PHẢN ĐỐI LUẬT AN NINH MẠNG - LINH MỤC PHAN VĂN LỢI ĐANG TỰ LẤY DÂY BUỘC MÌNH

Thứ Tư, 25 tháng 7, 2018
Tags:

7 nhận xét:

 1. Hành động của Phan Văn Lợi và các linh mục cực đoan ở giáo phận Vinh đang cổ xúy cho lợi ích của những cá nhân, tổ chức có thù địch với Việt Nam. Phan Văn Lợi cũng đã sống quá nửa đời người, mong rằng linh mục hãy sớm tỉnh ngộ, dương cao ngọn cờ yêu nước, sống gương mẫu theo đường hướng “kính Chúa, yêu nước” để tận hưởng sự an nhàn những tháng năm còn lại chứ không nên mải mê theo đuổi một mục tiêu mơ hồ trở thành con tốt trên bàn cờ chính trị để các thế lực phản động lợi dụng chống phá Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 2. Nếu như thực sự luật an ninh mang mà xâm phạm tới các quyền của công dân theo như lời Linh Mục Phan Văn Lợi thì tôi không nghĩ nó sẽ được sử ủng hộ cao như vậy của quốc hội đâu bởi trước khi làm đại biểu quốc hội thì họ cũng là dân mà, mà đã là dân thì phải chịu sự quản lý của luật an ninh mạng. Có thể thấy, bọn linh mục này chỉ giỏi đặt điều, xuyên tạc hòng kiếm tiền mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhiều quốc gia đã nhận thức rõ về những mối đe dọa đối với an ninh mạng, coi đây là thách thức mới, mối đe dọa mới có tầm quan trọng và nguy hiểm cao nên đã cụ thể hóa thành các văn bản chính sách, văn bản pháp luật như luật hoặc văn bản dưới luật tại hơn 80 quốc gia, tổ chức, liên minh quốc tế như Mỹ, Anh, Đức, Hà Lan, Pháp, Canada, Hàn Quốc, NATO... nhằm tạo ra các thiết chế, cơ sở pháp lý chống lại các nguy cơ đe dọa đến an ninh quốc gia từ không gian mạng; thành lập các lực lượng chuyên trách về an ninh mạng, tình báo mạng, chiến tranh mạng, phòng chống khủng bố mạng và tội phạm mạng. Chỉ trong vòng 06 năm trở lại đây, đã có 23 quốc gia trên thế giới ban hành trên 40 văn bản luật về an ninh mạng.

   Xóa
 3. Với hàng loạt các tai tiếng như vậy cho nên Bề trên giáo phận Huế đã ra quyết định treo chén với linh mục Phan Văn Lợi. Từ lâu nay, y với cái mác của một tu sĩ, Phan Văn Lợi có mối quan hệ với nhiều cá nhân, tổ chức phản động ở nước ngoài. Ông ta không ngần ngại nhận các đơn hàng để thực hiện các hoạt động gây nhiễu loạn xã hội

  Trả lờiXóa
 4. hành động của Phan Văn Lợi và các linh mục cực đoan ở giáo phận Vinh đang cổ xúy cho lợi ích của những cá nhân, tổ chức có thù địch với Việt Nam. Phan Văn Lợi cũng đã sống quá nửa đời người, mong rằng linh mục hãy sớm tỉnh ngộ, dương cao ngọn cờ yêu nước, sống gương mẫu theo đường hướng “kính Chúa, yêu nước” để tận hưởng sự an nhàn những tháng năm còn lại chứ không nên mải mê theo đuổi một mục tiêu mơ hồ trở thành con tốt trên bàn cờ chính trị để các thế lực phản động lợi dụng chống phá Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 5. linh mục Phan Văn Lợi đang cho thấy sự coi thường pháp luật vô lối của mình, rõ ràng luật an ninh mạng sinh ra là để bảo vệ thông tin cho người dân trong đó có hính bản thân ông ta vậy mà hết kẻ này đến kẻ khác sử dụng biết bao chiêu trò chỉ để xuyên tạc dự luật an ninh mạng. Tôi khẳng định những kẻ làm trò này chắc chắn không hề có ý đồ tốt đẹp đối với đất nước, người dân

  Trả lờiXóa
 6. Nhắc đến linh mục Phan Văn Lợi là người ta nghĩ đến ngay một linh mục của những scandal. Và giờ đây linh mục Phan văn Lợi cũng đang học đòi một số bọn rận chủ khác về việc phản đối Luật An Ninh mạng. Một linh mục không dành thời gian giảng đạo hướng điều tốt lành cho giáo dân mà toàn đi a dua theo bè lũ phản động thì liệu có xứng làm linh mục nữa không?

  Trả lờiXóa