"CHÚNG" LÀ CẨU LINH MỤC

Thứ Hai, 24 tháng 9, 2018
Tags: , , , ,

8 nhận xét:

 1. Cái đám linh mục giáo phận Vinh là thế! Ví chúng với loài chó còn có phần xúc phạm loại động vật này! Toàn xã hội cần thấy được những hành vi của bọn chúng đang phá hoại đất nước như thế nào!

  Trả lờiXóa
 2. Tôi xin nhắc lại để mọi người nhớ rằng, Công giáo chưa bao giờ là xấu cả. Chỉ có đám linh mục lợi dụng công giáo ở nước ta mới là những kẻ đáng phải chịu trách nhiệm! Mọi người cần thấy được chúng xấu xa đê tiện như thế nào trong những ngày đau thương của toàn dân tộc!!!!

  Trả lờiXóa
 3. Đúng thật là bọn chúng chúng không xứng đáng là con người chứ chưa nói đến linh mục.

  Trả lờiXóa
 4. Những kẻ như: Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục, Nguyễn Duy Tân…không thể được gọi là con người. Bởi chính những cái mà hắn đang làm đó là hành động không phải của con người.

  Trả lờiXóa
 5. Với những loại này thì so sánh với gì cũng không thể bằng nổi, làm một con người mà tầm nhận thức không bằng 1 con vật thì chấp làm cái gì chứ. Nhưng chúng lại đang làm ô ế thanh danh của những người con đất giáo, thật sự là một dấu hiệu đáng buồn.

  Trả lờiXóa
 6. Chúng ta không cần những kẻ như bọn chún thắp được nén hương thành kính phân ưu. Mà chúng ta chỉ cần bọn chúng hành xử đúng một nguời là được. Thế thôi.

  Trả lờiXóa
 7. Cái đám cẩu linh mục này sớm muộn gì cũng bị xử lý mà thôi, vấn đề chỉ là thời gian! Cá nhân tôi vẫn luôn mong muốn rằng những gì chúng đã gây ra thì phải chịu sự trừng trị một cách đích đáng từ pháp luật!!!!

  Trả lờiXóa
 8. So sánh những linh mục này với loài chó chắc chắn là một sự thiệt thòi cho loài chó! Tôi tin sớm muộn gì thì đám cẩu linh mục này sẽ phải trả giá đắt!

  Trả lờiXóa