NGÔ HÙNG – MỘT KẺ THẦN KINH CHÍNH TRỊ

Chủ Nhật, 8 tháng 7, 2018
Tags:

16 nhận xét:

 1. Rất mong các cơ quan chức năng cần làm tốt hơn nữa công tác phòng chống khủng bố, sau sự việc, mong rằng công an Việt Nam sớm đưa tổ chức “Triều đại Việt” vào tổ chức khủng bố. Mong sao lực lượng công an Việt Nam sớm bắt và nghiêm trị những kẻ đang có hoạt động phá hoại sự hòa bình, độc lập, đe dọa đến sức khỏe, tính mạng của người dân Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 2. NGÔ HÙNG là một tên phản động cực đoan , thường lợi dụng những vấn đề phức tạp chính trị để xuyên tạc , bô kích , nói xấu lãnh đạo. mọi người nên chú ý cảnh giác đừng để bị lợi dụng nhé

  Trả lờiXóa
 3. Có thể nói rằng các hoạt động của cái gọi là TRiều Đại Việt thực chất là hoạt động khuyếch trương thanh thế cho tổ chức và cũng mong rằng các cơ quan an ninh của Bộ công an cũng như các khối nghiệp vụ sớm đưa " TRiều Đại Việt " vào danh sách các tổ chức khủng bố . Đồng thời cần có biện pháp mạnh để xử lí tên Ngô Hùng . Khi xử lí y sẻ góp phần răn đe các nhà rận chủ trong nước cũng như chân rết của y trong hoạt động khủng bố vưa qua

  Trả lờiXóa
 4. Điều đáng quan ngại nhất chính là việc nhóm đối tượng gây ra vụ đánh bom này không chỉ hoạt động đơn tuyến mà ở đây đã có sự móc nối, hỗ trợ, hướng dẫn thực hành từ các tổ chức phản động lưu vong ở nước ngoài. Đó chính là tên phản động Ngô Hùng, tự xưng là Tổng tư lệnh của nhóm phản động triều đại Việt Nguyễn, ngoài ra còn có một nữ phản động rất quen thuộc đó chính là dâm nữ Lisa Phạm - nằm trong tổ chức phản động lưu vong Chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời do Đào Minh Quân dựng nên.

  Trả lờiXóa
 5. Đây là điều đáng báo động khi hoạt động móc nối, liên lạc giữa các đối tượng ngày càng tinh vi, xảo quyệt, hoạt động ngày càng manh động và khó lường hơn. Ngay sau khi nhóm đối tượng gây án bị bắt, tên trùm sò Ngô Hùng đã xuất đầu lộ diện. Trước đó, với Ngô Hùng đã tìm cách liên hệ với Khanh. Hùng hứa hẹn, phong cho Khanh làm chuẩn tướng, tỉnh trưởng khu tự trị Đồng Nai nếu thực hiện thành công vụ nổ sẽ phong hàm thiếu tướng nắm cả vùng rộng lớn khu vực Đông Nam Bộ. Đúng là một lời hứa hẹn quá ngọt ngào.

  Trả lờiXóa
 6. Rất mong các cơ quan chức năng cần làm tốt hơn nữa công tác phòng chống khủng bố, sau sự việc, mong rằng công an Việt Nam sớm đưa tổ chức “Triều đại Việt” vào tổ chức khủng bố. Mong sao lực lượng công an Việt Nam sớm bắt và nghiêm trị những kẻ đang có hoạt động phá hoại sự hòa bình, độc lập, đe dọa đến sức khỏe, tính mạng của người dân Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 7. Như vậy, việc cơ quan Công an khởi tố, khám xét và bắt tạm giam với đối tượng Hùng để phục vụ điều tra là hoàn toàn phù hợp với quy định của pháp luật Việt Nam và hợp lòng dân. Tuy nhiên, như thường lệ không ít các trang mạng lề trái, các nhà hoạt động dân chủ đồng loạt lên tiếng phản đối, bênh vực cho kẻ tâm thần chính trị Lê Anh Hùng - kẻ mà chúng gắn cho những danh xưng “nhà hoạt động” hay “nhà báo độc lập”, bên cạnh đó chúng hy vọng rằng Công an sẽ không làm gì Lê Anh Hùng vì tiền sử bị mắc bệnh rối loạn hoang tưởng dai dẳng, mất khả năng nhận thức và điều khiển hành vi của Hùng.

  Trả lờiXóa
 8. sau khi Lê Anh Hùng trở về nhà, không những hắn không tích cực chữa bệnh mà còn lấy lý do bản thân bị mắc bệnh tâm thần để thách thức các cơ quan chức năng, công khai đăng tải các bài viết có nội dung, quan điểm sai trái.

  Trả lờiXóa
 9. Trong khoảng thời gian sinh sống ở Quảng Trị, với khả năng rối loạn hoang tưởng dai dẳng, Lê Anh Hùng đã biên soạn, tán phát nhiều thông tin, tài liệu trên mạng Internet có nội dung sai trái nhằm mục đích chống phá chính quyền nhân dân, gây rối an ninh trật tự.

  Trả lờiXóa
 10. sau khi Lê Anh Hùng trở về nhà, không những hắn không tích cực chữa bệnh mà còn lấy lý do bản thân bị mắc bệnh tâm thần để thách thức các cơ quan chức năng, công khai đăng tải các bài viết có nội dung, quan điểm sai trái. Cá biệt, Lê Anh Hùng còn tung hô cho đồng bọn “dân chủ” của mình đó là những tên phản quốc, bán nước cầu vinh: “Cù Huy Hà Vũ, blogger Điếu Cày, nhà văn, blogger Phạm Viết Đào, blogger Anh Ba Sàm; nhà văn, blogger Nguyễn Quang Lập…” là những vị “anh hùng” của dân tộc, nhân dân ta cần phải “biết ơn” họ. Điều đó đã cho thấy Lê Anh Hùng đã hết thuốc chữa.

  Trả lờiXóa
 11. Có vẻ như con vi rút dận chủ rởm đang lây lan tràn lan trong làng dân chủ gây ra căn bệnh hoang tưởng nặng nề trong những người tham gia mà chưa có vắc xin phòng tránh. Cứ cái đà này, có ngày một mớ anh chị zân chủ sẽ phải nhập viện điều trị thì không biết cái "phong trào"ấy sẽ đi đâu về đâu.

  Trả lờiXóa
 12. Những lời nói cay đắng của 1 nhà zân chủ cuội, cứ đà này thì sắp giải tán cái hội anh em dân chủ rồi. Lê Công Định cũng phải thừa nhận rằng Đảng Cộng sản Việt Nam hiện nay vẫn là lực lượng hùng mạnh nhất mà chưa có một lực lượng nào đủ mạnh để thay thế được họ. Nói vậy, để thấy rằng, giới zân chủ Việt đang thiếu một thủ lĩnh đủ tâm, đủ tầm để dẫn dắt. Thiếu thủ lĩnh thì đương nhiên chưa thể có một lực lượng đủ mạnh.

  Trả lờiXóa
 13. Thật đáng thương cho một người thần kinh như Lê Anh Hùng. Nhưng đáng thương bao nhiêu thì đáng trách cũng không kém. Hùng tưởng tượng cái gì chứ, cứ tưởng tượng chuyện chính trị, rồi lại viết thành các lá đơn tố cáo, kiến nghị tán phát lung tung thì không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 14. Rất mong các cơ quan chức năng cần làm tốt hơn nữa công tác phòng chống khủng bố, sau sự việc, mong rằng công an Việt Nam sớm đưa tổ chức “Triều đại Việt” vào tổ chức khủng bố. Mong sao lực lượng công an Việt Nam sớm bắt và nghiêm trị những kẻ đang có hoạt động phá hoại sự hòa bình, độc lập, đe dọa đến sức khỏe, tính mạng của người dân Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 15. Tên Ngô Hùng này thì có tâm thần kém gì với tên LÊ Anh Hùng vừa bị bắt mấy hơm trước đâu chứ. Thực sự mấy thể loại này cứ bỏ tù thật lâu vào chứ nếu không để hắn ra ngoài chắc chắn sẽ lại tiếp tục lặp lại những hành vi như vậy mà thôi. Chưa kể đến việc những đối tượng cực đoan thế này nhiều khi còn thực hiện nhiều những hành vi gây nguy hiểm cho xã hội cũng như người dân xung quanh

  Trả lờiXóa
 16. Ngay sau khi nhóm đối tượng gây án bị bắt, tên trùm sò Ngô Hùng đã xuất đầu lộ diện. Trước đó, với Ngô Hùng đã tìm cách liên hệ với Khanh. Hùng hứa hẹn, phong cho Khanh làm chuẩn tướng, tỉnh trưởng khu tự trị Đồng Nai nếu thực hiện thành công vụ nổ sẽ phong hàm thiếu tướng nắm cả vùng rộng lớn khu vực Đông Nam Bộ. Đúng là một lời hứa hẹn quá ngọt ngào.

  Trả lờiXóa