MỤC ĐÍCH ĐẰNG SAU VIỆC ÔNG TRUMP GIỤC SAUDI TĂNG SẢN LƯỢNG DẦU

Chủ Nhật, 1 tháng 7, 2018
Tags:

7 nhận xét:

 1. cái tên Nguyễn Ngọc Nam Phong cũng là một cái gai trong mắt quần chúng nhân dân. Giống như Đặng Hữu Nam, Nam Phong núp dưới bóng thầy tù để giật dây, kích động giáo dân chống đối chính quyền. Trong các buổi rao giảng của Nguyễn Ngọc Nam Phong, vị linh mục này luôn cổ vũ cho hành vi trái pháp luật, thường xuyên tổ chức các buổi thánh lễ cầu nguyện cho phạm nhân chống phá đất nước, xâm phạm an ninh quốc gia

  Trả lờiXóa
 2. Bản chất của tổ chức phản động “Triều đại Việt Nguyễn” và Ngô Hùng là vậy. Do đó, hơn lúc nào hết, các cơ quan chức năng và người dân cần nâng cao cảnh giác để phát hiện và đập tan âm mưu khủng bố của tổ chức này. Tuyên truyền để người dân không bị chúng kích động, dụ dỗ, tin theo.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. hời điểm được chọn trước ngày 10/8, thời điểm diễn ra phiên tòa xét xử phúc thẩm những kẻ vi phạm nêu trên. Qua đây có thể thấy các linh mục ở đây đang chạy ngược xuôi để tìm cách cổ súy, ủng hộ cho những kẻ vi phạm pháp luật bằng việc tổ chức thánh lễ này có thể sẽ là hành động cho việc kích động tín đồ tại Thái Hà tuần hành, biểu tình bao vây trụ sở Tòa án như cách mà Nguyễn Ngọc Nam Phong đã làm trong phiên xét xử đối với Cù Huy Hà Vũ trước đây.

   Xóa
 3. Như vậy có thể thấy, sự thiếu hiểu biết, nhận thức chính trị non kém, cộng với lòng tham dễ bị mua chuộc bằng tiền và cả sự ảo tưởng về bản thân, về những kẻ phản động bên kia bờ đại dương đã biến bố con Khánh, Thành từ nông dân, lái xe đến “tỉnh trưởng”, “Thiếu tướng trên trời” và chính thức trở thành khủng bố. Chắc chắn rồi đây các đối tượng sẽ phải nhận những bản thích đáng, nghiêm khắc từ các cơ quan chức năng. Những án tù đang chờ bố con Khánh, Thành là điều chắc như đinh đóng cột.

  Trả lờiXóa
 4. Mặc dù, Vũ Quang Thuận, Nguyễn Văn Điển và Trần Hoàng Phúc đã bị Tòa án tuyên phạt những bản án thích đáng và nghiêm khắc, đúng người đúng tội. Ấy thế nhưng, nhà thờ Thái Hà dường như lại đang cố tình phớt lờ đi sự thật, tiếp tục kêu gọi tổ chức cầu nguyện cho những tên tội phạm, những kẻ chống phá nhà nước này.

  Trả lờiXóa
 5. Bọn này manh động thật, dám chơi trò đánh bom khủng bố, phen này thì chúng mày cứ xác định tù mọt gông nhé, tội gì chứ khủng bố chống chính quyền, liệt vào loại xâm phạm an ninh quốc gia thì bóc lịch mỏi tay.

  Trả lờiXóa
 6. Ngô Hùng được biết đến là một kẻ vô công rồi nghề, sống bằng trợ cấp xã hội bên Mỹ. Trước đây, Ngô Hùng sang Mỹ theo diện tị nạn. Ngô Hùng tự xưng là "Tổng tư lệnh Triều đại Việt Nguyễn", tập hợp dưới trướng một nhóm người ngày qua ngày dựa hơi đám ngụy quân, ngụy quyền cũ trên đất Mỹ kiếm sống và hoạt động.

  Trả lờiXóa