KỶ LUẬT ÔNG CHU HẢO – SAO PHẢI ẦM Ĩ VẬY???

Thứ Sáu, 26 tháng 10, 2018
Tags:

9 nhận xét:

 1. Người đúng thì khen thưởng còn sai trái thì kỷ luật , điều đó là lẽ thường tình thôi chứ có cái gì đâu mà ầm ĩ lên. Thật là những kẻ ăn không ngồi rồi rãnh rỗi đi bình luận cái vấn đề này. Với ông Chu Hảo thì việc bị kỷ luật là hoàn toàn chính xác và không có gì để bàn cãi!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng như vậy những việc làm sai trái của Chu Hảo bị đưa ra xử lí là hoàn toàn đúng đắn , chính vì vậy không có gì phải bàn tán , mọi người không nên tin vào việc các nhà rận chủ xuyên tạc

   Xóa
 2. Thế mà không hiểu sao ông ta lại có thể ngồi lên được chức vị kia, có những người như ông ta bảo sao mà bọn dân chủ tư tưởng phản động vẫn có đất sống có chứ

  Trả lờiXóa
 3. Nếu đã có nhiều vi phạm như vậy thì cho dù cương vị nào cũng phải kỷ luật để răn đe người khác và hơn nữa là đánh vào ý thức cá nhân với tập thể

  Trả lờiXóa
 4. ông Chu Hao suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống , tự diễn biến , tự chuyển hóa khi xuất bản những cuốn sách có nội dung trái với quan điểm, chủ trương, đường lối của Đảng.

  Trả lờiXóa
 5. Vi phạm, khuyết điểm của ông Chu Hảo là rất nghiêm trọng, làm ảnh hưởng đến uy tín của tổ chức đảng, tác động xấu tới tư tưởng xã hội, đến mức phải xem xét, thi hành kỷ luật.

  Trả lờiXóa
 6. Bản lĩnh chính trị của mỗi cán bộ, đảng viên cũng như của Đảng đã tạo nên sức mạnh, sự thống nhất ý chí, bảo đảm cho Đảng ta vượt qua mọi khó khăn, thử thách lãnh đạo cách mạng đến thắng lợi.

  Trả lờiXóa
 7. Mấy ngày gần đây ông Chu Hảo này có vẻ được nhắc đến khá nhiều. Không phải gây được tiếng vang gì mà ở hành vi bỏ Đảng của ông ta. Mọi người nên nhớ là Đảng không cần ông ta phục vụ nữa chứ không phải ông ta muốn bỏ hay không!

  Trả lờiXóa
 8. Cái tên Chu Hảo được nhắc đến nhiều không phải do ông này làm nên sự nghiệp hay cống hiến gì mà là sự ngu xuẩn của một lão già. Đang nhận được vô vàn sự kính trọng của người đời lại quay ra chống chế độ, cái nơi vun đắp cho ông ta có được ngày hôm nay. Đúng là một tên phản quốc!

  Trả lờiXóa