HÀNH ĐỘNG VỪA ĂN CẮP VỪA LA LÀNG

Thứ Năm, 20 tháng 9, 2018
Tags:

5 nhận xét:

 1. Các linh mục thời nay (không phải nói tất cả) đều chỉ vì những danh lợi đời thường mà đánh đổi tất cả! Chỉ vì những danh hiệu và vẻ đồng bóng bên ngoài mà làm trái ý chúa! Mong rằng đây là một lời cảnh tỉnh cho Người công giáo nước ta!

  Trả lờiXóa
 2. Cái bộ mặt phản động, đi ngược lại với những giáo lí giáo điều của đọa công giáo của tên linh mục đặng hữu nam thì không còn phải bàn cãi. Thế nhưng điều đáng nói đây là một bộ phận bà con giáo dân vẫn nghe theo lời của hắn và làm những việc trái pháp luật.

  Trả lờiXóa
 3. Gieo nhân nào, gặp quả nấy. Đặng Hữu Nam nếu còn lương tri hãy thức tỉnh, quay đầu là bờ. Đừng lấn sâu vào tội lỗi của mình bởi sớm muộn thì y cũng phải trả giá đắt cho những hành động đó.

  Trả lờiXóa
 4. Đặng Hữu Nam ngày càng tự biến mình thành một con quỷ bất lương, điên cuồng cào xé, xuyên tạc lịch sử một cách tàn nhẫn, xúc phạm đến nhiều tầng lớp trong xã hội. Đến nổi đám con chiên cuả mình mà hắn cũng đưa ra để làm trò được.

  Trả lờiXóa
 5. Đặng Hữu Nam chẳng khác nào một con tốt trên bàn cờ chính trị, một con rối để các thế lực phản động trong, ngoài nước lợi dụng với vỏ boc hoạt động tôn giáo vào mục tiêu chống phá đất nước. Đúng là một kẻ lừa chiên dối đạo.

  Trả lờiXóa