LÊ ANH HÙNG BỊ BẮT: CÁI GIÁ PHẢI TRẢ

Thứ Năm, 5 tháng 7, 2018
Tags: ,

26 nhận xét:

 1. Bất luận giới rận có chửi bới, gào thét, tung hô thế nào đi chăng nữa thì cũng không thể thay đổi được gì. Những hành động nông nổi kiểu này của đám rận càng cho thấy bản chất ghê tởm của chúng mà thôi. Còn với Hùng – một kẻ ngông cuồng, không còn coi ai ra gì, bất chấp các quy định của luật pháp, công khai tuyên truyền xuyên tạc chủ trương, chính sách pháp luật của Đảng, Nhà nước. Việc y nhập kho là hoàn toàn chính xác, quần chúng nhân dân đồng tình ủng hộ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Với việc giương băng rôn xuyên tạc, với việc tiếp tục đăng tải các bài viết có nội dung không đúng sự thật trên các trang mạng phản động thì Lê Anh Hùng xứng đáng bị xử lý theo quy định của pháp luật. Nhưng điều khó khăn cho cơ quan chức năng cũng là tấm bùa hộ mệnh cho Hùng là căn bệnh tâm thần của y. Tuy nhiên, với việc công an Hà Nội tiến hành truy tố, tạm giam Lê Anh Hùng đồng nghĩa với việc công an Hà Nội đã có đủ căn cứ để tiến hành giám định Hùng không bị tâm thần. Như vậy, tấm lá bùa bảo vệ Lê Anh Hùng bấy lâu nay không còn nữa. Bộ mặt thực sự, bản chất thực sự của Hùng được bộc lộ hoàn toàn. Việc truy tố, bắt giam Lê Anh Hùng chính là hành động kiên quyết đấu tranh với tội phạm, đáp ứng kỳ vọng của nhân dân thủ đô của lực lượng công an Hà Nội. Đây cũng là bài học cảnh tỉnh cho đám rân chủ rằng, không có tấm bùa nào hoàn hảo để bảo vệ cho các hoạt động chống phá của chúng đâu.

   Xóa
  2. Đến mẹ đẻ của hắn cũng phải thừa nhận tên này thần kinh không bình thường rồi, liệu ai sẽ tin những chuyện bịa đặt của hắn. Mong rằng sắp tới cơ quan chức năng phối hợp với gia đình đưa hắn đi chữa bệnh bắt buộc, không thể để hắn tiếp tục những hành vi xuyên tạc, nói xấu lãnh đạo được

   Xóa
 2. Bị bắt là điều tất yếu khi mà dám công khai xuyên tạc nói xấu Đảng, Nhà nước như vậy. Có vẻ như Lê Anh Hùng hết trò nên không biết làm thế nào để đánh bóng tên tuổi của mình nên đành phải dùng cách này thì phải. Bởi bình thường lũ dân chủ phản động chỉ biết núp sua bàn phím thôi chứ có kẻ nào dám lộ mặt đâu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đây đúng là trò lố của bọn rảnh rỗi không có việc gì làm mà. Giọng điệu xuyên tạc bịa đặt này đọc lướt qua cũng đủ thấy đây là giọng của một kẻ không bình thường về đầu óc và nhận thức. Trò hề này không phải lần đầu tên Lê Anh Hùng diễn, màn kịch bôi nhọ các vị lãnh đạo đã diễn ra qua rất nhiều lần và cũng chẳng nhận được sự quan tâm của người dân nữa

   Xóa
  2. Đúng là rận chủ. Từ nước Mỹ xa xôi khái niệm Democracy (dân chủ) được du nhập vào Việt Nam. Có điều cái mà rận chủ ươm mầm toàn nảy nòi ra thứ quái thai, bệnh hoạn. Democracy biến thành 2 quái thai mang tên - đeo mo và crazy. Đeo mo (Demo) là loại rận chủ chẳng có tự trọng, bán rẻ nhân phẩm để lấy chút tiền như Bùi Hằng, Tường Thụy, Phương Uyên. Ngoài ra có thêm cả loại crazy – điên thứ thiệt kiểu Lê Anh Hùng.

   Xóa
 3. Bất luận giới rận có chửi bới, gào thét, tung hô thế nào đi chăng nữa thì cũng không thể thay đổi được gì. Những hành động nông nổi kiểu này của đám rận càng cho thấy bản chất ghê tởm của chúng mà thôi. Còn với Hùng – một kẻ ngông cuồng, không còn coi ai ra gì, bất chấp các quy định của luật pháp, công khai tuyên truyền xuyên tạc chủ trương, chính sách pháp luật của Đảng, Nhà nước. Việc y nhập kho là hoàn toàn chính xác, quần chúng nhân dân đồng tình ủng hộ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trong làng dân chủ ngày nay, hoang tưởng đã trở thành một bệnh dịch khiến cho quá nửa dân số cái làng này nhiễm bệnh, không nặng thì nhẹ nhưng nói chung đây là bệnh nan y, bác sỹ cũng bó tay. Tuy nhiên có lẽ Lê Anh Hùng là trường hợp nặng nhất, chỉ khô cho bố mẹ hai bên gia đình, con dâu thì dở còn thằng rể thì điên.

   Xóa
  2. Nội dung chủ yếu câu chuyện mà Lê Anh Hùng mong mỏi truyền đến người đọc (cơ bản là giới ăn hại tự truyền tay nhau) là sự ảo tưởng về một cuộc tranh chấp quyền lực trong nội bộ. Không hiểu “trời xui quỷ khiến” thế nào mà cặp vợ chồng Hùng – Anh trở thành một “mắt xích” quan trọng trong câu chuyện.

   Xóa
  3. giới rận chủ thì nhiều kẻ ảo tưởng sức mạnh lắm chúng ngồi một chỗ rồi chúng đoán này đoán nọ rồi từ đó để bịa chuyện xuyên tạc này nọ ra để chống đối chính quyền, nhưng chúng càng ngày càng nguy hiểm hơn khi mà chúng đang lợi dụng những vấn đề xã hội để nói, để tác động đến nhân dân

   Xóa
 4. Hy vọng Cơ quan điều tra sẽ điều tra và xử lý đối tượng này để duy trì tính nghiêm minh của pháp luật, bảo vệ lợi ích Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của công dân. Đây là một kết cục xứng đáng của anh ta sẽ phải nhận trong thời gian tới.

  Trả lờiXóa
 5. Hành vi phạm tội của Lê Anh Hùng đã khá rõ ràng với nhiều tài liệu, chứng cứ mà Cơ quan điều tra thu thập được. Rất có thể lần này Lê Anh Hùng sẽ không thể thoát khỏi sự trừng trị của pháp luật khi tấm bùa hộ mệnh “bệnh tâm thần” sẽ không phát huy tác dụng. Nếu muốn mức án nhẹ nhất thì điều duy nhất có thể làm lúc này là thành khẩn khai báo mọi hành vi với cơ quan chức năng. Nếu vẫn giữ tư tưởng chống đối đến cùng thì Lê Anh Hùng sẽ nhập trại giam cùng các nhà dân chủ trước đó trong thời gian khá lâu.

  Trả lờiXóa
 6. Lê Anh Hùng là một kẻ hoang tưởng về chính trị, thường xuyên có nhiều hoạt động chống đối tiêu cực, gây ảnh hưởng đến uy tín của Đảng, Nhà nước và các vị lãnh đạo chủ chốt. Với những hành vi ảnh hưởn nghiêm trọng đến an ninh trật tự thì cái giá mà tên này phải trả vẫn còn quá nhẹ.

  Trả lờiXóa
 7. Hùng cũng liên tục gửi đơn tố cáo với nội dung sai sự thật đến nhiều cá nhân, nhiều cơ quan. Nội dung của đơn tố cáo do Lê Anh Hùng gửi đi đã được Bộ Công an kiểm tra, xác minh và kết luận mọi nội dung trong đơn tố cáo là không đúng sự thật. Chính bản thân người đi tố cáo là Lê Anh Hùng cũng không đưa ra được bất cứ tài liệu, chứng cứ nào để chứng minh cho những nội dung tố cáo của mình

  Trả lờiXóa
 8. Lê Anh Hùng - nhân vật chống phá nhà nước ta một cách điên cuồng. Trong số các nhân vật hoạt động chống phá chính quyền thời gian vừa qua thì Lê Anh Hùng là một trong số các đối tượng hoạt động cực đoan và quyết liệt nhất. Chính vì thế, anh ta nhận được sự cổ vũ, lăng xê rất lớn, rất tích cực của các tổ chức, cá nhân thù địch Nhà nước Việt Nam cả trong và ngoài nước, kể cả số nhà “dân chủ” trong nước. Thậm chí có nhà “dân chủ” còn đánh giá rằng, trong bối cảnh An ninh Việt Nam tăng cường xử lý các nhân vật chống phá chính quyền vi phạm pháp luật thì việc hoạt động cực đoan như Hùng hơi có tính chất “điên” vì sớm muộn gì cũng bị An ninh tóm cổ. Trước những sự thật về kẻ phản bội kia thì hy vọng nhân dân

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lê Anh Hùng là một trong những nhà dân chủ đại diện cho căn bệnh tâm thần đầu tiên, bởi trước đây nhiều tên dân chủ cũng đã có hiện tượng này chỉ có điều tổ chức dân chủ đa kín kẽ trong việc bịt kín thông tin lộ ra ngoài. Sự diệt vong của tổ chức dân chủ đang đến gân và kết quả của Hùng là sự cảnh báo cho tổ chức này trong thời gian tới.

   Xóa
 9. Hành vi phạm tội của Lê Anh Hùng đã khá rõ ràng với nhiều tài liệu, chứng cứ mà Cơ quan điều tra thu thập được. Rất có thể lần này Lê Anh Hùng sẽ không thể thoát khỏi sự trừng trị của pháp luật khi tấm bùa hộ mệnh “bệnh tâm thần” sẽ không phát huy tác dụng. Nếu muốn mức án nhẹ nhất thì điều duy nhất có thể làm lúc này là thành khẩn khai báo mọi hành vi với cơ quan chức năng. Nếu vẫn giữ tư tưởng chống đối đến cùng thì Lê Anh Hùng sẽ nhập trại giam cùng các nhà dân chủ trước đó trong thời gian khá lâu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trong làng dân chủ ngày nay, hoang tưởng đã trở thành một bệnh dịch khiến cho quá nửa dân số cái làng này nhiễm bệnh, không nặng thì nhẹ nhưng nói chung đây là bệnh nan y, bác sỹ cũng bó tay. Tuy nhiên có lẽ Lê Anh Hùng là trường hợp nặng nhất, chỉ khô cho bố mẹ hai bên gia đình, con dâu thì dở còn thằng rể thì điên.

   Xóa
 10. Trước đó, vào hôm 23/5/2018, trên các trang mạng lan truyền những bức ảnh Lê Anh Hùng cầm băng rôn trên phố có nội dung vu khống các lãnh đạo đảng và nhà nước. Và qua tìm hiểu, được biết, Lê Anh Hùng chính là kẻ trực tiếp cầm băng rôn trên phố, và tự tay treo băng rôn đó tại cầu vượt trước Đại học Thuỷ Lợi, trên phố Tây Sơn, gần ngã tư Tây Sơn - Chùa Bộc, Hà Nội. Ngay sau khi Lê Anh Hùng đưa lên FB cá nhân, hàng loạt đối tượng chống phá nhà nước trên mạng đã chia sẻ, phụ họa, tung hứng cho “hành động dũng cảm” này của Lê Anh Hùng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Từ trước tới nay, tên Hùng vẫn quen sử dụng những chiêu trò vu khống kiểu này. Một là, chúng tự mình gây ra các vụ việc kiểu “rạch mặt ăn vạ” như Chí Phèo rồi quay phim, chụp ảnh, xong tung lên các trang lều báo, rồi rêu rao cho đó là do lực lượng công an Việt Nam gây ra.

   Xóa
 11. Cái vỏ “bị bệnh tâm thần” đang bị chính Lê Anh Hùng và các thế lực chống phá Việt Nam lợi dụng cho việc tiến hành các hoạt động vi phạm pháp luật. Không thể chấp nhận những tên lưu manh chính trị như Lê Anh Hùng công nhiên chống phá nhà nước, bôi xấu lãnh đạo như thế được. Nếu không giải quyết dứt điểm, em rằng đây sẽ là tiền lệ rất xấu, đe dọa trực tiếp tới an ninh chính trị của đất nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng là rận chủ. Từ nước Mỹ xa xôi khái niệm Democracy (dân chủ) được du nhập vào Việt Nam. Có điều cái mà rận chủ ươm mầm toàn nảy nòi ra thứ quái thai, bệnh hoạn. Democracy biến thành 2 quái thai mang tên - đeo mo và crazy. Đeo mo (Demo) là loại rận chủ chẳng có tự trọng, bán rẻ nhân phẩm để lấy chút tiền như Bùi Hằng, Tường Thụy, Phương Uyên. Ngoài ra có thêm cả loại crazy – điên thứ thiệt kiểu Lê Anh Hùng.

   Xóa
 12. Nội dung chủ yếu câu chuyện mà Lê Anh Hùng mong mỏi truyền đến người đọc (cơ bản là giới ăn hại tự truyền tay nhau) là sự ảo tưởng về một cuộc tranh chấp quyền lực trong nội bộ. Không hiểu “trời xui quỷ khiến” thế nào mà cặp vợ chồng Hùng – Anh trở thành một “mắt xích” quan trọng trong câu chuyện.

  Trả lờiXóa
 13. hiểu theo quy định của luật thì Lê Anh Hùng thuộc trường hợp thứ nhất. Anh ta có thể không phải chịu trách nhiệm hình sự về hành vi của mình do anh ta bị tâm thần, không có khả năng nhận thức, điều khiển hành vi. Nhưng anh ta hoàn toàn đủ điều kiện để áp dụng biện pháp bắt buộc chữa bệnh vì dù tâm thần nhưng hành vi anh ta gây ra rất nguy hiểm cho xã hội. Các cơ quan chức năng cần khẩn trương áp dụng biện pháp bắt buộc chữa bệnh với Lê Anh Hùng ngay thôi chứ để kẻ tâm thần chạy nhông nhông ngoài đường thế này e rằng không ổn.

  Trả lờiXóa
 14. Chẳng biết Lê Anh Hùng có bị tâm thần thật hay không nhưng những hành vi vi phạm pháp luật nghiêm trọng như trên cần được cơ quan chức năng vào cuộc điều tra làm rõ và có phương án xử lý. Không để các đối tượng có thể thực hiện được các hành vi chống phá chính quyền. Thậm chí, có thể giả ngây, giả ngô, lợi dụng căn bệnh “tâm thần” để tiến hành các hành vi vi phạm pháp luật.

  Trả lờiXóa
 15. Đã thành thông lệ, mỗi khi một “nhà dân chủ” bị bắt thì các trang lề trái và các tổ chức nước ngoài lại “nhảy ngược lên” tìm mọi lý lẽ để bênh vực. Lần này cũng không phải ngoại lệ. Điển hình như trong bài “Blogger Lê Anh Hùng bị bắt và khởi tố” của RFA có đoạn: “ông Lê Anh Hùng là một blogger, nhà báo độc lập ở Hà Nội và là người công khai lên tiếng cho tự do, dân chủ và nhân quyền tại Việt Nam từ nhiều năm nay”(!) Nực cười hơn là, Ông Mi-nar Pim-ple, Giám đốc cấp cao của tổ chức Ân xá quốc tế đã ra thông cáo báo chí lên án việc bắt giữ này với nội dung xuyên tạc rằng, Chính phủ Việt Nam đã một lần nữa sử dụng các điều luật đàn áp để dập tắt các phản đối ôn hòa”(!) Nhưng liệu những lý lẽ đó có thể chối cãi được so với những tài liệu, chứng cứ luận tội đã khá rõ ràng?

  Trả lờiXóa