LÀM SÁNG TỎ VỤ ĐÁNH BOM VÀO TRỤ SỞ CÔNG AN PHƯỜNG 12

Thứ Bảy, 7 tháng 7, 2018
Tags:

4 nhận xét:

 1. Đám phản động là thế đó, họ không từ một thủ đoạn nào, những kẻ nhẹ dạ cả tin, tham lam vô độ thì sẽ phải trả giá đắt. Rất mong các cơ quan ban ngành tăng cường nhiều hơn nưa hoạt việc tuyên truyền nâng cao nhận thức của người dân về pháp luật, vạch trần bản chất của đám phản động lưu vong, đám rận chủ quốc nội để tăng sức đề kháng cho nhân dân. Không thể để những sự việc tương tự xảy ra. Về phía nhân dân, chúng ta ủng hộ các cơ quan chức năng xử lý mạnh mẽ những kẻ bán nước cũng như những kẻ phản động đang trú ẩn bên trời Âu.

  Trả lờiXóa
 2. Có thể thấy được rằng hoạt động chống phá sự bình yên của đất nước của các thế lực phản động ở bên ngoài đang có những bước tiến mới. Gần đây là lợi dụng việc người dân lên tiếng phản đối Dự Luật đặc khu kinh tế, các đối tượng ở nước ngoài bằng nhiều con đường đã cung cấp tiền bạc cho các đối tượng trong nước thực hiện các hoạt động gây rối. Bằng việc mua chuộc bởi những đồng tiền rẻ mạc, rất nhiều người đã bị quyến rũ chỉ bằng mấy trăm ngàn đồng để rồi gây ra những hậu quả to lớn, nặng thì bị bắt, nhẹ thì bị xử phạt, nhắc nhở, còn đám đứng sau giật dây thì cười đắc trí rồi chửi “một lũ ngu” bị dắt mũi.

  Trả lờiXóa
 3. Có thể thấy được rằng hoạt động chống phá sự bình yên của đất nước của các thế lực phản động ở bên ngoài đang có những bước tiến mới. Gần đây là lợi dụng việc người dân lên tiếng phản đối Dự Luật đặc khu kinh tế, các đối tượng ở nước ngoài bằng nhiều con đường đã cung cấp tiền bạc cho các đối tượng trong nước thực hiện các hoạt động gây rối. Bằng việc mua chuộc bởi những đồng tiền rẻ mạc, rất nhiều người đã bị quyến rũ chỉ bằng mấy trăm ngàn đồng để rồi gây ra những hậu quả to lớn, nặng thì bị bắt, nhẹ thì bị xử phạt, nhắc nhở, còn đám đứng sau giật dây thì cười đắc trí rồi chửi “một lũ ngu” bị dắt mũi.

  Trả lờiXóa
 4. Dường như lũ phản động ngày càng manh động khi thực hiện nhiều chiêu trò mạnh bạo hơn rất nhiều so với trước đây. Chúng dám cả gan dùng cả thuốc nổ để gây nguy hiểm đến trực tiếp tính mạng của người dân cũng như lực lượng an ninh chứ không còn xuyên tạc, nói xấu nữa. Vì thế, giờ đây lực lượng an ninh cần phải cảnh giác hơn và mưu trí hơn nữa để có thể đấu tranh với lũ phản động này.

  Trả lờiXóa