HỒI KẾT CHO NHỮNG HOẠT ĐỘNG GÂY RỐI AN NINH TRẬT TỰ CỦA WILL NGUYỄN

Thứ Hai, 16 tháng 7, 2018
Tags:

16 nhận xét:

 1. Cần phải xử lý nghiêm khắc đối với những kẻ coi thường pháp luật, những kẻ lợi dụng quyền của công dân để phá hoại sự bình yên của tổ quốc, chống phá chính quyền. Và đây cũng là lời cảnh tỉnh đối với các đối tượng khác đang có âm mưu, hành động gây rối, phá hoại cuộc sống của người dân Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 2. Cần phải xử lý nghiêm khắc đối với những kẻ coi thường pháp luật, những kẻ lợi dụng quyền của công dân để phá hoại sự bình yên của tổ quốc, chống phá chính quyền. Và đây cũng là lời cảnh tỉnh đối với các đối tượng khác đang có âm mưu, hành động gây rối, phá hoại cuộc sống của người dân Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 3. Đối với những kẻ dân chủ phản động đã có âm mưu từ trước thì cần phải xử lý nghiêm khắc, đúng theo qui định của pháp luật và chúng ta không càn phải quan tâm đến bất cứ người hay tổ chức nào lên tiếng bao che cho lũ này cả. Những hành vi phạm tội có chủ đích, mục tiêu rõ ràng như vậy thì giờ đây cái giá phải trả là ngồi tù thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có lẽ vì một số yếu tố ngoại giao mà chúng ta không xử mạnh tay, tống cổ nó ra khỏi Việt Nam và làm cho truyền thông trong nước và quốc tế hiểu rõ cái bản mặt phản động thì nó chẳng còn mặt mũi nói hai từ Việt Nam là quê hương của nó nữa rồi. Chẳng có một công dân yêu nước, yêu tổ quốc nào lại có kiểu hành xử phá hoại một cách côn đồ, ngang ngược như nó cả.

   Xóa
 4. Bản án với Nguyen Wiliam Anh là hoàn toàn không tương xứng với những gì anh ta làm. Việc trục xuất Nguyen Wiliam Anh không chỉ thể hiện tính nghiêm minh của pháp luật Việt Nam mà còn cho thấy, luật pháp Việt Nam luôn khoan hồng với những người biết ăn năn hối hận, dù đó là người Việt Nam hay người nước ngoài. Điều đó thể hiện tính nhân đạo sâu sắc của pháp luật và chế độ xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thật nực cười đám dân chủ cuội, sau khi nghe bản án được tuyên, tất cả đã lao vào xâu xé, tranh giành công lao. Mỗi đứa sủa một câu, cuội từ tây cho đến ta tranh thủ nhận công, như kiểu là Will được về Mỹ là “anh mừng cho chú và gia đình, nhưng đừng quên là chú được về là nhờ công anh đã cắn càn, đã cào phím suốt mấy ngày qua”…

   Xóa
 5. Đây là một hình thức xử lý khá nhẹ so với những gì mà Will Nguyen Anh đã gây ra. Rất may là tên này sau khi bị bắt đã có ý ăn năn hối cải và phối hợp tích cực đối với các cơ quan chức năng để xử lý vụ việc. Đây là hình thức khoan hồng mà tên này đã nhận được, là bài học cho những tên dân chủ khác sắp tới sẽ phải hầu tòa!!!

  Trả lờiXóa
 6. Với những hành động của hắn thì với hình phạt này tôi thấy phần nào đã cho hắn thấy những hành động của hắn đã gây ra là sai pháp luật rồi đó. Đây là cái kết cục cảu những tên mà dám chống đối với chính quyên với Nhà nước chúng ta.Mọi người hãy lấy đây làm một tấm gương để mà nhìn vào đo mà không còn có những hành động ngu si như vậy nữa.

  Trả lờiXóa
 7. Với những hành động của hắn thì với hình phạt này tôi thấy phần nào đã cho hắn thấy những hành động của hắn đã gây ra là sai pháp luật rồi đó. Đây là cái kết cục cảu những tên mà dám chống đối với chính quyên với Nhà nước chúng ta.Mọi người hãy lấy đây làm một tấm gương để mà nhìn vào đo mà không còn có những hành động ngu si như vậy nữa.

  Trả lờiXóa
 8. Bản án với Nguyen Wiliam Anh là hoàn toàn không tương xứng với những gì anh ta làm. Có thể nói, Nguyen Wiliam Anh mang quốc tịch Mỹ, lại đi học tại Singapor, vậy mà chưa từng nghiên cứu qua Luật An ninh mạng cũng như Dự thảo Đặc khu Kinh tế nhưng vẫn về nước và có rõ mục tiêu chống đối, kích động biểu tình. Hành động của Nguyen Wiliam Anh là đáng bị xử tù, nhưng Việt Nam ta nhân đạo nên đã giảm nhẹ hình thức xử lí. Hy vọng đây sẽ là bài học đắt giá cho những kẻ giống Nguyen Wiliam Anh

  Trả lờiXóa
 9. Việc xử lý các đối tượng vi phạm pháp luật nêu trên là điều bình thường và hết sức cần thiết để bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội theo quy định của pháp luật Việt Nam và phù hợp với thông lệ quốc tế. Thế nhưng, cách nhìn thiếu thiện chí, áp đặt của một số kênh truyền thông, báo chí hải ngoại đã biến những việc bình thường thành những sự việc không bình thường, cần sự “can thiệp” của các tổ chức quốc tế.

  Trả lờiXóa
 10. Những cố gắng “chạy án” của gia đình William trong hơn 1 tháng qua đã có câu trả lời sau chuyến thăm Việt Nam của Ngoại trưởng Pompeo vào ngày 9-7-2018. Theo đó, trong chương trình làm việc với lãnh đạo Việt Nam, Pompeo đã nêu trường hợp của William và khuyến khích một giải pháp nhanh chóng. Thông điệp mà phía Việt Nam gửi tới gia đình William là, anh ta sẽ được áp dụng tình tiết giảm nhẹ nếu “thành khẩn khai báo hoặc ăn năn hối cải”.

  Trả lờiXóa
 11. Nực cười thay cho lũ khóc mướn này, dù cho chúng có gào lên gân cổ thì Nguyen William Anh vẫn bị xử lý trước vành móng ngựa, tuyệt đối không nhắm mắt cho qua, không tạo vùng cấm dù Nguyen William Anh là người Việt mang quốc tịch Mỹ.

  Trả lờiXóa
 12. Nhiều người dân đang lúc hoang mang, chưa đủ thông tin chính thống, chính xác, lại bị đầu độc bởi các thông tin sai trái lan truyền trên mạng, bị kẻ xấu xúi giục, kích động, lôi kéo nên rất dễ có hành vi sai trái. Những kẻ có mưu đồ chính trị xấu luôn muốn chia rẽ dân tộc Việt Nam, muốn lôi kéo người dân ra đường, càng đông càng tốt với mục đích ban đầu là thể hiện một quan điểm, rồi từ đó chúng lợi dụng hiệu ứng tâm lý đám đông, kích động bạo động, dẫn tới một trạng thái hỗn loạn, mất kiểm soát, rất nguy hiểm.

  Trả lờiXóa
 13. Hy vọng người dân Việt Nam được đi ra nước ngoài nhiều hơn để học hỏi và mở mang trí tuệ. Đó là lí do tại sao nhiều người việt ở nước ngoài thấy được những mặt xấu và ko phủ nhận những mặt tốt. Nếu chúng ta tự hào dân tộc thì ko có việc anh hùng bàn phím. Nếu nước ta đi đúng hướng ắt hẳn là đất nước ta có thể hơn và bằng nước Nhật. Anh chị là công dân việt nam, hãy cải thiện đất nước theo một chiều hướng tích cực. Dân kiều bào luôn tự hào về Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 14. Những hành động của Nguyen William Anh đã được lực lượng chức năng ghi hình. Do đó, công an đã mời người này lên làm việc. Tuy nhiên Nguyen William Anh không hợp tác mà vùng vẫy, la hét nhằm tẩu thoát. Dù bị đưa lên xe, Nguyen William Anh vẫn tiếp tục hô hào, kêu gọi những người dân xuống đường tiến về trung tâm TP.HCM. Do đó, những hành vi này cùng với những tài liệu cơ quan An ninh thu được thì phải xử lí nghiêm đối tượng này.

  Trả lờiXóa