KHAI MẠC KỲ HỌP THỨ 6 QUỐC HỘI XIV, KỲ HỌP ĐƯỢC CHỜ ĐỢI

Thứ Hai, 22 tháng 10, 2018
Tags:

5 nhận xét:

 1. Việc ông Nguyễn Phú Trọng được bầu cử lên làm chủ tịch nước là cả Quốc Hội và người dân đồng tình, quả kỳ họp này để chính thức cho bác lên giữ chức vụ này. Một sự kiện được người dân trên cả nước trông chờ và đây cũng là dấu ấn để đưa đất nước đi lên sau một loạt sự kiện đáng buồn xảy ra!

  Trả lờiXóa
 2. Một kỳ họp đánh dấu kỳ nhiệm chức chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng , một dấu ấn để đất nước ta trông chờ vào sự nhiệm chức của Bác và bắt đầu cuộc xây dựng đất nước đi lên . Một con người tài năng được cả QH bầu cử chắc chắn sẽ đưa đất nước ngày càng phát triển để không phụ lòng tin tưởng của người dân cả nước !

  Trả lờiXóa
 3. Có thể thấy rằng một kì họp có rất nhiều ý nghĩa lớn lao , đánh dấu kỳ nhiệm Chủ tịch nước của cụ Tổng , mong Bác giử gìn sức khỏe đẻ chèo lái con thuyền cách mạng sự nghiệp của nước nhà đưa đất nước không ngừng tiến lên phía trước!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng như vậy việc Cụ Tổng giử chức chủ tịch nước thể hiện được niềm tin to lớn mà toàn Đảng tàon dân dành cho cụ . Mong ở cương vị mới Cụ Tổng sẻ đưa đất nước vượt qua mọi khó khắn để phát triển không ngừng

   Xóa
 4. Mong Bác luôn giử gìn sức khỏe để gánh vác công việc xứng với niềm tin yêu của tàon Đảng toàn dân ở trên cương vị mới chức vụ mới . Đưa đất nước nước Việt Nam phát triển sánh vai cùng các cường quốc trên thế giới

  Trả lờiXóa