LĂNG KÍNH ĐẢO NGƯỢC CỦA LINH MỤC NGUYỄN NGỌC NAM PHONG

Thứ Tư, 31 tháng 10, 2018
Tags:

6 nhận xét:

 1. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 2. Không thể chấp nhận được với cái tên LM Nguyễn NGọc Nam Phong và cái nhà thờ Thái Hà này nữa, lợi dụng chức vụ linh mục để đi xuyên tạc chống phá chính quyền cũng như chứa chấ phần tử phản động. Chắc sớm xử lý với cái tên LM biến chất , bất nghịch này chứ không thể để cho nó tiếp tục nói càn nữa!

  Trả lờiXóa
 3. Thật sự không thể hiểu được tại sao tổng giáo hội lại vẫn để cho cái tên LM Biến chất như Nguyễn Ngọc NAm Phong làm linh mục được chứ. Với những hành động phản nghịch , đồi trụy của tên này thì cho nó cút khỏi giáo phận đi chứ để làm cái gì. Khi đó thì Nhà thờ Thái Hà mới có thể hết được những việc chứa chấp bọn phản động được. Mong sao cho tổng giáo hội có quyết định về việc này để không để việc tên này lợi dụng chống phá tiếp nữa!

  Trả lờiXóa
 4. Một kẻ như Nguyễn Ngọc Nam Phong cần phải bị xử lý chứ không thể để cho hắn ta gây ra hết việc này đến việc khác như vậy!

  Trả lờiXóa
 5. Thực sự thì Nguyễn Ngọc Nam Phong không còn là một linh mục công giáo nữa rồi. Đích thực đây là một tên tội phạm mà chúng ta cần phải loại bỏ!

  Trả lờiXóa
 6. Dễ nhận ra là cái sự cố đấm ăn xôi của các Linh mục này trước khi đến làm việc tại Trụ sở tiếp công dân Quận Hoàn Kiếm. Cụ thể, về diễn biến trước khi có cuộc làm việc vào chiều hôm qua được trang Truyền thông Thái Hà tường thuật lại như sau: “Linh mục Phạm Hùng cũng cho biết, ngài đã gọi điện đến báo trước, nhưng người có trách nhiệm tại UBND Quận nói rằng, lãnh đạo Quận đã có lịch làm việc nên không thể tiếp đoàn.

  Trả lờiXóa