QUYẾT ĐỊNH ĐÚNG ĐẮN, KỊP THỜI CỦA BỘ CÔNG AN

Thứ Tư, 25 tháng 7, 2018
Tags:

10 nhận xét:

 1. Trong khoảng thời gian vừa qua việc nhiều đối tượng dưới sự trang bị của các tổ chức phản động ở bên ngoài cung cấp các quân tư trang của ngành công an, quân đội cho một số “diễn viên bất đắc dĩ” với mục tiêu giả danh lực lượng công an trà trộn vào các đám đông biểu tình nhằm tấn công những người biểu tình, tạo kịch bản để đồng bọn quay phim chụp ảnh vu cáo công an Việt Nam đánh đập, đàn áp những người biểu tình, kêu gọi quốc tế can thiệp. Qua đó tạo làn sóng tẩy chay, không tin, không nghe theo, không thực hiện yêu cầm đảm bảo an ninh của lực lượng công an, thậm chí còn hô hào tấn công lực lượng đang thi hành nhiệm vụ. Hơn nữa, các hành động như vậy ảnh hưởng không nhỏ đến hình ảnh người chiến sĩ CAND và uy tín của lực lượng công an. Nên việc ban hành Công điện số 05/CĐ-BCA gửi các tổng cục, Bộ Tư lệnh, đơn vị trực thuộc bộ; các học viện, trường công an nhân dân (CAND); công an, cảnh sát PCCC các tỉnh, TP trực thuộc trung ương về việc tăng cường đấu tranh, xử lý hoạt động mua bán, sử dụng trái phép quân trang, quân dụng, công cụ hỗ trợ ngành công an là rất kịp thời chính xác.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có thể nói rằng công điện trên được ban hành rất kịp thời khi mà trong tình hình hiện nay và thời gian tới, rất có thể các thế lực phản động sẽ còn tiếp tục sử dụng thủ đoạn bỉ ổi trên để hạ uy tín, giảm niềm tin vào lực lượng Công an nhân dân.Đồng thời làm thất bại mọi âm mưu của chúng

   Xóa
 2. Việc làm này là hết sức cần thiết bởi trong khoảng thời gian này rất nhiều kẻ xấu lợi dụng hình ảnh Công an nhân dân để thực hiện những ý đồ, âm mưu xấu xa. Hơn nữa chỉ cần làm xấu đi hình ảnh của lực lượng Công an trong mắt người dân d\cũng là thành công của chúng rồi. Từ trước đế này, lực lượng Công an luôn là cái gai trong mắt lũ dân chủ phản động vì thế không bất ngờ khi chúng liên tục nhắm vào lực lượng Công an để tấn công.

  Trả lờiXóa
 3. Công điện này được ban hành rất kịp thời khi mà trong tình hình hiện nay và thời gian tới, rất có thể các thế lực phản động sẽ còn tiếp tục sử dụng thủ đoạn bỉ ổi trên để hạ uy tín, giảm niềm tin vào lực lượng Công an nhân dân.

  Trả lờiXóa
 4. Trong khoảng thời gian vừa qua việc nhiều đối tượng dưới sự trang bị của các tổ chức phản động ở bên ngoài cung cấp các quân tư trang của ngành công an, quân đội cho một số “diễn viên bất đắc dĩ” với mục tiêu giả danh lực lượng công an trà trộn vào các đám đông biểu tình nhằm tấn công những người biểu tình, tạo kịch bản để đồng bọn quay phim chụp ảnh vu cáo công an Việt Nam đánh đập, đàn áp những người biểu tình, kêu gọi quốc tế can thiệp. Qua đó tạo làn sóng tẩy chay, không tin, không nghe theo, không thực hiện yêu cầm đảm bảo an ninh của lực lượng công an, thậm chí còn hô hào tấn công lực lượng đang thi hành nhiệm vụ. Hơn nữa, các hành động như vậy ảnh hưởng không nhỏ đến hình ảnh người chiến sĩ CAND và uy tín của lực lượng công an. Nên việc ban hành Công điện số 05/CĐ-BCA gửi các tổng cục, Bộ Tư lệnh, đơn vị trực thuộc bộ; các học viện, trường công an nhân dân (CAND); công an, cảnh sát PCCC các tỉnh, TP trực thuộc trung ương về việc tăng cường đấu tranh, xử lý hoạt động mua bán, sử dụng trái phép quân trang, quân dụng, công cụ hỗ trợ ngành công an là rất kịp thời chính xác.

  Trả lờiXóa
 5. Đây là việc làm hết sức cần thiết bởi nếu tình trạng quân tư trang của ngành để mua bán diễn ra tràn lan sẽ để lại hậu quả hết sức nguy hiểm bởi sẽ có rất nhiều đối tượng lợi dụng hình ảnh chiến sĩ công an để lừa đảo, thực hiện các hành vi sai trái của mình. Nguy hiểm hơn là các hành vi mà các tổ chức phản động thực hiện để bôi xấu hình ảnh người chiến sĩ CAND trong lòng nhân dân

  Trả lờiXóa
 6. Một số phần tử xấu đã sử dụng trang phục, công cụ hỗ trợ của lực lượng công an thực hiện một số hành vi vi phạm pháp luật, thậm chí giả danh lực lượng công an trà trộn vào các đám đông với ý đồ tấn công người biểu tình. Việc này nhằm vu khống lực lượng công an đánh dân, gây mâu thuẫn, kích động biểu tình, bạo loạn

  Trả lờiXóa
 7. Việc triển khai vô cùng kịp thời, nhanh chóng đã giúp cho lực lượng Công an bắt giữ được rất nhiều đối tượng có ý định giả danh công an để chuộc lợi cũng như bôi nhọ, làm xấu đi hình ảnh cong lực lượng Công an. Điều này cũng sẽ giúp đảm bảo cho trật tự an ninh lên cao hơn bao giờ hết.

  Trả lờiXóa
 8. Công điện này được ban hành rất kịp thời khi mà trong tình hình hiện nay và thời gian tới, rất có thể các thế lực phản động sẽ còn tiếp tục sử dụng thủ đoạn bỉ ổi trên để hạ uy tín, giảm niềm tin vào lực lượng Công an nhân dân.

  Trả lờiXóa
 9. Qua vụ việc các thế lực phản động lợi dụng việc Quốc hội ban luận Dự thảo Luật An ninh mạng và Luật Đặc khu kinh tế, chúng ta càng thấy rõ mục tiêu chống phá Việt Nam ngày càng rõ ràng với nhiều phương thức, thủ đoạn tinh vi, xảo quyệt của bọn Phản động. Nhưng chúng cũng không thể đắc ý được lâu vì lực lượng công an luôn ngặn chặn và triệt phá kịp thời âm mưu của bọn này.

  Trả lờiXóa