bao tôn giáo khác sẽ mang lại rất nhiều điều tốt đẹp, chỉ khổ nỗi là nhiều kẻ xấu lợi dụng sự tin tưởng của người dân để tiến hành chống phá đất nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 3. Đúng là những con quỷ Satan đội lốt người khi viết nên nhưng dòng Status đó như để tôn thờ một thứ tư tưởng cực đoan, phản động, điều đó cũng đã tố cáo sự hẹp hòi trong tư tưởng, sự nhìn nhận một cách cực đoan theo lăng kính méo mó của những người chấp nhận dấn thân cho tội ác, chấp nhận làm đầy tớ của ngoại bang, quay lưng chống lại cả dân tộc.

  Trả lờiXóa
 4. Đúng là những con quỷ Satan đội lốt người khi viết nên nhưng dòng Status đó như để tôn thờ một thứ tư tưởng cực đoan, phản động, điều đó cũng đã tố cáo sự hẹp hòi trong tư tưởng, sự nhìn nhận một cách cực đoan theo lăng kính méo mó của những người chấp nhận dấn thân cho tội ác, chấp nhận làm đầy tớ của ngoại bang, quay lưng chống lại cả dân tộc.

  Trả lờiXóa
 5. Khẳng định quyết tâm thực hiện một hành động tốt để đào tạo, hướng nghiệp cho các em học sinh, Hiệu trưởng nhà trường, linh mục Nguyễn Văn Uy đã khẳng định: "Là một linh mục dấn thân trong lĩnh vực giáo dục, tôi mong ước được giúp đỡ các em học sinh gia đình nghèo có cơ hội tiến thân và chu toàn công việc được giáo phận trao phó.

  Trả lờiXóa
 6. Giáo hội Công giáo Việt Nam được chia là 26 giáo phận, trong đó duy nhất chỉ có giáo phận Vinh dưới sự dìu dắt của giám mục phản động Nguyễn Thái Hợp nhiều năm qua đã thực hiện vô số các hoạt động nhằm lấn lướt chính quyền, coi thường pháp luật. Tỉ lệ công dân Việt Nam theo Công giáo vi phạm pháp luật nhiều nhất cũng ở giáo phận Vinh, chủ yếu vi phạm vào các tội xâm hại đến an ninh trật tự.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. không chỉ ở giáo phận Vinh , mà hắn còn có những " hiền đệ " khác hiện đang phân bố ở khắp Nghệ An với bài viết "Những ĐẠI CA CÔNG GIÁO" của blog Tiếng Dân ta thấy đc mạng lưới đằng sau lưng hỗ trợ hắn , mở đầu với tên "nhị ca" Đặng Hữu Nam ,sau đó là tới " tam đồ đệ " Nguyễn Đình Thục , rồi tiếp đến là hai tên tay chân ở đằng sau chúng là Nguyễn Ngọc Ngữ ,Lê Mạnh Kiện , xa hơn là những " tu hú " sĩ ở ĐVTA , Nguyễn Văn Lý ở Huế , hay thậm chí là tên "cẩu nô đội lốt linh mục" Nguyễn Ngọc Nam Phong ở ngay thủ đô Hà Nội ,... haizz nói tóm lại muốn làm cho VN yên bình ,ấm no , hạnh phúc ,phát triển thì chính quyền và người dân cần phải hợp tác với giáo hội công giáo tìm mọi cách làm sao đuổi đc hết bọn chúng ra khỏi đất nc này thì may ra

   Xóa