HÌNH ẢNH MÉO MÓ CỦA CÁC LINH MỤC CỰC ĐOAN QUA CON MẮT CỦA DƯ LUẬN (P2)

Thứ Sáu, 14 tháng 9, 2018
Tags:

4 nhận xét:

 1. Họ đang làm biến mất đi cái chất của đạo thuần túy Chính điều này không chỉ khiến một bộ phận xứ, họ đạo, nhất là giáo dân tại Giáo phận Vinh đánh mất đi những yếu tố mang tính truyền thống, riêng có của mình.

  Trả lờiXóa
 2. Những hành động của họ đã làm ảnh hưởng xấu đến hình ảnh của giáo phận Vinh. Đã đến lúc giáo phận Vinh cần những thay đổi để mang lại hình ảnh vốn có của mình.

  Trả lờiXóa
 3. Có Chúa chẳng tung hô, lại đi tung hô thằng tù tội. Thật là khổ cho bà con giáo dân giáo phận Vinh có một linh mục như vầy. Qua đây liệu linh mục Thực sẽ trả lời với giao dân ra sao khi tung hô tên tội phạm và lại coi hắn như thể cứu tinh, niềm hy vọng của giáo hội vậy. Hàng triệu người công giáo chân chính đi đâu, làm gì để linh mục Thục chỉ còn tôn thờ 1 tên tội phạm trong buổi lễ tại nhà thờ. Với thái độ này của linh mục Thục thì bà con giáo dân cần thay đổi để mang lại tiếng thơm cho giáo xứ minh và đem lại sự ngưỡng mộ của nhân loại với đấng Chúa tối cao.

  Trả lờiXóa
 4. Trước thì ông ta luôn mượn danh Chúa để chống đối chính quyền, đến lúc mà việc mượn danh Chúa để kêu gọi giáo dân chống đối chính quyền gần như không còn tác dụng nữa thì Chúa của các bạn cũng gần như hết giá trị sử dụng trong mắt của Nguyễn Đình Thục. Nhìn cái cách mà Nguyễn Đình Thục “đối xử” với Chúa như vậy thì chắc hắn các tín đồ sẽ đau lòng lắm.

  Trả lờiXóa