BẢN ÁN DÀNH CHO WILL NGUYỄN THỂ HIỆN TÍNH NHÂN ĐẠO CỦA NHÀ NƯỚC VIỆT NAM

Thứ Sáu, 20 tháng 7, 2018
Tags:

38 nhận xét:

 1. Lũ dân chủ cần phải học tập Will Nguyen Anh nhiều!!! Hắn ta đã nhận thức được hành vi sai trái của mình mà nhận tội trước tòa và cái nhận được chính là sự khoan hồng của pháp luật. Bọn dân chủ chúng mày cứ ngoan cố chống đối rồi kết cục cũng chẳng tốt đẹp được đâu!!!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi nghĩ những thành phần nước ngoài dù vào việt nam với tư cách gì đi nữa thì cũng nên tuân thủ pháp luật của việt nam, không có chuyện thích làm gì, thích đi đâu thì đi được,

   Xóa
 2. Will Nguyen Anh cút về nước là quá đúng cho những hành vi mà hắn đã gây ra. Tuy bản chất và hành vi của hắn là không thể chấp nhận được nhưng hắn đã có sự ăn năn hối cải, chấp nhận hành vi phạm tội để nhận được sự khoan hồng của pháp luật. Bị trục xuất khỏi lãnh thổ Việt Nam là cái kết quá nhẹ đối với những gì hắn đã gây ra!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Và bản án dành cho tên oắt con miệng còn hôi sữa chống phá đất nước này là trũ xuất khỏi lãnh thổ Việt Nam k có ngày trở về.và bọn bên kia bán cầu thì vẫn còn cay nhưng mồm không còn được sủa nữa

   Xóa
 3. Cái kết mà Will Nguyen Anh phải nhận thực sự là quá nhẹ đối với những hành vi mà hắn đã gây ra. Nhưng với sự ăn năn hối cải và phối hợp tích cực với các cơ quan chức năng nên đã nhận được sự khoan hồng của pháp luật. Lũ dân chủ cần phải học hỏi tên này nhiều!!!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lũ dân chủ chúng mày nên lấy Will Nguyen Anh làm gương mà học hỏi. Nhờ việc hắn ta đã có hành vi ăn năn hối cải cộng với việc phối hợp tốt với cơ quan chức năng trong việc điều tra làm rõ vụ án nên hắn chỉ mới nhận hình thức là trục xuất về nước chứ chưa phải nhận án hình sự nào. Nếu tiếp tục ngoan cố thì chỉ có rước hại vào thân thôi!!!

   Xóa
 4. Hình thức xử lý mà Will Nguyen Anh phải nhận thực sự là hợp lý. Tuy còn nhẹ đối với những gì mà hắn đã gây ra nhưng với sự ăn năn hối cải và phối hợp tích cực trong quá trình xét xử đã giúp cho hắn ta nhận được sự khoan hồng của pháp luật. Will nên nhanh chóng rời khỏi Việt Nam ngay lập tức!!!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hy vọng rằng đây sẽ là bài học đắt giá cho tên này, sau thời gian cải tạo hắn sẽ nhận ra sai lầm biết quay đầu lại làm việc thiện ko lặp lại những hành vi vi phạm pháp luật tương tự như vậy để ko bị rơi vào hoàn cảnh này một lần nữa.

   Xóa
 5. Đám dân chủ đó hãy nhớ một điều, dù là công dân nước nào đi chăng nữa, trên lãnh thổ Việt Nam nếu vi phạm pháp luật Việt Nam đều sẽ bị xử lý theo quy định. Tuy nhiên, Tòa án nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh xét thấy lần đầu phạm tội và đã thành khẩn khai báo, lại là người nước ngoài nên đã áp dụng tình tiết giảm nhẹ; Will Nguyen sẽ bị trục xuất ngay lập tức và cấm nhập cảnh vào Việt Nam vĩnh viễn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng là một kẻ điên rồ, k cần biết sự việc như thế nào, chỉ cần nghe có biểu tình là phi từ nước Mĩ về Việt Nam ngay để tham gia.Chắc hắn ta nhận được số tiền cũng k ít

   Xóa
 6. Đừng bao giờ nghêu ngao mình mang dòng máu Việt Nam muốn về xây dựng quê hương đất nước nhưng thực chất là chống đối, phá hoại. Đừng bao giờ quay trở lại đây nữa vì chúng tôi (người Việt Nam) cảm thấy nhục nhã và căm phẫn khi có những con người phản bội lại quê hương đất nước như vậy. Nếu còn xuất hiện tại Việt Nam một lần nữa và vẫn tiếp tục những hành vi kích động chống đối, Việt Nam sẽ chào đón Will Nguyen bằng nhà lao.

  Trả lờiXóa
 7. Không thể tưởng tượng nổi sự tởm lợm của t đối với bọn nghị sĩ Mỹ này; chúng nó đúng là quá trắng trợn. Tuy bằng chứng đã quá rõ ràng nhưng ngay sau khi bị bắt giữ, đám dân biểu nửa mùa bên Mỹ đã ngay lập tức lên tiếng đòi Chính phủ Mỹ gây sức ép ngoại giao với Việt Nam đòi Chính phủ Việt Nam thả vô điều kiện vì đó là công dân Mỹ.

  Trả lờiXóa
 8. Việc trục xuất Nguyen Wiliam Anh không chỉ thể hiện tính nghiêm minh của pháp luật Việt Nam mà còn cho thấy, luật pháp Việt Nam luôn khoan hồng với những người biết ăn năn hối hận, dù đó là người Việt Nam hay người nước ngoài. Điều đó thể hiện tính nhân đạo sâu sắc của pháp luật và chế độ xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 9. Đối với những kẻ dân chủ phản động đã có âm mưu từ trước thì cần phải xử lý nghiêm khắc, đúng theo qui định của pháp luật và chúng ta không càn phải quan tâm đến bất cứ người hay tổ chức nào lên tiếng bao che cho lũ này cả. Những hành vi phạm tội có chủ đích, mục tiêu rõ ràng như vậy thì giờ đây cái giá phải trả là ngồi tù thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Một tờ báo mang danh là tiếng nói của Thành đoàn thành phố Hồ Chí Minh, mang tiếng là báo chí cách mạng mà viết về Will Nguyễn ngây thơ như vậy, phải chăng là vì thiếu thông tin, thiếu nhạy bén chính trị hay là sự ngây thơ có chủ đích giống như một số lần trước đây

   Xóa
 10. Tất cả mọi bằng chứng về hành vi của Nguyen William Anh đều được quay phim ghi hình lại, thậm chí rất nhiều cơ quan thông tấn báo chí cũng rất bất bình với hành vi của Nguyen William Anh,

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. theo mình thì bao dung cũng phải dựa trên pháp luật, phải công bằng với pháp luật, đừng để có những vụ tương tự vì đã bao dung hoặc vụ tương tự cũng đòi bao dung, như vậy thì loạn hết

   Xóa
 11. Về bản thân đối tượng, Will Nguyễn là thành viên của tổ chức phản động, khủng bố ở hải ngoại và y nhận lệnh của tổ chức nhập cảnh vào Việt Nam, nhận thấy việc biểu tình là thời cơ thuận lợi để có thể kích động biến thành bạo động, bạo loạn. Trước các bằng chứng không thể chối cái, Will Nguyễn trả lời kênh truyền hình HTV9 rằng “Tôi hiểu rằng những hành động của tôi đã vi phạm (pháp luật)… Tôi hối hận đã gây phiền hà cho những người đang ra sân bay. Tôi đã cản trở giao thông, gây rắc rối cho gia đình và bạn bè. Từ nay tôi sẽ không tham gia các hoạt động chống phá chính quyền nữa”.

  Trả lờiXóa
 12. Cần phải xử lý nghiêm khắc đối với những kẻ coi thường pháp luật, những kẻ lợi dụng quyền của công dân để phá hoại sự bình yên của tổ quốc, chống phá chính quyền. Và đây cũng là lời cảnh tỉnh đối với các đối tượng khác đang có âm mưu, hành động gây rối, phá hoại cuộc sống của người dân Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 13. Will Nguyễn tiến lên đầu yêu cầu lực lượng công vụ tránh đường cho đoàn biểu tình nhưng không được chấp nhận. Will Nguyễn liền kêu gọi mọi người xô đẩy và phá hàng rào cảnh sát trên đường Nguyễn Văn Trỗi để tiếp tục tiến về đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa. Will Nguyễn trèo lên xe bán tải kêu gọi mọi người trèo qua các xe để đi lên tiếp tục tiến về trung tâm thành phố.

  Trả lờiXóa
 14. Trục xuất thôi, biết là nó phạm tội nhưng hiểu lí do mà ta không xử lý nó về hình sự, chúng ta lui một bước để tiến nhiều bước, không tội gì vì 1 thằng ất ơ mà làm ảnh hưởng đến đất nước

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhân đạo chủ nghĩa xã hội là đây chứ đâu xa ạ. Đây là một bản án phù hợp và đủ sức răn đe. Nguyen Wiliam Anh là người nước ngoài và phạm tội lần đầu, điều quan trọng hơn nữa là sau khi bị bắt, Nguyen Wiliam Anh đã ăn năn hối hận về hành vi của mình, hợp tác với cơ quan điều tra và thừa nhận hành vi phạm tội của mình, mong muốn được hưởng khoan hồng.

   Xóa
 15. Đây là hành động vì tiền của những kẻ phản động ngoại băng,chỉ cần có tiền, bất chấp đúng sai thế nào thì chúng đều có thể làm và làm bằng mọi cách.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bản chất câu chuyện ở đây như nhiều cư dân mạng đã phân tích, đó là Will Nguyễn là thành viên của tổ chức phản động, khủng bố ở hải ngoại. Nhận lệnh của tổ chức, nhận thấy việc biểu tình là thời cơ thuận lợi để có thể kích động biến thành bạo động, bạo loạn nên Will Nguyễn đã quyết định nhập cảnh vào Việt Nam để thực hiện ý đồ đó chứ câu chuyện không phải đơn giản anh ta từ nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam chỉ để tham gia biểu tình.

   Xóa
 16. Đừng bao giờ nghêu ngao mình mang dòng máu Việt Nam muốn về xây dựng quê hương đất nước nhưng thực chất là chống đối, phá hoại. Đừng bao giờ quay trở lại đây nữa vì chúng tôi (người Việt Nam) cảm thấy nhục nhã và căm phẫn khi có những con người phản bội lại quê hương đất nước như vậy. Nếu còn xuất hiện tại Việt Nam một lần nữa và vẫn tiếp tục những hành vi kích động chống đối

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Kẻ thù đã thử thách sức sống của dân tộc ta một cách ghê gớm và lịch sử là bằng cứ hùng hồn chứng minh rằng "dân tộc Việt Nam là một dân tộc anh hùng"

   Xóa
 17. Thực ra, với người khác thì thấy lạ, chứ riêng với đám dân chủ cuội thì đây lại là điều quá bình thường, bởi chúng sở hữu cho mình một cái đầu ngu muội, nhưng lúc nào cũng ảo tưởng về tài năng.Đối với Will Nguyễn, đã biết sai, biết hối lỗi thì cũng vọng rằng anh ta sẽ cố gắng sống tốt. Quê hương Việt Nam vẫn luôn dang tay chào đón, nhưng với tư cách người con yêu nước, chứ không phải kẻ cầm đầu xúi giục gây rối

  Trả lờiXóa
 18. Những hành động của Will Nguyễn là coi thường pháp luật Việt Nam, những hành động trong bối cảnh đó có thể kích động bạo động, bạo loạn bùng phát, có thể khiến đám đông quá khích tiến hành những hành động manh động như đập phá, đốt xe cảnh sát giống như ở Bình Thuận.

  Trả lờiXóa
 19. đám dân chủ đó hãy nhớ một điều, dù là công dân nước nào đi chăng nữa, trên lãnh thổ Việt Nam nếu vi phạm pháp luật Việt Nam đều sẽ bị xử lý theo quy định. Tuy nhiên, Tòa án nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh xét thấy lần đầu phạm tội và đã thành khẩn khai báo, lại là người nước ngoài nên đã áp dụng tình tiết giảm nhẹ; Will Nguyen sẽ bị trục xuất ngay lập tức và cấm nhập cảnh vào Việt Nam vĩnh viễn. Đừng bao giờ nghêu ngao mình mang dòng máu Việt Nam muốn về xây dựng quê hương đất nước nhưng thực chất là chống đối, phá hoại. Đừng bao giờ quay trở lại đây nữa vì chúng tôi (người Việt Nam) cảm thấy nhục nhã và căm phẫn khi có những con người phản bội lại quê hương đất nước như vậy. Nếu còn xuất hiện tại Việt Nam một lần nữa và vẫn tiếp tục những hành vi kích động chống đối, Việt Nam sẽ chào đón Will Nguyen bằng nhà lao.

  Trả lờiXóa
 20. Thời chiến tranh người VN luôn bao dung ngay cả với kẻ thù, khi hòa bình lặp lại người VN luôn bao dung với những người đồng bào mắc sai lầm, cũng chính lòng bao dung ấy đưa họ trở về với đất nước.

  Trả lờiXóa
 21. chúng ta càng nhân nhượng thì kẻ thù càng lấn tới thôi, đã đến lúc chúng ta phải mạnh tay không thể để tình trạng này cứ tiếp diễn mãi được, như thế sẽ dẫn tới sự coi thường pháp luật không coi pháp luật ra gì

  Trả lờiXóa
 22. với đối tượng William Nguyen, cũng xuất hiện không ít ý kiến thiếu khách quan, vu cáo lực lượng chức năng đã đàn áp anh này khi chỉ “tuần hành ôn hòa”. Luật sư Lê Công Định còn khuyến nghị “William Nguyen có thể kiện Công an Việt Nam theo luật của Hoa Kỳ”. Ba dân biểu của bang California đã gửi một bức thư tới Tổng thống Donald Trump yêu cầu can thiệp, “điều tra về sự vi phạm nhân quyền”…Từ vụ việc các đối tượng bị xử lý, họ đưa ra những “giải pháp cho Việt Nam”, kêu gọi người dân phải đấu tranh để sớm có Luật Biểu tình, Luật về Hội thì mới bảo đảm dân chủ, nhân quyền đúng nghĩa.

  Trả lờiXóa
 23. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 24. Bản án với Nguyen Wiliam Anh là hoàn toàn không tương xứng với những gì anh ta làm. Có thể nói, Nguyen Wiliam Anh mang quốc tịch Mỹ, lại đi học tại Singapor, vậy mà chưa từng nghiên cứu qua Luật An ninh mạng cũng như Dự thảo Đặc khu Kinh tế nhưng vẫn về nước và có rõ mục tiêu chống đối, kích động biểu tình. Hành động của Nguyen Wiliam Anh là đáng bị xử tù, nhưng Việt Nam ta nhân đạo nên đã giảm nhẹ hình thức xử lí. Hy vọng đây sẽ là bài học đắt giá cho những kẻ giống Nguyen Wiliam Anh

  Trả lờiXóa
 25. Bản án trục xuất mà TAND TP Hồ Chí Minh đã tuyên với Nguyen Wiliam Anh có thể với nhiều người là chưa tương xứng với hành vi của Nguyen Wiliam Anh. Tuy nhiên, với cá nhân tôi, đó là một bản án phù hợp và đủ sức răn đe. Nguyen Wiliam Anh là người nước ngoài và phạm tội lần đầu, điều quan trọng hơn nữa là sau khi bị bắt, Nguyen Wiliam Anh đã ăn năn hối hận về hành vi của mình, hợp tác với cơ quan điều tra và thừa nhận hành vi phạm tội của mình, mong muốn được hưởng khoan hồng.

  Trả lờiXóa
 26. Nhân đạo chủ nghĩa xã hội là đây chứ đâu xa ạ phải không mọi người???. Đây là một bản án phù hợp và đủ sức răn đe. Nguyen Wiliam Anh là người nước ngoài và phạm tội lần đầu, điều quan trọng hơn nữa là sau khi bị bắt, Nguyen Wiliam Anh đã ăn năn hối hận về hành vi của mình, hợp tác với cơ quan điều tra và thừa nhận hành vi phạm tội của mình, mong muốn được hưởng khoan hồng.

  Trả lờiXóa
 27. Tại cơ quan Công an Will Nguyễn đã khai tất tần tật về hành vi vi phạm của mình cũng như các nhiệm vụ mà anh này đảm nhiệm, tiền chuyển cho ai, mục đích gì. Rõ ràng Will Nguyễn là người như thế nào ai cũng đã biết. Một thành viên của tổ chức phản động, khủng bố xâm nhập Việt Nam hoạt động với mục tiêu chống phá chính quyền, đất nước Việt Nam. Việc trục xuất Nguyen Wiliam Anh không chỉ thể hiện tính nghiêm minh của pháp luật Việt Nam mà còn cho thấy, luật pháp Việt Nam luôn khoan hồng với những người biết ăn năn hối hận, dù đó là người Việt Nam hay người nước ngoài.

  Trả lờiXóa
 28. Bản án là hoàn toàn không tương xứng với những hành vi vi phạm pháp luật của Nguyen Wiliam Anh. Nhưng có thể thấy Đảng, Nhà nước ta luôn có sự khoan hồng với những người biết nhận ra sai lầm của bản thân, ăn năn hối lỗi. Việt Nam luôn mở rộng chào đón những người con yêu nước và sự nồng nhiệt ấy không dành cho những kẻ phá hoại.

  Trả lờiXóa