MIỆNG LƯỠI NHỮNG KẺ “VÔ NHÂN TÍNH” SAU SỰ RA ĐI CỦA CHỦ TỊCH NƯỚC

Thứ Ba, 25 tháng 9, 2018
Tags: , , , ,

6 nhận xét:

 1. Những loại người chỉ trực chờ những cơ hội để cắn, kích động , vu khống cho chính quyền thì chúng có xứng đáng gì là một con người đâu chứ. Với những hành động bẩn thỉu, rác rưởi của chúng thì chúng đang làm cho chúng xa rời xã hội và đang là một con người trái với xã hội mà con người đang sống mà thôi. NÊn sớm muộn chúng cũng bị đào thải ra khỏi cái xã hội yên bình này!

  Trả lờiXóa
 2. Thật buồn khi vẫn còn những người mang danh là người Việt Nam nhưng lại quay ra chống phá đất nước! Ăn mừng hả hê ngay trên những ngày đau buồn của dân tộc! Quá đáng buồn!!!

  Trả lờiXóa
 3. Đây là bài học sâu sắc cho thế hệ trẻ. Tấm gương của Cố chủ tịch nước Trần Đại Quang đã để lại cho chúng ta thật nhiều điều, cống hiến cho quốc gia, dân tộc không ngừng nghỉ.... Đây chắc chắn là bài học cho những kẻ vẫn còn đang chống đối Đảng và nhà nước để nhận những đồng tiền dơ bẩn từ nước ngoài!!!

  Trả lờiXóa
 4. Người dân Việt Nam vốn rất trọng tình. Người khác mất đi họ đều cảm nhận được những đau thương của người thân trong gia đình có người mất nên không ai lỡ có một lời nào không tốt về người mất. Chỉ có lũ kền kền thì ra sức lợi dụng để xuyên tạc nhằm hạ bệ người mất.

  Trả lờiXóa
 5. Đám rân chủ này đúng là ko có tình người mà một chuyện buồn của đất nước cũng lôi ra xuyên tạc để vừa lừa gạt nhân dân vừa cười hả hê với nhau đc, nhân dân xem thái độ đó có chấp nhận đc hay ko?

  Trả lờiXóa
 6. đấy là một sự táng tận lương tâm nhất mà chúng nó đã và đang làm.chúng nó lấy cái chết của người ta ra để mà thực hiện những âm mưu của chúng.thật là một lũ xúc sinh

  Trả lờiXóa