HỘI RẬN CHỦ ĐÍCH THỰC LÀ MỘT NHÓM CÁ MÈ MỘT LỨA

Thứ Ba, 17 tháng 7, 2018
Tags:

12 nhận xét:

 1. Chẳng còn lạ gì với trò “rạch mặt ăn vạ” của đám rận chủ quốc nội, mỗi khi đồng đảng của chúng bị các cơ quan chức năng xử lý, các đối tượng bằng nhiều cách thức khác nhau quay phim, chụp ảnh, live tream để vu cáo chính quyền tấn công, đàn áp những người “bất đồng chính kiến”, “những người dám đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền”. Những lời lẽ, từ ngữ mĩ miều mà đám rận chủ nêu ra nghe có vẻ lọt tai nhưng thực chất họ đang cố gắng bảo vệ cho một phong trào được tạo dựng lên từ bàn tay của các thế lực chống phá (có thể ở trong hoặc ngoài nước) Việt Nam. Nói như vậy, tức là những người đang mang danh đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền kia đều có chung lợi ích với các quốc gia, tổ chức thù địch với Việt Nam, họ là cánh tay nối dài để các thế lực đó phá hoại nền độc lập, hòa bình của nước ta.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. quả thật ông bà nói cấm có sai, ngưu tầm ngưu, mã tầm mã, những tâm hồn quỷ dữ uống máu dân tộc lại tụ hội nhưng không không xuất phát từ sự cảm thông, từ những ân nghĩa, mà là bắt nguồn từ những toan tính mưu cầu lợi ích của nhau

   Xóa
 2. Tương tự như vụ của William Nguyen, Cấn Thị Thêu được ví von là "Chí Phèo" của vùng đất Dương Nội cũng đã lớn tiếng công khai cổ súy, ca ngợi hành vi vi phạm pháp luật của Nguyễn Văn Đài và hội anh em dân chủ. Đúng là quá nực cười, một ả rân chủ “chân đất mắt toét” học hành chẳng đâu vào đâu, nay cũng lớn tiếng kêu oan cho một đối tượng có tiền án, tiền sự về các tội xâm phạm ANQG. Suy cho cùng, Cấn Thị Thêu hay Lê Công Định chẳng qua là một con rồi, một con vẹt không hơn không kém, là công cụ để các thế lực chống phá lợi dụng nhằm làm nhiễu loạn xã hội.

  Trả lờiXóa
 3. chính “đám zân chủ cuội” cũng chẳng thể nghe lọt lỗ tai những lời hắn đã nói; chẳng thể hy vọng “phong trào dân chủ” sẽ có một tương lai tốt đẹp như vậy. Bởi vì trên thực tế, cái mà Lê Công Định gọi là “phong trào dân chủ” ở trong nước đang ngày càng tàn lụi và dần chết yểu. “Phong trào dân chủ” nửa mùa, tập hợp những đám ô hợp đó sẽ chỉ có thể trở về với cát bụi mà thôi.

  Trả lờiXóa
 4. Chúng tưởng rằng hoạt động ở bên ngoài “dễ làm ăn hơn” vì không có lực lượng vũ trang của ta sờ gáy đến! với lại ở bên đó người dân ít nhiều cũng không có điều kiện tiếp cận được những thông tin hữu ích có liên quan đến vụ việc, cho nên chúng ra sức tuyên truyền là điều không tránh khỏi….

  Trả lờiXóa
 5. Nội dung những tuyên bố mà Việt tân đưa ra này là đổ lỗi, kết tội cho Chính phủ, thổi phồng thảm họa cùng các vấn đề mang tính nhạy cảm khiến người dân hoang mang. Cùng với đó, chúng vận động ký tên rầm rộ trên mạng đẻ tập hợp lực lượng. Điều đó cho thấy, đây là một chiến dịch quy mô, có sự liên kết với nhau chặt chẽ giữa đối tượng trong và ngoài nước để tận dụng cơ hội chống phá chính quyền.

  Trả lờiXóa
 6. Đá tảng này bẻ gãy những luận điệu, những hoạt động chống đối và hành vi sai trái của chúng, không những thế còn làm cho chúng rất lung túng trong hành động, hoàn toàn mất phương hướng trong lối đi dẫn đến sự ngu ngơ, khù khờ trong tư tưởng, hành vi./.

  Trả lờiXóa
 7. Có lẽ vì mang những toan tính bẩn thỉu mờ ám nên nội dung có trong các bài viết được “chân dung quyền lực” tung ra đều mang đến cho độc giả một cảm giác thiếu tin tưởng, mờ ảo về tính xác thực. Sự gian manh và xảo quyệt của “chân dung quyền lực” thể hiện ở chỗ, trang blog này được bố cục, sắp xếp khá rõ ràng, mạch lạc.

  Trả lờiXóa
 8. Càng ngày thì bản chất của cái bọn chân dung quyền lực này cũng đã bị phơi bày,và chắc chắn rằng chúng sẽ chẳng thể lừa gạt được ai cả,Bản chất của đám rận bán nước chắc chắn sẽ phải trả giá mà thôi,chân dung quyền lực sẽ bị tẩy chay và bị đóng cửa sớm thôi

  Trả lờiXóa
 9. Chúng ta đã hiểu điều căn bản rằng niềm vui nào cũng đi kèm nỗi buồn. Nói ở góc độ họa mỹ hay thô ráp của vấn đề thì có nhiều cách hiểu khác nhau cho nội dung này. Tuy nhiên, nhìn từ những động thái gần nhất thì thấy ngay một vấn đề là nếu trong cuộc chiến và làm cách mạng hiện nay khi hiểu biết, suy nghĩ của nhân dân trong xã hội mù mờ và thiếu thấu đáo, căn cơ, gốc rễ vấn đề thì đó sẽ là niềm vui, là đất tốt cho những tên phản động ẩn mình có cơ hội tuyên truyền kích động và truyền bá những quan điểm, luận điệu sai trái theo ý đồ của chúng mà thôi.

  Trả lờiXóa
 10. Bản chất của lũ này là một mà, chỉ cần có tiền là chúng có thể bất chấp hết tất cả, hành động ngày càng tinh vi xảo quyết với nhiều thủ đoạn không chỉ xuyên tạc, bội nhọ chống đối Đảng và nhà nước mà ngày càng manh động hơn, liều lĩnh hơn.

  Trả lờiXóa
 11. Có lẽ cũng không cần phải nói quá nhiều về lũ dân chủ phản động này làm gì cho mệt. Những gì chúng làm thì người có lẽ hoàn toàn có thể đoán được và hãy nhìn xem dường như chẳng hề có ai quan tâm cả. Thực sự lũ dân chủ phản động này qusas vô dụng chỉ giỏi ăn tiền của các tổ chức mà thôi

  Trả lờiXóa