THÓI QUEN THÍCH CAN THIỆP CÔNG VIỆC NỘI BỘ CỦA CÁC NGHỊ SĨ MỸ

Thứ Bảy, 21 tháng 7, 2018
Tags:

26 nhận xét:

 1. Nực cười thay, các nghị sĩ Mỹ vẫn chứng nào tật nấy, họ vừa đánh trống vừa thổi kén. Trong nước thì đang lên án mạnh mẽ việc các thế lực bên ngoài can thiệp vào công việc nội bộ nước Mỹ, nhưng đồng thời các nghị sĩ này cũng đóng vai trò không nhỏ trong các vở kịch để tạo cớ can thiệp thô bạo vào công việc nội bộ các nước khác trên thế giới, đặc biệt là các kế hoạch gây bạo loạn, lật đổ đã được Mỹ thực hiện khá thành công.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. như thế này mới thấy âm mưu thực sự của Mỹ. khi luật ANM ở VN sẽ cản trở cản trở chức của chúng hoạt động chống phá vn thì chúng là mọi cách để phản đối luật an ninh mạng

   Xóa
 2. Chẳng còn lạ lẫm gì khi những nghị sĩ nước này lên tiếng phản đối về Luật An ninh mạng ở Việt Nam. Điều này đã chứng tỏ rằng những người này dường như đều có chung một lý tưởng đó là nhằm lật đổ chế độ XHCN ở Việt Nam thông qua cái gọi là tác động diễn biến tư tưởng phục vụ cho âm mưu chiến lược Diễn biến hòa bình của Mỹ. Và trong giai đoạn hiện nay, các phương tiện truyền thông đại chúng, đặc biệt là internet, mạng xã hội sẽ trở thành công cụ hữu hiệu để đạt được mục đích của mình.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đó là quy định luật pháp ở Việt Nam đã được Quốc hội thông qua, facebook và google hoạt động ở Việt Nam thì phải tuân thủ pháp luật của Việt Nam, đây là để bảo vệ đất nước.

   Xóa
 3. Việc Việt Nam đưa ra Luật An ninh mạng là điều cần thiết, đúng với nguyện vọng của quần chúng nhân dân và sự đồng tình của đại đa số các đại biểu quốc hội. Một lần nữa chúng ta phản đối các hành động của Nghị sĩ Mỹ nhằm phá hoại Luật An ninh mạng Việt Nam, điều đó là vi phạm nghiêm trọng quan hệ ngoại giao, không ai cho họ cái quyền được can thiệp vào công việc nội bộ của các nước khác. Các vị hãy tôn trọng Việt Nam thì mới sẽ nhận được điều tương tự. Đừng vượt quá ranh giới kẻo để thiên hạ cười chê thưa các nghị sĩ Mỹ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Qua chuyện này có thể thấy quan chức Mỹ chỉ giống như những đứa trẻ nghe lời bố mẹ, Mỹ bảo gì cũng chỉ biết làm theo Mỹ báo cổ vũ cho hành vi sai trái cũng ko dám đấu tranh mà vẫn cứ làm theo thôi.

   Xóa
 4. việc Việt Nam đưa ra Luật An ninh mạng là điều cần thiết, đúng với nguyện vọng của quần chúng nhân dân và sự đồng tình của đại đa số các đại biểu quốc hội. Một lần nữa chúng ta phản đối các hành động của Nghị sĩ Mỹ nhằm phá hoại Luật An ninh mạng Việt Nam, điều đó là vi phạm nghiêm trọng quan hệ ngoại giao, không ai cho họ cái quyền được can thiệp vào công việc nội bộ của các nước khác. Các vị hãy tôn trọng Việt Nam thì mới sẽ nhận được điều tương tự. Đừng vượt quá ranh giới kẻo để thiên hạ cười chê thưa các nghị sĩ Mỹ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. chúng ta cũng có quyền tự quyết định, rất nhiều nước đã thi hành luạt an ninh mạng và nó đem lại hiểu quả trong việc quản lí môi trường mạng, vậy nên chúng ta sẽ không vì bất kì lý do vớ vẩn nào mà ngừng luật an ninh mạng lại cả

   Xóa
 5. Chẳng còn lạ lẫm gì khi những nghị sĩ nước này lên tiếng phản đối về Luật An ninh mạng ở Việt Nam. Điều này đã chứng tỏ rằng những người này dường như đều có chung một lý tưởng đó là nhằm lật đổ chế độ XHCN ở Việt Nam thông qua cái gọi là tác động diễn biến tư tưởng phục vụ cho âm mưu chiến lược Diễn biến hòa bình của Mỹ. Và trong giai đoạn hiện nay, các phương tiện truyền thông đại chúng, đặc biệt là internet, mạng xã hội sẽ trở thành công cụ hữu hiệu để đạt được mục đích của mình.

  Trả lờiXóa
 6. Phản ứng của các nghị sỹ giống như bản chất của nước Mỹ vậy, đó là thích can dự vào những công việc chả liên quan gì đến mình, nó thuộc công việc nội bộ và chủ quyền của các nước khác. Mỹ luôn cho rằng mình có quyền can thiệp vào tất cả những vấn đề ở bất cứ đâu trên thế giới, những hành động này thực sự mâu thuẫn với những phát ngôn và Mỹ công bố.

  Trả lờiXóa
 7. Động đến bất cứ vấn đề gì là Mỹ lai đem dân chủ nhân quyền ra hù dọa, vu cáo Việt Nam vi phạm dân chủ nhân quyền. Thử hỏi mấy Nghị sỹ Mỹ dân chủ nhân quyền ở Mỹ thế nào: Đừng bao h đi phán, can thiệp vào vấn đề của nước khác trong khi nước mình thì tệ gấp trăm lần, nó chẳng khác gì thù rỗng kêu to, vừa ăn cướp vừa la làng

  Trả lờiXóa
 8. Một vở kịch để gây sức ép và tạo cớ can thiệp thô bạo vào công việc nội bộ các nước khác trên thế giới. Bất cứ vấn đề gì ở bất cứ quốc gia nào Mỹ đều cho mình có quyền phán xét, can thiệp vào công việc của nước khác dù những công việc đó chả liên quan, hay ảnh hưởng đến Mỹ. Thế nên đừng hỏi tại sao Mỹ lại có nhiều kẻ thù đến thế.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không hiểu ông nghị sĩ này lấy cái cớ gì mà có thể tự cho mình việc can thiệp vào nội bộ nước Việt Nam nhỉ. Lúc nào cũng chỉ giỏi lôi cái gọi là "dân chủ nhân quyền" ra không biết là để dọa nạt ai nữa. Chúng ta là một nước độc lập hoàn toàn vì thế chẳng có lý do gì chúng ta phải nghe theo những lời của kẻ ngoài cuộc như vậy

   Xóa
 9. phong cách của Mỹ là can dự nội bộ nước khác. trong khi Mỹ cũng có luật ANM, và luật an ninh mạng của chúng ta được đa phần ủng hộ nhưng Mỹ lại muốn hủy nó với mục đích xấu xa của chúng

  Trả lờiXóa
 10. Thật xấu hổ khi với tư cách là thượng nghị sĩ, ông đáng lẽ phải nhận thức ra rằng việc kêu gọi, cổ xúy cho các hành vi vi phạm pháp luật là việc không nên làm của một nghị sĩ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mỹ làm được nhưng Việt Nam thì không. Ai quy định như vậy nhỉ??? Trong khi Mỹ thì ngày ngày vẫn bí mật theo dõi công dân của mình, thậm chí là của nước khác qua Internet và đồ dùng điện tử thì nay lại lên án kịch liệt Luật An ninh mạng của nước ta vốn hợp tình hợp lý rồi. Mỹ nói như vậy ai nghe cho chứ?

   Xóa
 11. rồi thử xem fb và gg sẽ nghe ai , một sân chơi mà tất cả đều phải công bằng , chơi thì tuân thủ luật thôi , thế sao mấy ộng nghị sĩ kia sao không kêu gọi bất tuân luật ANM mấy nước khác nữa đi ?

  Trả lờiXóa
 12. Việc các Nghĩ sĩ My kêu gọi CEO của Facebook, Google phản đối Luật An ninh mạng chẳng khác nào vạch áo cho người xem lưng về mưu đồ chống phá Việt Nam qua không gian mạng. Hơn nữa, Việt Nam luôn tôn trọng nước Mỹ, thế nhưng từ trước đến nay, Mỹ luôn âm mưu can tạo các tình huống để can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam. Còn xét về góc độ cá nhân, xin hỏi rằng ai cho những Nghị sĩ này có quyền gì mà can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam trong khi ngay cả nước Mỹ cũng phải tôn trọng những quy định của pháp luật quốc tế (không được can thiệp vào công việc nội bộ của các nước khác). Những hành động của Nghị sĩ Mỹ là vi phạm nghiêm trọng Công ước về quyền ngoại giao và lãnh sự.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việc người dân thể hiện lòng yêu nước, sự quan tâm đến đại sự quốc gia là điều đáng trân trọng. Nhưng cần thể hiện lòng yêu nước đúng chỗ, đúng thời điểm trên cơ sở pháp luật; biết tôn trọng, bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của người khác, của xã hội; biết kết hợp hài hòa lòng yêu nước với hành động thiết thực vì lợi ích của đất nước, của bản thân, gia đình.

   Xóa
 13. càng nói càng thấy đám nghị sĩ nửa mùa Mỹ mới cho thấy sự vô lý của mình. Họ không chỉ vi phạm “dân chủ, nhân quyền” (ra lệnh cho các công ty công nghệ) mà còn ngang nhiên coi thường quy định pháp luật của nước khác. Điều này không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 14. Facebook và Google là những doanh nghiệp nước ngoài cung cấp dịch vụ trên không gian mạng tại Việt Nam, do đó họ có nghĩa vụ chấp hành nghiêm chỉnh các quy định của pháp luật Việt Nam và Luật An ninh mạng. Đó là điều không phải bàn cãi. Nếu họ không chấp hành thì tùy theo mức độ để xử lý trách nhiệm, thậm chí không cho phép hoạt động tại Việt Nam. 17 nghị sĩ Mỹ chắc chắn biết rõ điều này. Thế nhưng, điều đáng lên án đó là thay vì kêu gọi các công ty này tuân thủ luật pháp của quốc gia sở tại thì họ lại đi xúi giục, kêu gọi các công ty cung cấp dịch vụ Internet tại Việt Nam như Facebook và Google chống lại Luật An ninh mạng của Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 15. Việc áp dụng luật an ninh mạng là để bảo vệ lợi ích an toàn thông tin cho nhân dân VN tạo môi trường hòa bình ổn định an toàn trên mạng theo đúng quan điểm phát triển mạng máy tính nên ko có gì là bất hợp lý hết.

  Trả lờiXóa
 16. Chẳng còn lạ lẫm gì khi những nghị sĩ nước này lên tiếng phản đối về Luật An ninh mạng ở Việt Nam. Điều này đã chứng tỏ rằng những người này dường như đều có chung một lý tưởng đó là nhằm lật đổ chế độ XHCN ở Việt Nam thông qua cái gọi là tác động diễn biến tư tưởng phục vụ cho âm mưu chiến lược Diễn biến hòa bình của Mỹ. Và trong giai đoạn hiện nay, các phương tiện truyền thông đại chúng, đặc biệt là internet, mạng xã hội sẽ trở thành công cụ hữu hiệu để đạt được mục đích của mình.

  Trả lờiXóa
 17. Việc áp dụng luật an ninh mạng là để bảo vệ lợi ích an toàn thông tin cho nhân dân VN tạo môi trường hòa bình ổn định an toàn trên mạng theo đúng quan điểm phát triển mạng máy tính nên ko có gì là bất hợp lý hết.

  Trả lờiXóa
 18. việc một số dân biểu Hoa Kỳ can thiệp, phá hoại Luật An ninh mạng mới được Quốc hội Việt Nam thông qua chẳng khác nào hành động “gậy ông đập lưng ông”, mà còn là hành động can thiệp thô bạo vào công việc nội bộ của Việt Nam, xâm hại lợi ích của quốc gia, dân tộc Việt Nam, cần lên án hành động sai trái này. Hy vọng rằng, trong tương lai, các vị sẽ có những động thái thiện chí, hợp với các quy định của luật pháp quốc tế hơn khi “bày tỏ mối quan tâm” và “lo lắng” tới các vấn đề có liên quan với công việc nội bộ của Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 19. việc Việt Nam đưa ra Luật An ninh mạng là điều cần thiết, đúng với nguyện vọng của quần chúng nhân dân và sự đồng tình của đại đa số các đại biểu quốc hội. Một lần nữa chúng ta phản đối các hành động của Nghị sĩ Mỹ nhằm phá hoại Luật An ninh mạng Việt Nam, điều đó là vi phạm nghiêm trọng quan hệ ngoại giao, không ai cho họ cái quyền được can thiệp vào công việc nội bộ của các nước khác.

  Trả lờiXóa