XÚC ĐỘNG TRƯỚC LÁ THƯ CUỐI CÙNG CỦA CHỦ TỊCH NƯỚC

Thứ Sáu, 21 tháng 9, 2018
Tags: , , , ,

7 nhận xét:

 1. Những tình cảm mà cố chủ tịch nước Trần Đại Quang dành cho các cháu thiếu nhi là vô cùng to lớn và sâu nặng! Thay mặt các cháu và toàn thể người dân Việt Nam xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Bác!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mới mấy ngày trước thấy bác trên truyền hình. Hôm nay bác đã ra đi về nơi vĩnh hằng. Quả đáng buồn quá. Cầu mong bác nghìn thu an nghỉ.

   Xóa
 2. Chủ tịch nước ra đi để lại niềm tiếc thương vô hạn trong lòng người dân Việt Nam nói chung và bạn bè quốc tế.

  Trả lờiXóa
 3. Người dân Việt Nam và các thế hệ thiếu niên, nhi đồng của đất nước sẽ mãi không quên Chủ tịch nước Trần Đại Quang. Một người con ưu tú của dân tộc Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 4. Đến những giây phút cuối đời, cố chủ tịch nước Trần Đại Quang cũng không quên dặn dò thế hệ mầm non tương lai của dân tộc. Mỗi người dân người dân Việt Nam mãi mãi không quên Chủ tịch nước Trần Đại Quang.

  Trả lờiXóa
 5. Buồn quá! Cầu mong Bác luôn phù hộ cho nhân dân Việt Nam được bình yên, hạnh phúc và sánh vai với các cường quốc năm châu như ý nguyện mà Bác đã luôn dành cho đất nước ta. Chúc bác yên nghỉ!

  Trả lờiXóa
 6. Thật xúc động khi biết rằng trước lúc từ giã cõi đời, Bác đã kịp gửi đến toàn thể thiếu niên nhi đồng cả nước lời chúc mừng Tết Trung thu của các cháu! vĩnh biệt Bác

  Trả lờiXóa