“ĐẶNG HỮU NAM” LÀ MỘT MỤC TỬ NHÂN LÀNH HAY MỘT CON ÁC QUỶ (P1)

Thứ Ba, 30 tháng 10, 2018
Tags:

7 nhận xét:

 1. Đây thực sự là một con quỷ đội lốt công giáo chứ không phải là một linh mục nữa rồi! Cần phải có biện pháp mạnh can thiệp!

  Trả lờiXóa
 2. Hết lần này đến lần khác cảnh báo từ các cơ quan chức năng có thẩm quyền mà tên linh mục này vẫn không có dấu hiệu thay đổi. Tôi nghĩ cần phải có biện pháp xử lý đích đáng!

  Trả lờiXóa
 3. Linh mục này thiệt không thể chấp nhận được, ông ta đang phá hoại Công giáo,
  chúa không dạy cho những con quỷ này làm như vậy

  Trả lờiXóa
 4. mặc dù mang tiếng thoát tục đi phụng sự "Thiên Chúa", làm mục vụ suốt đời nhưng vẫn không thắng nổi bản năng con người đó là "dục", chất quỹ trong con người này quá lớn

  Trả lờiXóa
 5. Lợi dụng trẻ con, xúi trẻ con ăn cứt gà, cầm biểu ngữ, khẩu hiệu ra đứng phơi giữa trời nắng để giúp cha Nam đạt được ý đồ chống phá.

  Trả lờiXóa
 6. Các cơ quan có thẩm quyền cần vào cuộc xử lý ngay kẻ lợi dụng tôn giáo để chống phá đất nước ta như Đặng Hữu Nam, thỏa mãn nguyện vọng, yêu cầu của người dân

  Trả lờiXóa
 7. trong thời gian quản nhiệm ở Quỳnh Lưu, lợi dụng vấn đề ô nhiểm mội trường biển tại các tỉnh miền trung linh mục Nam đã cấu kết với một số linh mục cực đoan trên địa bàn, một số đối tượng phản động, kích động, xúi dục, bắt ép bà con giáo dân tổ chức các cuộc tuần hành, rao giảng nói xấu Đảng, nhà nước, phủ nhận lịch sử của dân tộc ta… những việc làm sai trái vi phạm pháp luật trên đã làm cho mọi người dân Quỳnh Lưu cũng như nhân dân cả nước hết sức bất bình.

  Trả lờiXóa