LÁO NHƯ TÙNG NGÔ VÀ MẶT DÀY NHƯ THƯỢNG NGHỊ SĨ ÚC

Thứ Bảy, 14 tháng 7, 2018
Tags:

3 nhận xét:

  1. Nếu xét dưới góc độ tình cảm là người gốc Việt, mang trong mình dòng máu Việt Nam thì có thể nói Tùng Ngô đã láo xược mà phát biểu liều, thiếu căn cứ như vậy. Còn với góc độ là Thượng nghị sĩ Úc (mang quốc tịch Úc) thì con người này phải thấy thật xấu hổ khi chẳng có tư cách gì để phát biểu một cách luyên thuyên như vậy.

    Trả lờiXóa
  2. Ngô Thái Tùng hay Tùng Ngô càng ngày càng lộ rõ bản chất của mình là một kẻ phản bội lại quê hương, đất nước đã sinh ra mình. Trong khi đất nước đang ngày một phát triển, thực hiện nhiều chính sách đổi mới, Tùng Ngô với tư cách một Thượng nghị sỹ của Nghị viện Nam Úc lại thường xuyên làm những điều cản trở lại công cuộc phát triển đó. Việc lên tiếng kêu gọi các công ty công nghệ không tuân thủ bộ luật An ninh mạng mới đây cho thấy rõ điều đó. Không chỉ kêu gọi các công ty và người dân bất tuân Luật An ninh mạng, Tùng Ngô còn vu cáo rằng Luật An ninh mạng là để “che đậy các vi phạm nhân quyền và tham nhũng của chính phủ tại Việt Nam” theo đúng cách mà đám rận chủ cuội vẫn nói.

    Trả lờiXóa
  3. Vì vậy, nếu xét dưới góc độ tình cảm là người gốc Việt, mang trong mình dòng máu Việt Nam thì có thể nói Tùng Ngô đã láo xược mà phát biểu liều, thiếu căn cứ như vậy. Còn với góc độ là Thượng nghị sĩ Úc (mang quốc tịch Úc) thì con người này phải thấy thật xấu hổ khi chẳng có tư cách gì để phát biểu một cách luyên thuyên như vậy.

    Trả lờiXóa