LINH MỤC ĐINH VĂN MINH ĐANG ĐÀY ĐỌA GIÁO DÂN GIÁO XỨ ĐĂNG CAO NHƯ THẾ NÀO

Thứ Ba, 28 tháng 8, 2018
Tags:

5 nhận xét:

 1. Linh mục Đinh Văn Minh thực sự không phải là người thay chúa dìu dắt giáo dân nữa rồi mà bây giờ hắn ta chẳng khác nào một con quỷ đội lốt công giáo đày đọa giáo dân nơi đây!!!!

  Trả lờiXóa
 2. Linh mục Đinh Văn Minh chẳng khác nào một tên tội phạm! Giáo dân nơi đây chắc chắn đã phải chịu muôn vàn khốn khổ! Mong rằng các cơ quan chức năng can thiệp vào vấn đề này!!!!

  Trả lờiXóa
 3. Tôi nghĩ cần phải có biện pháp nào đấy để người dân ở Giáo xứ Đăng Cao không còn phải chịu khổ nữa! Linh mục Đinh Văn Minh thực sự là một con quỷ đội lốt công giáo!!!!

  Trả lờiXóa
 4. Cần phải xử lý tên này gấp! Không thể để người dân chúng ta phải chịu khổ như vậy được. Tôi mong rằng các cơ quan chức năng tiến hành xử lý một cách sớm nhất có thể!!!

  Trả lờiXóa
 5. Vẫn thánh đường đó nhưng Linh mục Đinh Văn Minh lại rủ thêm tên linh mục Lê Xuân Trường (quản xứ Phúc Lộc, Yên Thành) tổ chức thánh lễ đầu độc tâm hồn, tắm máu hận thù giai cấp, hận thù dân tộc, chia rẽ khối đoàn kết keo sơn vốn có ở vùng quê nghèo này. Nhìn sơ qua cũng có thể thấy rằng, số tu sĩ này đang nhuốm độc, tẩy não cho hơn 300 chiên con là các em học sinh từ độ tuổi mầm non đến cấp I, rồi cấp II?

  Trả lờiXóa