“ĐẶNG HỮU NAM” LÀ MỘT MỤC TỬ NHÂN LÀNH HAY MỘT CON ÁC QUỶ (P2)

Thứ Ba, 30 tháng 10, 2018
Tags:

10 nhận xét:

 1. Linh mục cái gì chứ. chỉ là đứng tên với danh nghĩa là một tên linh mục nhưng lại là một tên phản động thực hiện mưu đồ cho thế lực thù địch đứng sau nó. Tên này hoạt động ngày một trắng trợn gây khó khăn cho lực lượng chứ năng Mặc dù chính quyền đã nhắ nhờ, người dân cũng năm lần, bảy lượt góp ý với cách hành đạo của Đặng Hữu Nam nhưng đâu vẫn vào đó. Tức nước thì vỡ bờ, khi sự chịu đựng đã đi quá giới hạn thì ngay lập tức những người bên lương đã viết đơn tố cáo các hành động của Nam với chính quyền nhân dân. tự do tín ngưỡng tôn giáo nhưng phải có giới hạn trong khôn khổ pháp luật quy định.

  Trả lờiXóa
 2. Không thể để cho những tên Linh mục phản động này tiếp tục lộng hành như bấy lâu nay được! Không thể để cho chúng làm loạn được!

  Trả lờiXóa
 3. Linh mục Đặng Hữu Nam cũng chẳng kém cạnh đối với các linh mục phản động khác! Người dân chúng ta cần thấy được bản chất của những tên linh mục này để tẩy chay bọn chúng!

  Trả lờiXóa
 4. Không chuyên tâm phụng sự Chúa, rao giảng kinh thánh phát triể giáo hội mà chỉ toàn kích động giáo dân chống phá chính quyền

  Trả lờiXóa
 5. Bất chấp nhiều lần giáo dục, cảnh cáo từ các cơ quan chức năng nhưng vì ham mê lợi ích cá nhân nên đối tượng này không từ bỏ ý đồ chống phá.
  linh mục hay là thằng phá hoại cuộc sống người dân đây

  Trả lờiXóa
 6. Linh Mục Đặng Hữu Nam luôn chống đối cứ để cho chúng ta phải nói nhiều cơ chứ, sao không tống cổ nó vào tù đi cho nó biết thế nào là lễ độ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. inh mục Nam còn cấm đoán không cho bà con giáo dân đóng góp kinh phí xây dựng cơ sở hạ tầng phục vụ dân sinh; lợi dụng vấn đề Quốc hội ban hành dự luật về An ninh mạng, luật đặc khu kinh tế, vấn đề Tòa án Nhân dân tỉnh Nghệ An xét xử đối tượng Lê Đình Lượng về tội danh tổ chức hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân linh mục Nam đã tụ tập các linh mục, kích động một số bà con giáo dân băng rôn, khẩu hiệu xuống đường tuần hành, hiệp thông cầu nguyện làm ảnh hưởng đến An ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, gây bức xúc trong dân, rất rất nhiều những việc làm sai trái của LM không kể hết.

   Xóa
 7. Bản chất tuyên truyền chống Đảng, chống Nhà nước của Đặng Hữu Nam lộ rất rõ thông qua lời nói cũng như hành động của vị linh mục này.

  Trả lờiXóa
 8. Đặng Hữu Nam cái miệng luôn nói được Giáo Hoàng, giáo hội, thiên chúa giao cho cái quyền gìn giữ và phân phát những ân sũng của chúa, thế nhưng không làm tròn bổn phận của 01 vị chủ chăn mà suốt ngày có những lời lẽ, hành động xúc phạm đến vai trò lãnh đạo của Đảng, các vị Lãnh tụ, người dân. Trong quá trình được giao nhiệm vụ là chủ chăn vị linh mục đi đến đâu cũng thế, không lo việc truyền dạy giáo lý, giáo luật, chăm lo phát triển đời sống vật chất, tinh thần cho bà con giáo dân mà suốt ngày bày ra những chiêu trò nhằm phá hoại tình đoàn kết lương- giáo, chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc.

  Trả lờiXóa
 9. Đề nghị mọi người hãy hành động bằng những lời nói, việc làm cụ thể để bài xích ngay vị linh mục này ra khỏi địa bàn Khánh Thành chúng ta, để làng quê êm đềm được quay trở lại, tình đoàn kết lương- giáo ngày một bền chặt hơn.

  Trả lờiXóa