“ĐẶNG HỮU NAM” LÀ MỘT MỤC TỬ NHÂN LÀNH HAY MỘT CON ÁC QUỶ (P2)

Thứ Ba, 30 tháng 10, 2018
Tags:

7 nhận xét:

 1. Linh mục cái gì chứ. chỉ là đứng tên với danh nghĩa là một tên linh mục nhưng lại là một tên phản động thực hiện mưu đồ cho thế lực thù địch đứng sau nó. Tên này hoạt động ngày một trắng trợn gây khó khăn cho lực lượng chứ năng Mặc dù chính quyền đã nhắ nhờ, người dân cũng năm lần, bảy lượt góp ý với cách hành đạo của Đặng Hữu Nam nhưng đâu vẫn vào đó. Tức nước thì vỡ bờ, khi sự chịu đựng đã đi quá giới hạn thì ngay lập tức những người bên lương đã viết đơn tố cáo các hành động của Nam với chính quyền nhân dân. tự do tín ngưỡng tôn giáo nhưng phải có giới hạn trong khôn khổ pháp luật quy định.

  Trả lờiXóa
 2. Không thể để cho những tên Linh mục phản động này tiếp tục lộng hành như bấy lâu nay được! Không thể để cho chúng làm loạn được!

  Trả lờiXóa
 3. Linh mục Đặng Hữu Nam cũng chẳng kém cạnh đối với các linh mục phản động khác! Người dân chúng ta cần thấy được bản chất của những tên linh mục này để tẩy chay bọn chúng!

  Trả lờiXóa
 4. Không chuyên tâm phụng sự Chúa, rao giảng kinh thánh phát triể giáo hội mà chỉ toàn kích động giáo dân chống phá chính quyền

  Trả lờiXóa
 5. Bất chấp nhiều lần giáo dục, cảnh cáo từ các cơ quan chức năng nhưng vì ham mê lợi ích cá nhân nên đối tượng này không từ bỏ ý đồ chống phá.
  linh mục hay là thằng phá hoại cuộc sống người dân đây

  Trả lờiXóa
 6. Linh Mục Đặng Hữu Nam luôn chống đối cứ để cho chúng ta phải nói nhiều cơ chứ, sao không tống cổ nó vào tù đi cho nó biết thế nào là lễ độ.

  Trả lờiXóa
 7. Bản chất tuyên truyền chống Đảng, chống Nhà nước của Đặng Hữu Nam lộ rất rõ thông qua lời nói cũng như hành động của vị linh mục này.

  Trả lờiXóa